หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาม่าถ้วยมีกุ้งไม่ต้องแกะกุ้งก่อนทานอย่าควายยากกินกุ้งไม่ต้องแกะไปซื้อทานซะ

เขียนโดย ทาม

เนื้อหาโดย: คนหรือควายจะกินกุ้งแกะเองไม่เป็น
Tags  คน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 213 ครั้ง
เขียนโดย ทาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ทำไมบันไดเลื่อนปิดเครื่องถึงเดินแล้วหนักขาและโหวงความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
Thai Apsara 🇹🇭(วันวาน) ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๑๐ ฉบับที่ ๒๒๒ เมษายน ๒๕๔๔นักมวยหล่อมานี่ 02Kem Hussawee and Pha Khao Ma Thai Loincloth 🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง
ตั้งกระทู้ใหม่