หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมศรีอยากสร้างบ้านทันที ที่เจอพี่กรรมกรเหล่านี้


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

อาชีพกรรมกรก่อสร้างถือว่าหนักหนาสาหัส ต้องแบกของหนักๆ เวลาพักก็น้อย ไหนจะเกิดอุบัติเหตุ มีอันตรายอีก แลกกับเงินวันละ 350-450 บาท ก็ต้องยอม แต่ถ้าเห็นพี่กรรมกรเหล่านี้แล้ว สมศรีนึกอยากสร้างบ้านใหม่ทันทีค่ะ

กรรมกรละติน

คงจะหนักมาก เส้นขึ้นปูดนูนมากคะ

กรรมกรที่ดีต้องหมั่นศึกษา ใช้อุปกรณ์ให้เป็นและเชี่ยวชาญนะคะ

ต้องการคนโบกปูนไหมคะ

ตอก ตอก ตอก ให้มิดคะ

ฐานบ้านต้องแน่น ขอแรงๆ แน่นๆ นะคะ

ติดแผงโซล่าเซล คงร้อนมาก พี่อยากดื่มเลม่อนทีมั้ยคะ

5 รูปต่อไปนี้โฟกัสพี่ที่กางเกงนะคะ สมศรีหวังดี

พี่กรรมกรชอบมีรอยสักกันหรือคะ

แคมป์คนงานฟิลิปปินส์คะ

พี่ 4 คนนี้ขี้อาย ไม่ชอบให้ถ่ายหน้า

ปิดท้ายที่สามีสมศรีเองคะ เราช่วยกันสร้างบ้านเสร็จแล้ว

ขอบคุณที่เข้ามาดูกระทู้สมศรี ชะนีมีดีกรีดาวคณะ มากๆ คะ บ้ายบาย

ขอตัวไปร้องเพลงใหม่ของริฮานน่าก่อนนะคะ work work work

ที่มา: ทิมมี่ ทิมมี่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,031 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Tabebuia, Ployza, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยเปิดพิกัด "ห้องพักราคาถูก" ย่านมงก๊ก! 1.28 ล้านเหรียญ แต่สภาพชวนขนหัวลุก ชาวเน็ตแห่สงสัย "บ้านผีสิง" หรือไม่?ผู้ชายห้ามพลาด"เปิดสูตรเด็ด"เห็ดร่างแหดองยาชูกำลังเสริมความปึ๋งปั๋งและสุขภาพ!จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดชัยชนะเล็ก ๆ Small Wins ความสุข ความสำเร็จ เล็ก ๆ น้อย ๆ และ 10 ไอเดียสร้าง Small Wins เพื่อเอาชนะตัวเองได้ทุกวันดาราดัง "นาตาลี เบย์" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคหายาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่