หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวท้องแก่ที่ผูกคอตายต่อหน้าคนรักตัวเอง ก่อนตายทิ้งปริศนาทิ้งท้าย "ทุกอย่างมันสายไปแล้ว!"

โพสท์โดย Fuckyou

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผีวันนี้พบกับเรื่องราวความเฮี้ยนของสาวท้องแก่ที่ผูกคอตายต่อหน้าคนรักตัวเอง ก่อนตายทิ้งปริศนาทิ้งท้าย "ทุกอย่างมันสายไปแล้ว!"

คืนนี้ 4 ทุ่ม ช่อง 1 เวิร์คพอยท์!!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,422 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: PJHERO i am kira, aRnoNAe, Noina stupid, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?สิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออกนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรก4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันรสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมากทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลพระเมาหนักอาระวาดที่ ถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?
(วันวาน) ลีลาวดี วัชโรบล @ นิตยสาร กระดังงา ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2530Anne Hathaway, Zendaya, Charlize Theron & Lupita Nyong’o @ ELLE US Summer 2026Chen Muchi @ YOURS MOMENT China June 2026Chen Tianxiang @ VanityTeen China June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่