หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคยไหม...ที่มีอาการเห็นใจแฟนไม่ได้ออกไปไหน

เขียนโดย

แชร์ประสบการณ์หน่อยสิครับ

เคยมีใครบ้างไหม ที่ประสบเหตุกับเรื่องแบบนี้

เรื่องมีอยู่ว่า

ช คนนึง ทำงาน ณ จังหวัดนึง

คบหากับ ญ คนนึง ที่ทำงานที่เดียวกัน

โดยที่ ช คนนี้ ที่คอยปรนนิบัติ หรือเป็นห่วง ญ โดยถ้าวันไหน เวลาไหน งานของ ช ยุ่ง หรือ ว่างไม่ตรงกับ ญ ก็จะบอกว่าอาจจะไม่

พบเจอในวันนั้น หรือไม่สามารถไปร่วมทานข้าวเย็นด้วยกันได้

เช่น ญ ทำงาน แต่ ช พัก หรือ ช ทำงานแต่เช้าตรู่ อาจจะเหนื่อยในการพบปะหรือทานมื้อเย็น

ก็หาซื้อข้าวปลาอาหาร มาให้ ญ

อาจจะแขวนไว้หน้าห้อง (ไม่รอเจอหน้าคร่าตา) หรือ พบปะ(ในเวลาสั้นๆ) พูดคุยสักพักแล้วกลับไปพัก

แต่พอมีเวลาว่างๆก็นัดแนะ หรือพบเจอบ้าง ตามเห็นสมควร (แต่อาจจะไปที่เดิมๆ ชินๆ บรรยากาศซ้ำๆ)

แต่เมื่อพอนานเข้า

ญ รู้สึกว่าอยากไปเปิดหูเปิดตา มากกว่าให้อยู่ห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ หรือที่ใหม่ๆบ้าง

ซึ่งตรงนี้ ช ก็ไม่ได้ว่าอะไร (แต่ติงเชิงหึง ไม่อยากให้ขับรถหรือไปไหนมาไหนคนเดียว ) ซึ่ง ญ คนนี้ก็เชื่อฟัง ไม่ไป แล้วก็พักตามที่

ช ระบุ เช่น อาจจะนอนพัก ซักผ้ารีดผ้า หรือเล่น notebook ตามจิปาถะ

ซึ่งตรงนีี้

คนอ่านทั่วไปเคยประสบ เหตุการณ์แบบนี้บ้างไหม

คิดว่า ช ใจร้ายกับ ญ เกินไปไหม

อันนี้ไม่ได้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือ โวยวายอะไร

แต่เป็นสิ่งที่ ช คนนี้ รู้สึกเห็นใจ ญ คนนี้ บางครั้ง ก็มีโทษตัวเองที่มีเวลาให้กับ ญ ไม่พอ

เลยอยากจะแชร์ความรู้สึก แชร์ประสบการณ์ให้ฟัง หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเฉยๆน่ะ

บางครั้ง ก็นานพอสมควรที่ไม่ได้ไปฟิน หรือ พอมีโอกาสไปฟิน ก็ฟินในที่เดิมๆ ที่ใกล้ๆที่พัก เพื่ออย่างน้อยๆ ให้ ญ กลับมา

ได้พัก หรือ มีแรงต่อไป ( อันนี้เหตุผลหรือความคิดของ ช )

ขอบคุณที่รับฟังนะครับ ทุกๆคน

เนื้อหาโดย: conu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
conu's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,433 ครั้ง
เขียนโดย conu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: conu
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?ช้างนาฬาคีรี วันที่ความโกรธถูกปล่อยกลางเมือง และพระพุทธเจ้าทรงหยุดมันด้วยความเมตตาสิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออกพริกน้ำปลาให้อร่อย ต้องใส่อะไรบ้าง สูตรถ้วยเล็กที่ช่วยชูรสอาหารไทยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการนางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้นไข่ปลาริวกิวในแกงส้ม แท้จริงมาจากปลาอะไร ทำไมชื่อคล้ายญี่ปุ่นอาหารไทยที่กำลังสูญหายรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไม น้ำมูกถึงไหล เกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่?หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่