หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“ปีเตอร์”เผยยังไม่จบเรื่องหย่าพลอย ไม่ไปร่วมงานวันเกิดลูกเพราะไม่อยากให้ใครอึดอัด

โพสท์โดย Exoexo

“ปีเตอร์”เผยยังไม่จบเรื่องหย่าพลอย ไม่ไปร่วมงานวันเกิดลูกเพราะไม่อยากให้ใครอึดอัด


23 พ.ค. ปีเตอร์ได้อัพเดตเรื่องการหย่ากับพลอยพรรณ ภรรยา ว่า ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการเจรจากันอยู่ครับ คาดว่าสัปดาห์หน้าน่าจะมีความคืบหน้ามากขึ้น เพราะข้อตกลงที่ตนเสนอไปนั้น ต้องมีการแก้ไข กำลังเจรจากันอยู่

ส่วนที่พลอยเรียกร้องให้ปีเตอร์จัดการกับเพจที่โจมตีลูกๆนั้น

“มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ไม่ควรไปว่าเด็กๆ ยิ่งเป็นลูกผม ผมยิ่งโกรธมาก คนทำเพจไม่ควรบิดเบือนข้อเท็จจริงแบบนี้ คนที่จงใจสร้างเรื่องไม่จริงก็ต้องดำเนินการ ผมพร้อมดำเนินการ แต่ถ้าทำพร้อมกับพลอยมันจะทะเลาะกัน นอกจากนี้ผมยืนยันว่าคนในทีมงานของผมไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพจนี้”

ปีเตอร์กล่าวถึงเรื่องบ้านที่พลอยไม่อยากให้ขายว่า

“บ้านหลังนี้เป็นชื่อตนกับน้าครับ ไม่ใช่ของผมคนเดียว อีกทั้งเป็นบ้านหลังใหญ่เป็นบ้าน 5 ชั้น หากขายไปแล้วซื้อบ้านเล็กลงได้ 2 หลัง ผมได้มีบ้านอยู่ด้วย”
ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้เป็นวันเกิดลูกชายจะไปฉลองวันเกิดด้วยมั้ย ปีเตอร์กล่าวว่า “นั่นซิครับ คือวันนี้ต้องมีฉลองกันอยู่แล้ว ผมคิดว่าจะเข้าไปเจอลูกพรุ่งนี้ครับ เพราะไม่อยากไปสร้างความอึดอัด ส่วนเรื่องเลี้ยลูก คนเป็นพ่อก็อยากดูแลลูก แต่ต้องมาคุยกันก่อนว่าจะเป็นอย่างไร ช่วงพลอยบิน ผมอาจเอาลูกมาเลี้ยง ช่วงผมไปถ่ายรายการ พลอยก็เลี้ยงลูก แต่ไม่มีการแยกลูกทั้ง 2 คน ไม่ควรไปแยกพี่น้องคู่นี้ครับ”

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Exoexo's profile


โพสท์โดย: Exoexo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมา"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Flight Risk หนังสุดระทึก เกมเอาชีวิตรอดบนฟ้าที่ไม่มีที่ให้หนีKraken หนังผจญภัยจากรัสเซียกับตำนานสัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกเบื้องหลังความเจ็บปวด ย้อนรอย "ความทรงจำสุดยี้" ของ 6 นางเอก AV ตัวท็อป"ไอซ์ ปรีชญา" แซ่บทะลุซีทรู! จะดูมุมไหนก็เซ็กซี่..ทำไอจีลุกเป็นไฟ
ตั้งกระทู้ใหม่