หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ประสบการณ์จากสาวอ้วนเป็นสาวน้อย

เขียนโดย

สวีดัดเอ้ยสวัดดิเอ้ยสวัสดีเอ้ย ถูกแล้วววว 555 สวัสดีค่ะทุกคนจูลค่ะ วันนี้คันไม้คันมืออยากเม้าส์มอยแชร์ประสบการณ์ของจูลให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ฟังกัน เอ้าเข้าเรื่องกันดีกว่าคือจูลเป็นคนชอบกินมากกกก ด้วยความชอบกินจูลก็ให้พี่ฟี่พาไปตะเวนกินเที่ยวบ๊อยบ่อย ประกอบกับช่วงนี้จูลเปิดร้านอาหารด้วย จูลกับพี่ฟี่มีความสุขกับการกินกันมากจนมาส่องกระจกอีกที แบบว่าเฮ้ยนี้มันอึ่งหรือตุ่มนี่ขาก็ใหญ่ก้นก็บวมมากๆ จะทำอะไรก็ไม่คล่องตัวเหมือนแต่ก่อนมันติดขัดอึดอัดไปหมด ขาเดินทีก็ถูที แต่จูลก็ไม่ได้เริ่มต้นลดน้ำหนักซ้ากกที เพราะคิดว่าเดี๋ยวก่อน เดี๋ยวทำตลอด

จนมีวันนึงค่ะ วันที่ฟ้าประทาน วันที่ฟ้าเป็นใจ วันที่ฟ้าสดใส เฮ้ย!พอได้แล้ว 555 วันนั้นเป็นวันเกิดจูลค่ะ พี่ฟี่ก็ไปถ่ายรายการสมุดโคจร เราก็เกาะพี่ฟี่ไปด้วย แล้วพี่ฟี่ก็เซอร์ไพรส์วันเกิดจูลค่ะ เอาดอกไม้มาให้จูลกลางกองถ่าย  จูลแบบปลื้มปริ่มมากน้ำตาจะไหลเลยค่ะ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือพี่ฟี่คุกเข่าขอจูลแต่งงาน คือจูลอึ้งไปเลยค่ะน้ำตาไหลเป็นสายน้ำ รู้สึกได้เลยถึงความฟินของผุ้หญิงที่ถูกขอแต่งงานเป็นอย่างนี้นี่เอง 555 จูลก็เลยโอเคตกลงแต่งงานกับพี่ฟี่ค่ะ  โอ้ยยยเขินมากตอนพิมพ์อยู่นี้หน้าร้อนผ่าวเลยค่ะ 555

หลังจากตกลงแต่งงานแล้วจูลก็มาดูตัวเองค่ะ วันที่ผู้หญิงสวยที่สุดคือวันแต่งงานใช่มั้ยคะ แต่!แต่ตอนนี้เป็นหมูสามชั้นขาใหญ่ตัวใหญ่เป็นแม่หมูอยู่เลยแล้วชั้นจะสวยได้ไง! คิดได้แล้ววิ่งไปหาพี่ฟี่ว่าเราจะทำยังไงกันดีเข้าคอร์ดเจ้าสาวเจ้าบ่าวดีมั้ย พี่ฟี่ก็บอกว่าลองไปปรึกษากะแจ๊สดูก่อนดีกว่าเพราะเพิ่งแต่งงานกันนี้ต้องมีวิธีดูแลตัวเองก่อนแต่งงานแน่ๆ  ก็เลยไปหาแจ๊สกัน แจ๊สก็แนะนำคลินิกที่แจ็สไปดูแลหน้ามาว่าเวิร์กมากๆ คือถ้าอยากไปเมคโอเว่อร์กันก็ไปที่นี้เถอะ แจ๊สคอนเฟิร์มแต่ถ้าไม่มั่นใจปรึกษากับหมอกันก่อนก็ได้ ที่นี่เค้าให้คำปรึกษาฟรี จูลก็โอเคลองดูไม่น่าเสียหายอะไร

หลังจากนั้นเราก็ไปติดต่อขอคำปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกดูค่ะพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดูแลดีค่ะ คุณหมอก็น่ารักเป็นกันเองดีค่ะ ปรึกษาเสร็จจูลก็ตัดสินใจอยากดูดไขมันค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้ดูดที่ต้นขาก่อนเพราะเป็นส่วนที่ลดนานกว่าส่วนอื่นจูลก็โอเค ส่วนพี่ฟี่ก็จะเข้าคอร์สดูแลหน้าตาผิวพรรณให้ดูดีสมเป็นชายไทยค่ะ

ถึงวันนัดทำขาแล้ว ขาจูลจะเล็กสวยเหมือนชะนีร่างเล็กแล้วดีใจมากค่า ดีใจจนพี่ฟี่หมั่นไส้555 ความกงความกลัวนี้ไม่มีค่ะ มีแต่กลัวไม่สวยอย่างเดียว เดินอย่างมุ่งมั่น พุ่งเข้าร้าน บอกคิวที่เคาน์เตอร์ แล้วพุ่งตรงไปที่เบาะเพื่อนั่งรออย่างสบายใจ  พอถึงคิวปุ๊ป วิ่งเข้าห้อง เปลี่ยนเสื้อผ้า กระโดดขึ้นเตียง นอนรอหมอ เป็นแม่กวางน้อย 555 พอคุณหมอมาปุ้ปก็ฉีดยาชาอย่างไม่รีรอ ซักพักเอาเครื่องดูดไขมันมาดูดที่ขาเลยจ้า จูลเกือบร้องจ๊ากแน่ะ ก็กลัวเจ็บเหมือนกันนะ แต่ที่จริงไม่เจ็บเลยแหะ นอนสบายเป็นแม่กวางน้อยนอนอยู่ในทุ่งหญ้าเขียวขจี หมอก็ดูดๆไขมันอย่างเมามัน จูลก็เม้าส์มอยกับพยาบาลอย่างออกรสเหมือนกัน ยังไม่ทันจะเม้าส์เสร็จเลย หมอดูดเสร็จแล้ว จูลไม่รอช้ากระโดดลงจากเตียง เซลฟี่กับหมอ วิ่งไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วกระโดดกอดพี่ฟี่ (อย่างเว่อ555) หมอก็แนะนำว่าให้เอาผ้ารัดมารัดขาไว้ก่อนขาจะได้เล็กกระชับไวขึ้นค่ะ งดกระโดดหรือออกกำลังกาย รวมถึงแอลกอฮอล์ทุกชนิดด้วยจ้า

ตอนนี้ขาจูลลดลงมาประมาณ 2-3 นิ้วได้แล้วค่ะ ปลื้มปริ่มเป็นสาวร่างน้อยกับเค้าซักที 555 ส่วนเรื่องเจ็บมั้ยตอนดูดไขมันที่ขาจูลว่าไม่เจ็บนะคะ แต่พอยาชาหายชาก็มีเจ็บแปลบๆ ที่ขาบ้างนิดหน่อยแต่วันสองวันก็หายแล้วค่ะ เดี๋ยวว่างๆจะเข้าไปทำ Vaser shape ขาจะได้เฟิร์มเป๊ะมากขึ้น เป้าหมายต่อไปของจูลคือการเอาเนื้อน้อยกับพุงน้อยออกไปให้หมด! 555 จะเป็นสาวไซส์เอสแล้วนะจ้ะ ใครสนใจเข้าไปปรึกษาได้ที่ facebook.com/masterpiececlinicbeauty ได้เลยค่า เค้ามีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำตอบเราได้นะจ้ะ วันนี้จูลไปก่อนนะ วันไหนเป็นสาวไซส์เอสแล้วจะมาอวดอีกนะค่า ชุบๆ

เนื้อหาโดย: junjull
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
junjull's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 196 ครั้ง
เขียนโดย junjull
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดรถไฟใต้ดินเอาอากาศจากไหน ทำไมคนทั้งสถานียังหายใจได้5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”รายได้ข้าราชการทหารของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับรักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร
ตั้งกระทู้ใหม่