ช่วยวิเคราะห์หน่อยคะ นี่ใช่ขนมจีนน้ำยาทิชชู่หรือเปล่า!
เคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่เคยเจอกับตัวเองจะๆ ขนาดนี้
...เอดวกกก
ป้าทำความฝันที่มีต่อขนมจีนของเราแตกสลาย ความซันไลของแม่ค้า และความมักง่ายของนางทำให้ดิชั้นรู้สึกเข็ดไปตลอดกาล
(ดีที่ยังไม่ได้กิน แค่ชิมๆ เทมาละเนื้อทิชชู่เป็นก้อน เรานี่เหวอเลย)
ทิชชู่ใช้แล้วเปล่าไม่รู้ บีบๆ จับๆ อยู่สักพักคือมั่นใจว่าทิชชู่ แน่นอน
#อะลูมินาติคอนเฟิร์ม คือแบบ เห่ยแกร คัมแบคไปโบกแม่ค้าตอนนี้ยังทันไหม 555
รูปอยู่ในสปอยนะคะ อันนี้คือเนื้อปลาปลอม ซึ่งไม่รู้ทำจากกระดาษลัง หรือกระดาษเช็ดก้นกันแน่ Y_Y
โปรดทำใจก่อนรับชมภาพปลากรอบ
อันนี้คือตักมาแค่ช้อนเดียว และยังมีเนื้ออยู่ในถุงอีกเยอะมากกกกก ถ้าร้านจะใส่เนื้อปลาเยอะขนาดนี้?
อันนี้ลองมารีดน้ำออกดู เป็นก้อนเลยค่ะ เป็นก้อน! แถมกลิ่นจางด้วย สหฟาก่ดา (ไม่สามารถบรรยายเป็นภาษาคนได้)
ถ้าไม่ใช่ยังไงบอกเราด้วยนะคะ T_T ตอนนี้คือเจ็บมาก เผลอชิมเพื่อความแน่ใจไปนิสนึง ก่อนจะคายทิ้ง
//ดิชั้นอยากกระอักของเก่าทิ้งมากๆ ค่ะ โอ้วมายก็อดดดด
เป็นร้านที่ตลาดแถวบ้านค่ะ พิกัดชนบท
***************************
ขออภัยสำหรับแม่ค้า และลูกแม่ค้าขนมจีนทุกท่าน
เนื่องจากเราได้ตั้งกระทู้นี้ ทำให้ร้านขายขนมจีนทั่วประเทศต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง
ด้านล่างเป็นข้อความเดิมที่เราพิมพ์
ตอนนี้ลองปรึกษา อาจารย์เจษดูแล้ว จากการที่เราชิมแล้วไม่สามารถกลืนลงไปได้เพราะเหนียวเกินเยียวยา
ซึ่งถ้าไม่มีการพิสูจน์ที่แน่นอน อาจารย์ท่าน ก็ดูไม่แน่ใจเช่นกัน
เพราะฉะนั้น อย่าเชื่อเรามากค่ะ
ส่วนที่มั่นใจแน่ๆ ตอนแรก คือให้เพื่อนช่วยพิสูจน์อีกคน
- ชิมแล้วรู้สึกเหนียวนิดๆ
- บีบน้ำออกให้หมด กลิ่นปลาจาง ปั้นเป็นก้อนๆ ได้
- เนื้อเยอะมาก ไม่เคยกินเนื้อเยอะขนาดนี้
ปล.พยายามลบกระทู้สองรอบ แต่ทีมงานไม่ทำให้ กำบาย