หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เหตุผล 8 ประการ ที่ทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์กับผู้หญิง

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย มิ้นส์

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ คู่รักหลายๆคู่เวลาอินเลิฟก็จุ๊กจิ๊กกันบนเตียงบ่อยๆ

แต่พอเวลาผ่านไป ไฉนความรู้สึกอยากร่วมสัมพันธ์กันมันกลับน้อยลงล่ะ 

          โดยเฉพาะกับฝ่ายชายๅที่ได้ชื่อว่ามีแรงขับดันทางเพศมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว จู่ ๆ ฝ่ายชายก็เกิดบ่ายเบี่ยงไม่อยากร่วมเตียงเคียงรักกับคุณแฟนขึ้นมาเสียอย่างนั้น เอาเป็นว่าลองมาดูเหตุผล 8 ประการ ที่ทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์ไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณ ว่ามีอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย

 

 

1. ร่างกายเหี่ยวขึ้น อ้วนขึ้น หรือนมดำ

แน่นอน ผู้ชายเวลามีอารมณ์ ปัจจัยหลักๆนั่นก็คือ สรีระรูปร่างของอีกคนที่ผู้ชายเขาจะแข็งได้ แต่เมื่อใดก็ตามที่สารรูปของผู้หญิงที่เหี่ยวย่น หย่อนยาน หรือนมเน่า ใครบ้างจะมีอารมณ์ มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายที่เหนือกว่าตลอดกาลก็ตรงนี้ ถ้าผู้ชายไม่มีอารณ์ทางเพศ มันก็ร่วมเพศไม่ได้ ผิดตรงที่ผู้หญิงต่อให้ไม่มีอารมณ์(เช่นโดนข่มขืน) ผู้ชายก็จับขึงตบผลัวะะและก็สอดใส่จนเสร็จได้

 

 

2. พูดจาหยาบคาย ไร้สกุล เป็นกุลสตรีตอนแรกๆแต่ต่อมาสถุนสตรี

ผู้หญิงพูดจาหยาบคายในโลกนี้ เลวร้ายยิ่งกว่าผู้ชายพูดจาหยาบๆนะคะ เอ้อโลกนี้ไม่ได้สร้างมาเท่าเทียมหรอกค่ะ สมน้ำหน้าเอ้ยสมเพศตัวเองไปดีกว่าและยอมรับโดยดี ผู้หญิงหยาบคายไร้สกุล ไม่มีใครเขาเอาไปทำพันธุ์หรอกค่ะ เพราะมันสอนลูกให้ดีได้ยังไง ขึ้นเอาไว้ใช้เลี้ยงลูกนะ ลูกต้องกลายเป็นพวกปากหมาแน่ๆ

 

 

3. กลิ่นตัวแรง เหม็นเปรี้ยว

ฮอร์โมนผู้ชายกับการมีกลิ่นตัว มันเป็นเรื่องธรรมชาติ อีกอย่างร่างกายเขาก็ใช้กำลัง เล่นกีฬา มันก็ต้องมีทุกคนมันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมีกลิ่นตัวละ อี๋อุบาดมากกกว่าผู้ชายนะคะ ในภาพรวม และเมื่อมันมีกลิ่นตัว คุณผู้ชายจะสูดดมเลียก็แทบจะอ้วก อย่างกะชิมปลาร้าเน่าๆยังไงยังงั้นเลย แหวะะะะะะะะะะ

 

 

4. งานเยอะ กิจกรรมก็ยุ่ง 

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายทุกคน เกิดมาต้องมีงาน นอกเหนือจากหน้าที่ที่ต้องรับใช้ชาติบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ดังนั้นเมื่องานมันยุ่ง ร่างกายมันก็เหนื่อยล้าเป็นธรรมดา แต่ถ้ากลับมาดันมาเจอEแก่ปากเสีย พูดมาก ถามไถ่นู่นนี่แบบโง่ๆ ไม่มีวาทะศิลป์ในการให้กำลังใจ สร้างแรงจูงใจให้สามี ไม่แปลกค่ะที่คุณผู้ชายจะชิ่งเหวี่ยงไปคว้าเอาEตัวหรือเด็กๆในสังกัด เพราะว่าตัวที่อยู่ที่บ้าน ไม่ทำตัวเองให้ดีพอที่จะทำให้สามีแข็งกับมันได้  (แบบนี้เค้าเรียกว่าควายล้วนๆ)

 

 

5. มีชู้ ทำให้รูหลวม

น่ะๆๆแน่ๆๆเลย ทำไมแฟนคุณรูถึงหลวมขึ้น เอ๊ะ คุณผู้ชายลองคิดดีๆสิ ในเมื่อคุณก็เอาๆมันมาตั้งแต่แรก ความกระชับรูของมัน มันก็คงเหมือนๆเดิม แต่เอ๊ะยิ่งนานๆไป พอเอากับมันแล้วทำไมมันหลวมจังวะ คำตอบมีค่ะ และเป็นงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ด้วย

"ผู้หญิงยิ่งมีชายหลายคน ยิ่งมาก รูก็ยิ่งหลวม เพราะชายแต่ละคะขนาดไม่เท่ากัน บางคนใหญ่ บางคนเล็ก และความถี่ในการกระแทกก็ไม่เท่ากัน บางคนแรง บางคนค่อยๆ นี่แหล่ะเป็นสาเหตุทำให้รูมันโบ๋จนหลวมโพลงอากาศ"

 

 

6. ช่วยตัวเองดูหนังยังฟินกว่า

สำหรับข้อนี้ ผู้ชายหลายๆคนคงมีกันเยอะมากๆใช่ไหมคะ 555 บางครั้งแฟนของคุณมันไม่น่าจะเอาลงเลย เคยรู้สึกปะ (เพื่อนชายแต่ละคนเอามาเม้ามอยให้ฟังกันอย่างเมามันเลยทีเดียว ก็รู้มาจากพวกนี้แหล่ะ) 

มันมีหลายปัจจัยที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อแฟน เอาแล้วไม่ฟินเหมือนแต่ก่อน แต่ไม่รู้ทำไม เวลาช่วยตัวเองและเปิดหนังดูไปด้วย แบบว่าครือว่า สุดยอดมาก เสียวมาก แถมบางทียังพุ่งได้ฟินๆมากกว่าการเอากับแฟนคุณอีกต่างหาก 

ข้อนี้เชื่อว่าคุณผู้ชายมีคำตอบอยู่ในใจแล้วละ เราไม่ว่าคุณเลยนะ เพราะเรามองว่าแฟนคุณมันเหี่ยวเอง 

 

 

7.ไม่เอาใจสามี ไม่ดูแลบ้าน 

ข้อนี้จริงๆแล้ว มันก็เป็นกันได้ทั้ง2ฝ่าย เพราะครอบครัวสมัยนี้งานบ้านเขาไม่เกี่ยงกันว่าใครทำหรือไม่อย่างไร แต่การที่ผู้หญิงบางคนลืมกำพืดตัวเอง ว่าเป็นเมียแล้วควรดูแลสามีให้ดีให้รัก งานง่ายๆแค่นี้ยังทำไม่ได้ งานของผู้ชายหนักๆเช่นต้องไปรับใช้ชาติยังยากกว่างานในบ้านซะอีก เคยมีคำเปรียบเทียบเขากล่าวว่า "ชายไทยรับใช้ชาติ และหญิงไทยทำประโยชน์อะไร"

ก็น่าคิดนะ เพราะเพศ2เพศยังไม่เหมือนกันเลย หน้าที่ก็ต่างกัน แต่ผู้หญิงมีหน้าที่อะไรที่ดูดีบ้าง ยิ่งบางตัวไม่มีผัว อันนี้ถีบออกไปจากสารบบของความรักไปเลย ไม่มีค่าอะไร ต่อให้มันจะอ้างว่าผู้ชายไม่ดีอย่างนู่นนี่ ก็ฟังไม่ขึ้น เพราะจริงๆแล้วเรื่องของเรื่องก็คือ ไม่มีผัวไม่มีความรัก จบปิ๊ง 

 

 

8.ลองมีไรกับผู้ชาย ได้ดีทุกคน

 

"ชายได้ชาย คือยอดชาย" มันคือสัจธรรมของชีวิต มันคือความเป็นจริงของโลกใบนี้เลยทีเดียว
ขอบอกเลยว่า ผู้ชายกินกันเอง ดีมากกว่าคู่ชายหญิงหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น ความเสียวที่ได้จากการมีเซ็กส์มีมากกว่า แรงขับเคลื่อนในความเร่าร้อนที่แรงกว่า ความเข้าใจซึ่งกันและกันในแบบผู้ชายมีมากกว่า (รวมๆแล้วคือดีกว่าทุกอย่าง)

ในข้อนี้ เราหมายถึงผู้ชายที่ไม่ได้เป็นเกย์มาตั้งแต่ต้นนะ เพราะว่าพวกเกย์เขามีจุดยืนอยู่แล้วคือ และอยู่เหนือกว่ามาตั้งแต่ต้นซะด้วย ก็เป็นยอดชายนิ อิอิ ไม่กินชะนีค่ะ แต่ที่เราชีเฉพาะคือ พวกที่ค้นพบทางที่ดีกว่า ซึ่งเขาอาจจะเพิ่งค้นพบตัวเองหรือเป็นไบ และพอมาเจอชายที่ถูกใจ มั่นใจได้เลยว่า "ชายใดเคยมีไรกับชายแล้ว ชายนั้นย่อมเป็นยอดชายตลอดไป"

 

ที่มา: https://web.facebook.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มิ้นส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
120 VOTES (4/5 จาก 30 คน)
VOTED: zerotype, โอ๊ย, CARE AND FAIR, newwin, MAC Mask, mariney, เด็กโข่ง, มิ้นส์
 
เหตุผล 8 ประการ ที่ทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์กับผู้หญิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตแห่แชร์ !! ภาพ "ณเดชน์" กางเกงเป้าขาด ที่มาของคำว่า "หล่อทะลุเป้า"ดุดันเกินมนุษย์มนา.. อิจฉาคนอยู่ขอบเวทีมากก

สีจิ้นผิง ปธน.จีน ไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตแร่แรร์เอิร์ธ และจีนเป็นผู้ผลิตในสัดส่วนถึง 90% ของโลก และสหรัฐนำเข้าแร่ตัวนี้จากจีนถึง 80% จากปริมาณนำเข้าทั้งหมด

เปิด ชุดเจ้าสาว “มุนิน” ในละครเเรงเงา2

ฝีปากกล้ามาก !! เมื่อlกย์โดน ชายแก่ ใช้อวัยวะเwศ ถูลวนลาม บนรถเมล์ เจอพูดสวนกลับ อายยันชาติหน้า

สาวค่าตัว 400 ล้านแต่ใส่ รองเท้าหลักร้อย ขับแต่รถจักรยานไฟฟ้าไปทำงาน ชาวเน็ตลั่นเอาเงินไปไหนหมด

เจ้าบ่าวสุดช้ำ กู้เงินแต่งเมีย 3 แสน ใช้หนี้จนไม่เหลือเงินเดือน สุดท้ายสาวขอเลิกกลับไปอยู่กับแฟนเก่าที่เป็นทหาร

ทำดีไม่ได้ดี ตูน บอดี้สแลม ไม่ทันวิ่ง เจอดราม่าแล้ว ลั่นแรง เรี่ยไรทำไมคนจนเหมือนกัน

มงคลกิตติ์​ เข้าขอขมาสถาบันพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ถูกรุ่นน้องฉีกหน้ากลางห้อง​ คุณโกหก!!??

หนุ่มรถหรูขับออกจากซอยปาดถึงเลน 3 ถูกพ่อลูกอ่อนบีบแตรเตือน ถึงกับหัวร้อน ตามมาสั่งสอนบอกให้กลับไปสำนึก (ชมคลิป)

โลกร้อน น้ำแข็งละลาย น้ำท่วมใหญ่ ประเทศไทยจะหน้าตาเป็นอย่างไร?

เมื่อ อาภัสรา นางงามจักรวาลคนแรกของไทย วัย 72 ถ่ายรูปกับเพื่อนในวัยเดียวกัน

กระแต ยังทนไม่ไหว ออกมาพูดแล้ว หลัง ณเดชน์ ญาญ่า โชว์ร้อนแรงในงานคอนเสิร์ต
ส่องแฟชั่น METGARA 2019 *2*Jennifer Aniston @ Harper’s Bazaar US June 2019Sexy nudity gay guys 52ถอดโชว์เรือนร่าง 2527
Hot Topic อื่นๆของ มิ้นส์
ชายเปลี่ยนใจ ไม่เอาผู้หญิง เพื่อสิ่งที่ดีกว่าประจานแฟนผ่านสื่อ ติดคุก5ปี ปรับ2แสนบาท!!เกย์มีรายได้ที่มากกว่าชายแท้เกย์เฮดังๆ เครือข่ายสังคมชาวเกย์ “Grindr” ติดโผแอปฯ ยอดนิยมผู้ชมงาน CES 2016 มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สูตรบำรุงกระดูกไขปริศนา ฉลองพระองค์สูทของ ในหลวงรัชกาลที่ 9 กระดุมสองเม็ดที่ต่างกันมงกุฎอิมพีเรียลสเตท เครื่องราชกกุธภัณฑ์ ที่เอลิซาเบ็ธทรงสวมเปิดประชุมรัฐสภาเป็นประจำทุกปีจะรู้ได้อย่างไรว่างานสายไหนเหมาะกับเรา

ตั้งกระทู้ใหม่