แฟนเพลงช็อค! นักร้องหนุ่ม "วิว อาร์สยาม" ถูกแทงสาหัส
เล่นเอาแฟนเพลงถึงกับช็อค ตกอกตกใจ หลังจากนักร้องหนุ่มเจ้าของบทเพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง "วิว ชัชวาล อาร์สยาม" โพสต์เฟซบุ้คส่วนตัว ว่าถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลาดพร้าว อาการพ้นขีดอันตราย และออกจากห้องไอซียู แล้ว ซึ่งหลายคนต่างสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้น
ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กที่ใช่ชื่อว่า "Beth R. Naruratchavas" มีการ Live สด โดยเป็นการสัมภาษณ์"หนุ่มวิว"ทางโทรศัพท์ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยถึงอาการให้ฟังว่า "อาการล่าสุด ยังเจ็บแผล ซึ่งค่อนข้างลึก โดยเฉพาะเวลาหายใจ ส่วนเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มวิวไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน ซึ่งหนุ่มวิวได้ลุกขึ้นเต้น แต่เลยโต๊ะ อยู่ๆพอออกไปบริเวณหน้าผับ มีผู้ชายเข้ามาตบ โดยหนุ่มวิว ก็ได้ป้องกันตัว จากนั้น ผู้ชายคู่กรณี ได้ชักมีดออกมาแทง แต่โชคดีที่ใส่เสื้อไป 3 ชั้น เลยไม่โดนจัง ๆ ถือว่าฟาดเคราะห์ เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องกับใคร พร้อมกับฝากเตือนแฟนเพลงขอให้ระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา
ซึ่งหลังจากแฟนเพลงทราบข่าว ต่างก็ส่งข้อความให้กำลังใจ"วิว อาร์สยาม" และขอให้หายไวๆ ส่วนแฟนเพลงที่อยากเยี่ยมอาการของ"วิว อาร์สยาม" ทางโรงพยาบาลเปิดให้เข้าเยี่ยมได้ 2 เวลา คือ 10.00 น. และ 14.00 น.เท่านั้น
ที่มา : http://www.newsconnect.co.th/starandspice.php?typenews=84&idnews=8432
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 พฤษภาคม 2569 ออกแล้ว เลขรางวัลที่ 1 : 536077 เช็กครบที่นี่
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียว
Hadrian & Antinous "รักข้านี้..แด่เจ้า"
“ก๋วยเตี๋ยวเลียง” ของอร่อยแห่งเมืองจันทบุรี
5 สัญญาณโรคไตเรื้อรังที่ดูเหมือนแค่เหนื่อยธรรมดา
ตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Hadrian & Antinous "รักข้านี้..แด่เจ้า"
กำเนิดดวงอาทิตย์ ทำไมจึงร้อนขนาดนี้
จังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
รู้ไหมว่ารถ EV เคยออกมาวิ่งบนถนนในอดีตก่อนรถน้ำมันครั้งแรกที่อังกฤษ




