หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เห็นชัปปุยส์เล่นละครซีรี่ย์แล้วรู้สึกไงบ้าง?

โพสท์โดย

ส่วนตัวแล้วเพิ่งดู เห้ย น่ารักดีนะ ปกติก็เป็นแฟนคลับชัปปุยส์อยู่แล้วแหละ
แต่ตอนดูแล้ว ใจมันหวิวๆไงไม่รู้ ตอนที่ พระเอกบอกว่า ให้กลับมาเล่นทีมชาติอีกนะ
คือแบบ !!เราเพิ่งรู้ว่าชัปปุยส์ไม่ได้เป็นทีมชาติแล้วหรอ? แล้วจะได้เห็นชัปปุยส์กลับมาเล่นทีมชาติอีกมั้ย ?
แอบเศร้า แต่ยังไงก็ยังเป็นแฟนคลับเหมือนนะจ๊ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้องหน้านวล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,240 ครั้ง
โพสท์โดย น้องหน้านวล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: vho, เหอๆๆๆ, จิซัง, Tabebuia, Eaziie Roliie, Exoexo, น้องหน้านวล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายที่มาและความสําคัญประวัติศาตร์คลองแสนแสบสายน้ําเส้นเลือดใหญ่คนเมือง4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไมช่องประตูตู้เย็นควรเก็บเครื่องปรุง ไม่ใช่นมหรืออาหารสด10 ความเชื่อผิด ๆ เรื่องชาร์จแบตมือถือ ที่หลายคนยังเข้าใจคลาดเคลื่อนทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด​หน้าประวัติศาสตร์ใหม่สาธารณสุขไทย: ความสำเร็จ TAVI รายที่ 10 สะท้อนศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำทำไมวันฝนตกถึงชวนให้โรแมนติก? เข้าใจอารมณ์รักผ่านร่างกายและจิตใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่