หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณอยากเห็น ดาราหญิงคนไหน? โลดแล่นในวงการ ฮอลลีวูด

เนื้อหาโดย น้ำตาลเผ็ด

ถ้าคุณเป็น 1 ในทีมงานแคสติ้ง หาสาวไทยไปเล่นหนัง Hollywood คุณจะเลือกใคร??

ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือการแสดง คงไม่มีใครยอมแพ้กัน เพราะหลายๆคนก็มีผลงานต่างๆมากมาย หลายๆคนก็ได้รางวัลจากสถาบันต่างๆ บางคนมีโอกาสได้ชิมลาง พรมแดงงานระดับเอเชีย และระดับโลกมาแล้ว แต่ถ้าเป็นคาแร็คเตอร์ หรือหน้าตา รูปร่าง สาวไทยจริงๆ แบบต่างชาติมองกัน คุณจะนึกถึงใครเป็น อันดับแรกๆ เหตุผลเพราะอะไร??? 

(กระทู้นี้ แค่อยากถามความคิดเห็น ไม่ได้คิดจะเอาใครไปเปรียบเทียบใครจริงๆ) ส่วนใครคิดว่ามีนอกเหนือจากสาวสวย 10 คนนี้แล้วก็ใส่คอมเม้นต์ พร้อมเหตุผลมาด้วยนะครับ ถือว่าเป็นกระทู้แลกเปลี่ยนความคิด ในมุมมองของแต่ละคน 

 

1) ปอย ตรีชฎา 

 

2) เมย์ พิชย์นาถ

 

3) หญิง รฐา 

 

4) ใหม่ ดาวิกา 

 

5) ปู ไปรยา 

 

6) อั้ม พัชราภา 

7) พลอย เฌอมาลย์ 

8) หยาดทิพย์ ราชปาล 

9) ชมพู่ อารยา 

 

10) มะหมี่ นภคปภา 

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ปอย ตรีชฎา
19
เมย์ พิชย์นาถ
1
หญิง รฐา
3
ใหม่ ดาวิกา
11
ปู ไปรยา
1
อั้ม พัชราภา
8
พลอย เฌอมาลย์
2
หยาด หยาดทิพย์
1
ชมพู่ อารยา
5
มะหมี่ นภคปภา
5
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: น้ำตาลเผ็ด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้ำตาลเผ็ด's profile


โพสท์โดย: น้ำตาลเผ็ด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ปุ้ม, เทย์เลอร์ สวิฟต์, แซ่บเวอร์, เบอร์หนึ่งเมืองไทย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงครามสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติรัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1จังหวัดที่คนมีสุขภาพจิตดีที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ขอคำแนะนำสำหรับการมีส้นเท้าแตกจ้า😂มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้า
ตั้งกระทู้ใหม่