หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคยมีไหม...ผู้หญิงรักกับผู้ชายขี้โรค

เนื้อหาโดย ซับใน

เคยมีคนบอกว่า ผู้หญิงทั่วไป ต้องการคนที่ดูแลเขาได้

แล้วถ้าในมุมกลับกันละ

เคยมีไหม...ผู้หญิงคนใด หรือ ที่จะทนหรือรัก ไปกับ ผู้ชายขี้โรค หรือเจ็บป่วยง่าย ได้บ้าง

ประมาณว่า ตัวเองยังดูแลตัวเองไม่ไหว ไรแบบนี้

อาจจะไม่ได้ป่วยเป็นโรคร้ายแรง

แต่พออากาศเปลี่ยนแปลง หรือ สภาวแวดล้อม ที่ทำงาน หรือรอบข้าง เปลี่ยนแปลง ก็ป่วยไข้

อาการป่วย บางที ก็หนักหนา จนล้มหมอนนอนเสื่อ

หรืออย่างเบาๆ ก็ เหมือน ไม่ฟิตเต็มร้อยหรือ LOW BAT ไม่พร้อมจะไปไหนมาไหนร่วมกัน

หรือประมาณว่าขอนอนพักสักครู่ ไรแบบนี้

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile


โพสท์โดย: ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Rinnn, ไข่เจียวหมูสับ, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไทยติดชายแดน ที่มีชายแดนติดต่อกับต่างประเทศยาวที่สุดประเทศนี้อนุญาตให้สามี "ทำร้ายร่างกายภรรยาได้อย่างถูกกฎหมาย"! กระดูกหักแค่จำคุก 15 วันวิธีคลายเครียดด้วยตัวเอง รักษาสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจลิขสิทธิ์ตามถึงบ้าน! เตือนผู้ใช้โซเชียลระวัง ปมใช้เพลง "กราบเท้าย่าโม" โดยไม่ขออนุญาต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
🔮 ข่าวดูดวงปี 2569: 12 ราศี ดวงปีนี้ “ใครพุ่ง ใครต้องระวังอะไรบ้าง?”เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?
ตั้งกระทู้ใหม่