หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ภาพวาดจากฝีมือฆาตกรต่อเนื่อง ที่เต็มไปด้วยปริศนาและความหมาย !?

โพสท์โดย ผีเจ้า

 

 

Keith Hunter Jesperson : คีธ ฮันเตอร์ เจสเปอร์สัน คือฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในนามของ
‘นักฆ่าหน้าเปื้อนยิ้ม’ กล่าวคือเมื่อเขาสังหารเหยื่อเสร็จแล้ว เขาจะวาดรูปหน้าคนกำลังยิ้มไว้เป็นที่ระลึก
ภาพวาดของเขาเป็นเด็กที่มีใบหน้าผิดแปลกไป สื่อให้เห็นถึงความบิดเบี้ยวในตัวตนของเขา


Alfred Gaynor : อัลเฟรด เกย์นอร์ อดีตช่างที่ผันตัวมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เขาสังหารเหยื่อไปกว่า 9 ราย
ตลอดช่วงปี 95 – 98 และนี่คือภาพวาดที่ถูกเรียกชื่อว่า ‘ชายหาดของฆาตกร’ เป็นภาพวาดหญิงสาวกำลัง
พักผ่อนอยู่บนชายหาดโดยที่มีฆาตกรกำลังวิ่งมาหาเธอ
 


John Wayne Gacy : นี่คือฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในนามของ ‘นักฆ่าตัวตลก’ ภายนอกเขาคือหนุ่มร่างอวบ
ที่อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือสังคม แต่อีกตัวตนของเขาคือฆาตกรที่โหดเหี้ยม เขาฆ่าเหยื่อแล้วเอาศพมาฝังไว้
ใต้ดินบ้านของตน นี่คือภาพวาดตัวตลก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเขา เคียงคู่กับตัวการ์ตูนที่เขาชื่นชอบในวัยเด็ก



Charles Ng : ชาร์ล อึ้ง ชายหนุ่มเชื้อสายฮ่องกง ในอดีตเขาเคยเป็นนาวิกโยธินสหรัฐ ก่อนถูกปลดออกมา
เนื่องจากแอบขโมยอาวุธสงคราม เขาผันตัวเองมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง
เขาลงมือสังหารเหยื่อไปราว 25 ราย
ในช่วงระหว่างปี 83 – 85 ในช่วงที่รอการถูกประหารชีวิต เขาใช้ชีวิตที่เหลือในคุกซาน เควนติน
และได้แรงบันดาลใจจากทะเล เขาวาดภาพนางเงือก ปลาฉลาม และปีศาจโจรสลัด


Henry Lee Lucas : เฮนรี่ ลี ลูคัส สังหารเหยื่อไปกว่า 11 ราย
ตั้งแต่ปี 60 – 83 ต่อมาเขาถูกจับและถูกศาล
สั่งประหารชีวิตในปี 2001 เขาจึงใช้เวลาที่ยังเหลือวาดภาพ
มันเป็นภาพของถนนที่ยาวสุดลูกหูลูกตา
มีต้นไม้ทั้งสองข้างทาง ดูผิวเผินมันเป็นภาพที่ดูเงียบสงบ
แต่กล่าวกันว่า นี่คือภาพเส้นทางไปบ้านของเขาในวัยเด็ก
สถานที่ที่เขาฆ่าแม่ของตัวเอง
....
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผีเจ้า's profile


โพสท์โดย: ผีเจ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Ployza, ซาอิ, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือห้ามพลาด! คืนมาฆบูชา 2569 ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง" สีแดงอิฐ นาน 39 นาที"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เผย 3 ราศีดวงดีในด้านการงานและการเงินประจำเดือนมีนาคม 2569เกาะลับกลางกรุงปอดสีเขียวแห่งเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สีสันในความงามของยอดเขา คีรีรมย์ฉากหลังที่งดงามเสมอกันบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน “จ๊ะรี่” เกาะยาวใหญ่ หวานมันสะเทือนลิ้น ตำนาน 26 ปี ขายวันละนับพันชิ้น นักท่องเที่ยวแห่หิ้วกลับบ้านจากเพียง 5 ตัวในวันนั้น สู่มากกว่าพันตัวในวันนี้ เรื่องราวของ “เป็ดหงส์” ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้หลายคนยิ้มออกอย่างภูมิใจ“เกาหลีใต้” อัตราเกิดพุ่งต่อปีที่ 2 หลังเคยต่ำสุดในโลก ลุ้นหลุดวิกฤตประชากร ก่อนสายเกินแก้
ตั้งกระทู้ใหม่