หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บุ๋ม ออกโรง..ฉะเจนี่อีกรอบ อีกฝ่ายแฉว่า บุ๋มไม่จ่ายส่วนกลางเอง


โพสท์โดย Exoexo

เจนี่ บุ๋ม มีเรื่องอะไรกัน แฉไปแฉมา แถมมีคลิปหลุดอีก โดยต้นเรื่องคือ ศึกแย่งที่จอดรถระหว่าง 2 ฟิตเนส Smash Gym กับ 911 by JT ซึ่งเป็นของดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" และ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หลังจากที่ สาวบุ๋ม ออกมาโพสต์ขอโทษลูกค้า ที่ไม่สามารถบริการที่จอดรถให้ได้ เพราะฟิตเนสอีกแห่งได้กั้นพื้นที่เอาไว้ให้ลูกค้าตัวเอง

ล่าสุดดูเหมือนเรื่องนี้จะขยายออกไปอีก เพราะมีกระแสข่าวลืออ้างว่า ทาง Smash Gym ไม่ได้จ่ายค่าส่วนกลางในกับพื้นที่ที่เช่าไว้ ทำให้ไม่ได้รับอนุญาตให้ลูกค้ามาจอดรถ และตกเป็นสิทธิ์ของฟิตเนสอีกแห่ง ดูเหมือน สาวบุ๋ม จะกลัวสังคมเข้าใจผิด จึงออกมาโพสต์ประเด็นนี้อีกรอบว่า

"ไม่ใช่ไม่จ่าย แต่มันจ่ายไม่ได้ เพราะคุณไม่ยอมทำสัญญาเช่ามาสักที เงินเตรียมไว้นานแล้ว เดินไปขอไปทวงเพื่อได้สัญญามาจ่ายมาหลายครั้งแล้ว ไลน์ไปหาก็แล้ว คนที่ทำธุรกิจรูปแบบบริษัทจะรู้ว่า การสั่งจ่ายต้องมีสัญญาแบบ ซึ่งการที่คนของทางเจนี่ให้ข่าวแบบนี้ (เรื่องนี้รู้เฉพาะเราสองฝ่ายเท่านั้น) ทำไมไม่บอกข้อมูลให้ครบและตามความจริง มันเสียหายและไม่เป็นธรรม เราคงต้องเอาหลักฐานและความจริงมาคุยกัน!"

หากพิจารณาจากข้อความล่าสุด ดูเหมือนประเด็นจะยังไม่มีการเคลียร์และตกลงกันง่ายๆ ฝ่ายสาวบุ๋มก็ยังคงเรียกร้องของความยุติธรรมและในสิทธิ์ที่ฝ่ายตัวเองสมควรได้รับ ขณะที่อีกฝ่ายดูเหมือนว่าจะเป็นคลื่นใต้น้ำ ยังไม่มีใครออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการ คงจะต้องติดตามไปกันต่อไปว่า ความขัดแย้งที่เริ่มต้นจากปมที่จอดรถ..จะจบลงอย่างไร?


เอาหล่ะสิ งานนี้ คุณบุ๋ม ออกโต้กลับแรงเลย เรื่องจะเป็นยังงัยต่อไปตามข่าวต่อ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Exoexo's profile
โพสท์โดย Exoexo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
60 VOTES (4/5 จาก 15 คน)
VOTED: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, Betatia, โอ๊ย, vho, Tabebuia, แฮปปี้มาแล้วจ้า, x Pu Pang, Punthorn, แมวฮั่ว แมวขี้งอน, ไข่ต้มยางมะตูม, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ไทยติดอันดับสนามบินโลก สุวรรณภูมิที่ 36 ดอนเมืองที่ 75 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย"เทพทันใจ" ประทานโชค..เลขมงคล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"เปิดภาพ เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อ ควงนางงามเวทีดัง รำบวงสรวงพญานาค ณ คำชะโนด
ตั้งกระทู้ใหม่