แจกสูตรฟรี!!! "สูตรขนมถ้วยสูตรโบราณ" เพียง 3 ขั้นตอน!!! ทำกินได้ ทำขายรวย~
แจกฟรีกันไปเลยไม่มีกั๊ก
"สูตรขนมถ้วยสูตรโบราณ" เคล็บลับทำ ขนมถ้วย ง่าย ๆ มาเริ่มกันเลย
1. แป้งข้าวจ้าว ตราเหรียญทองคู่ 200 กรัม
2. แป้งมันสำปะหลัง ตราเหรียญทองคู่ 40 กรัม
4. หางกะทิ 700 กรัม
5. น้ำใบเตย 100 กรัม
ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันนะครับ ^^
ผสมแป้งข้าวจ้าว ตราเหรียญทองคู่ และ แป้งมันสำปะหลัง ตราเหรียญทองคู่ทั้งสองชนิดให้เข้ากัน
ผสมน้ำใบเตยกับหางกะทิและน้ำตาลปึกให้เข้ากัน
จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากัน พักไว้
.::ส่วนผสมหน้าขนม::.
1. แป้งข้าวจ้าว ตราเหรียญทองคู่ 20 กรัม
2.หัวกะทิ 400 กรัม
3.เกลือป่น 4 กรัม
เช่นเคยผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันนะครับ ^^
.::ขั้นตอนในการทำ::.
1. นึ่งด้วยถ้วยตะไลให้ร้อนจัดประมาณ 10 นาที
2. หยดส่วนผสมตัวขนม ½ ของถ้วย นึ่งให้สุก 3 นาที
3. หยอดส่วนผสมหน้าขนมให้เต็มถ้วยนึ่งต่ออีก 5 นาที ยกลงทิ้งไว้ให้เย็นพร้อมรับประทาน
ง่ายใช่มั้ยละ อ่านจบแล้วมีข้อสงสัย ก็เข้ามาพูดคุยกันได้เลยนะครับที่...
(เพื่อนเต็มแล้ววว กดติดตามแทนกันนะครับ )
>>>https://www.facebook.com/profile.php?id=100009641415263<<<
>>>www.facebook.com/thaiflour<<<