หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้อนชม...พจมาร..ในเวอร์ชั่นปี 2530... มนฤดี ยมาภัย


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

จำคุณ ตุ๋ย มนฤดี ยมาภัย นางเอกดังช่อง 7 เมื่อหลายปีก่อนกันได้มั้ยเอ่ย ผลงานดังๆของเธอก็เช่น นางทาส (2536),ดาวพระศุกร์ (2525), บ้านทรายทอง(2529)ฯลฯ หลังหายเงียบจากวงการไปนานหลายปี เพื่อไปเดินทางสายธรรมตระเวณทำบุญ ที่ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด ก็ได้เห็นหน้าเธออีกครั้งแล้วค่ะ หลัง แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของหนุ่มณเดช คุกิมิยะ ได้ อัพภาพร่วมทริปส์บุญกันกับคุณตุ๋ยลง instgaram ส่วนตัว @ keaw_jung 

ไม่เห็นหน้ามาหลายปี ... ล่าสุด มนฤดี ยมาภัย เป็นอย่างนี้แล้วนะ

ซึ่งก็มีแฟนๆที่คิดถึง เข้ามากดไลค์ และคอมเม้นท์ร่วมอนุโมทนาบุญรวมถึงแสดงความคิดถึงอดีตนางเอกดังมากมายเลยทีเดียว ซึ่งจากภาพล่าสุดคุณตุ๋ย มนฤดี ก็ยังดูภูมิฐานสมวัย รวมทั้งมีออร่าบุญที่แผ่ออกมาน่าชื่นชมมากเลยเลยทีเดียว

 
ขอบคุณภาพจาก IG@ keaw_jung

 

ไม่เห็นหน้ามาหลายปี ... ล่าสุด มนฤดี ยมาภัย เป็นอย่างนี้แล้วนะ

ภาพในอดีตสมัยเป็นนางเอกละคร

ไม่เห็นหน้ามาหลายปี ... ล่าสุด มนฤดี ยมาภัย เป็นอย่างนี้แล้วนะ

ภาพในอดีตสมัยเป็นนางเอกละคร

ไม่เห็นหน้ามาหลายปี ... ล่าสุด มนฤดี ยมาภัย เป็นอย่างนี้แล้วนะ

ภาพในอดีตสมัยเป็นนางเอกละคร

 

ชื่อเกิด มนฤดี ยมาภัย
ชื่อเล่น ตุ๋ย
เกิด 11 สิงหาคม พ.ศ. 2505 (53 ปี)
ชื่ออื่น มลฤดี ยมาภัย
อาชีพ นักแสดง
ปีที่แสดง พ.ศ. 2511, พ.ศ. 2521 - พ.ศ. 2549
ผลงานเด่น ดาวพระศุกร์ (2523)
อุบัติเหตุ (2526)
น้ำผึ้งขม (2529)
บ้านทรายทอง (2530)
สวรรค์เบี่ยง (2531)
ภาพอาถรรพณ์ (2535)
นางทาส (2536)
กระสือ (2537)
ปราสาทสีขาว (2538)
ค่าย ช่อง 7 (2523 - 2531)
(2535 - 2538)
ช่อง 3 (2532 - 2534)
รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี
 
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม
พ.ศ. 2522 - กาม (เข้าชิง)
รางวัลเมขลา
 

ผู้แสดงนำหญิงดีเด่น
พ.ศ. 2536 - นางทาส

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 11,524 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
64 VOTES (4/5 จาก 16 คน)
VOTED: TeeDee, Apinan Yidchange, lilu, กอกระดุม, vho, comen, ฮั่วชวี่ปิ้ง, จอมโหด เลว ดี เดือด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ที่อยู่ในทวีปแอฟริกา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ก่อนมีธนบัตร คนโบราณพกชาไว้ซื้อของ เรื่องจริงของสกุลเงินสุดแปลกที่เคยใช้บนโลกสวนสาธารณะลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 14/05/69 วันที่ฝนฟ้าดูครึ้มๆเหมือนกันนะเนี่ยกตัญญูอย่างไรให้ชีวิตพุ่ง? เปิด 4 "ต้นทุนทางสังคม" ที่เงินซื้อไม่ได้ แต่ได้มาเพราะใจ5 กลโกงออนไลน์ที่คนไทยโดนมากสุด เสียหายเท่าไร และถ้าเผลอโอนแล้วต้องทำอะไรใน 1 ชั่วโมงแรกจังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว“ระนาดเอก” ตำนานละครดังปี 2528 แจ้งเกิด “ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” สู่ดาวเด่นลี ฐานัฐพ์ กับ การถ่ายแบบ Attitude​Wonder S นำทัพศิลปินรุ่นใหม่ ร่วมสืบสานอนุรักษ์ "เพลงไทย" ในโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ 103 พรรษา
ตั้งกระทู้ใหม่