หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จักไว้นะ...กับโรค ปวดหัวท้ายทอย

เขียนโดย

อาการปวดหัวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้หลายระดับ ซึ่งเราได้เสนออาการปวดศีรษะไปแล้วหลายตอน แต่ในคราวนี้สำหรับผู้ที่มีอาการปวดศีรษะหรือบริเวณอื่นๆ คงต้องเข้ามาอ่านกัน เพราะอาการปวดหัวแบบนี้เองสามารถเกิดกับคนวัยเรียนและวัยทำงานอย่างเราๆ เป็นอย่างยิ่ง นั่นคือการปวดหัวที่บริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามหรือทานยาเพียงครั้งคราวจะหายไป

สาเหตุที่เกิดอาการปวดท้ายทอยเกิดขึ้นจากอะไร

หากเกิดอยู่เป็นประจำควรเข้าพบแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในอาการที่กำลังเจ็บปวดเพื่อหาอาการที่แท้จริงว่าเกิดจากโรคอะไรกันแน่ เพื่อหาทางแก้ไขให้ทันท่วงที

เนื้อหาโดย: conu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
conu's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,955 ครั้ง
เขียนโดย conu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Noina stupid, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, ginger bread, AdamS JaideE, conu
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยช้างนาฬาคีรี วันที่ความโกรธถูกปล่อยกลางเมือง และพระพุทธเจ้าทรงหยุดมันด้วยความเมตตารีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกพริกน้ำปลาให้อร่อย ต้องใส่อะไรบ้าง สูตรถ้วยเล็กที่ช่วยชูรสอาหารไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดสิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออกอาหารไทยที่กำลังสูญหายนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไม น้ำมูกถึงไหล เกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่?หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่