หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณแม่โพสต์จังช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ 2 ขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องไหม


เขียนโดย

คือลุ้นมาเป็นปีๆ แล้วค่ะอยากถามคุณแม่ชาวโพสต์จังว่าเจอ2ขีดจางๆท้องไหมคะ

นี่คือการตรวจครรภ์วันนี้ค่ะ แต่เหลืออีก6วันก่อนประจำเดือนมา แต่วันนี้ได้2ขีดจางๆแบบนี้ มีโอกาสท้องไหมคะคุณแม่


เนื้อหาโดย: moracleloveness
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
moracleloveness's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,506 ครั้ง
เขียนโดย moracleloveness
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วัย 40+ ทำไมเริ่มคิดย้ายประเทศ ไม่ใช่เพราะฝันไกล แต่เพราะตัวเลขหลังเกษียณหลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดทึ่งทั่วไทย : วัดพระใหญ่ ภูเก็ต ศรัทธาแห่งองค์พระสีขาว ที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเขานาคเกิดกู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยรีไฟแนนซ์บ้าน เรื่องเงินที่อาจเปิดปัญหาเงียบในครอบครัวปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นเลี้ยงไก่ไข่ไม่ใช่แค่รอเก็บไข่ เช็กให้ครบก่อนเริ่มจะได้ไม่ขาดทุนคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลวัย 45+ อย่ารอดูอาการ หมอเจดเตือนมะเร็งลำไส้อาจเริ่มเงียบกว่าที่คิด5 นักผาดโผนระดับตำนาน เมื่อความกล้ากลายเป็นเส้นบาง ๆ ระหว่างชื่อเสียงกับชีวิต5 แฟรนไชส์หนังดังที่ปัญหาเดิมย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วัย 40+ ทำไมเริ่มคิดย้ายประเทศ ไม่ใช่เพราะฝันไกล แต่เพราะตัวเลขหลังเกษียณจังหวัดที่มีผู้หญิงเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับประชากรทั้งจังหวัดThe Thai Breakfast Habit Visitors Often Walk Past
ออม-กรณ์นภัส @ Harper's BAZAAR Thailand May 2026Nicha in Chud Thai Chakraphat 🇹🇭Good Man38Good Man33
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่