หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาย้อนอดีตดูอาหารที่เสริฟบนเครื่องบินเมื่อ 50 ปีที่แล้วจะน่ากินขนาดไหน

โพสท์โดย สาระรวมมิตร

มาย้อนอดีตดูอาหารที่เสริฟบนเครื่องบินเมื่อ 50 ปีที่แล้วจะน่ากินขนาดไหน

มาย้อนอดีตดูอาหารที่เสริฟบนเครื่องบินเมื่อ 50 ปีที่แล้วจะน่ากินขนาดไหน 50 ปีผ่านไปอะไรก็เปลี่ยนไปไม่ว่าจะอาหารหรือการบริการของสายการบินก็ดีขึ้นไปตามลำดับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สาระรวมมิตร's profile


โพสท์โดย: สาระรวมมิตร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, ซาอิ, ginger bread, meltxxx, พ่อดอกไม้, แมวฮั่ว แมวขี้งอน, mon, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย9 พิกัดลับสุดอันตราย: สถานที่ต้องห้ามทั่วโลกที่มนุษย์หมดสิทธิ์เข้าเยือนชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีต5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน3 อันดับ'พระราชวัง'ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ประเทศที่ค่าไฟฟ้าแพงที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่