หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส่องภาพบรรยากาศ "สยามดิสคัฟเวอรี่" โฉมใหม่ ... ก่อนไปสำรวจของจริงวันนี้วันแรก

โพสท์โดย TeaParty

สวัสดีค่ะ
วันนี้เรามีโอกาสได้ไปเป็นส่วนหนึ่งใน งาน Open House สยามพิวรรธน์เปิด "สยามดิสคัฟเวอรี่" รอบสื่อมวลชน
ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เมื่อช่วงสายๆที่ผ่านมาก่อนที่จะเปิดประตูให้คนรุ่นใหม่หัวใจแรงได้เข้าสู่สนาม
ทดสอบพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเป็นเต็มรูปแบบในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 นี้เป็นต้นไปค่ะ

สำหรับสยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่นี้มีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากเลย
แถมยังมีความน่าสนใจในทุกๆรายละเอียดเลย เรียกได้ว่าเดินทั้งวันก็ดูไม่ทั่วค่ะ
โดยรูปโฉมใหม่นี้ได้รับการออกแบบโดยคุณโอกิ ซาโตะผู้ก่อตั้ง Nendo ดีไซน์สตูดิโอชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ
ในบริเวณภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ก็จะมีจัดนิทรรศการผลงานการออกแบบ Nendo Exhibition
ประกอบด้วยผลงานการออกแบบชั้นยอดทั้งด้านโพรดักส์ดีไซน์ อาร์ทอินสตอเลชั่น และงานออกแบบสถาปัตยกรรม
ที่ผ่านการคัดสรรบรรจงจัดวางในกล่องแห่งไอเดีย โดยจะเป็นแกลลอรี่แนวตั้ง
จัดวางให้ลอยอยู่กลางอากาศอย่างโดดเด่นในพื้นที่โล่งใจกลางสยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมสามารถชื่นชมผลงานได้จากหลากหลายมุมมอง 

ส่วนนี้จะเป็นการร่วมมือกับ Nendo ออกแบบและให้กำเนิด "ดิสคัฟเวอรี่แมน" ที่ออกแบบเป็นหุ่นมีหัวเป็นรูปกล่องสี่เหลี่ยม
สื่อความมายถึงความพร้อมในการเปิดรับสิ่งใหม่ๆมากมายที่จะเกิดขึ้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่แห่งนี้
โดยนิทรรศการ ดิสคัฟเวอรี่แมน นี้จะมีตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม - 31 สิงหาคมนี้ค่ะ

อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่เชิญชวนให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคม คือ "Design Select: Run for Another Life"
โดยชวนทุกคนมาร่วมวิ่งสะสมระยะทางทุกๆ 500 เมตร สยามดิสคัฟเวอรี่จะมอบเงิน 10 บาท ให้กับกรุงเทพมหานคร
เพื่อใช้ในการทะนุบำรุงสวนลุมพินี ปอดใจกลางเมืองของคนกรุงฯ แล้วก็ยังมีการวิเคราะห์หารองเท้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วยค่ะ

สยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่นี้จะมี 8 ชั้น แต่ละชั้นมีชื่อเรียกแตกต่างกันตามสินค้า บริการ และบุคลิก ดังนี้
ชั้น G - Her Lab: แฟชั่นล้ำเทรนด์และบริการสุดพิเศษสำหรับสุภาพสตรี
ชั้น M - His Lab: ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสุภาพบุรุษ
ชั้น 1 - Street Lab: สินค้าแนวสตรีทแฟชั่นทีคัดสรรมาอย่างดี
ชั้น 2 - Dijital Lab: สินค้าที่เข้าถึงใจคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล
ชั้น 3 - Creative Lab: มอบแรงบันดาลใจและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์
ชั้น 4 - Play Lab: มิติใหม่ของความสนุกสนานและสังคมของคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกันมาแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์กัน
ชั้น 5 - 6 มีไฮไลท์สำคัญคือ Virgin Active ฟิตเนสระดับโลก

บอกเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูป ชอบเซลฟี่ ไปเดินสยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่นี้แล้วจะต้องฟินแน่ๆค่ะ เพราะทุกตารางนิ้วสวยและมีความสร้างสรรค์มากๆสามารถถ่ายรูปอวดเพื่อนๆได้จนเมมเต็มเลยค่า เรานี่ฟินมากทุกชั้นเลยอ่ะ ส่วนใครที่อยากจะรู้ว่าจะมีอะไรแปลก ใหม่ ครีเอทขนาดไหน ก็ไปสำรวจด้วยตัวเองได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 ที่จะถึงนี้ได้เลยค่า

เข้าไปสำรวจได้ง่ายๆที่ http://siamdiscovery.co.th/ หรือแอปพลิเคชั่น SiamDiscovery ในสมาร์ทโฟนได้ตอนนี้เลย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TeaParty's profile


โพสท์โดย: TeaParty
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
60 VOTES (4/5 จาก 15 คน)
VOTED: supernun, ChiiNen, Carrrot, igolf, โสมม, TeaParty, GoodGirlGoneBetter
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์หนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันโอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอคลิป "Fireplace 10 hours" ที่อัปโหลดในปี 2016 ทำเงินได้ 39 ล้านบาท และมียอดวิว 156 ล้านครั้งใน 9 ปี ทำให้เจ้าของมีเงินเกษียณได้เลยค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?เสาไฟสารพัดสัตว์มีราคาแพงมากแค่ไหนกัน?Pig Beach ชายหาดหมูและหมูอยู่ชายหาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โครงสร้างริชาต (Richat Structure) ดวงตาแห่งแอฟริกาจอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆตำนาน KFC วังบูรพา ปี 2547 สาขา 4 ชั้นพร้อมดาดฟ้า ไอคอนความทรงจำของคนรักไก่ทอด ก่อนปิดตัวลงอย่างถาวรดราม่ารับปีใหม่! เที่ยวชะอำเจอ "ค่าเก้าอี้ 600"
ตั้งกระทู้ใหม่