หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ชายคนนนี้กำลังจะหมดแรง ไร้ภริยา ไร้บ้าน ไร้อาหาร ไร้งาน แค่อยากเจอหน้าลูก

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

NameNattakitta Noon ได้แชร์เรื่องนี้ 10 พฤศจิกายน เวลา 22:21 น.  

ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากันจริงๆ เจอ ลุงคนหนึ่งเดินมาขอเข้าห้องน้ำและมาขอน้ำในอ่างล้างหน้ากรอกไปกิน
บังเอิญพวกเรานั่งกินข้าวอยู่ในตลาด 200 ปีรังสิตเราเลยซื้อข้าวให้ลุงกินให้ค่ารถลุงไว้นิดหน่อย

สอบถามกันไปได้ความว่าลุงเป็นคนสมุทรสาคร บ้านเดียวกับเรา
ลุงมาหางานทำแต่ไม่มีใครรับเพราะอายุ 60 ปีแล้วจะไปบวชก้อไม่มีคนเซ็นรับรองให้ ไม่มีที่นอนเป็นหลักแหล่ง
จะอาศัยค่ำไหนก้อนอนนั่น หลักๆคือป้ายรถเมล์ที่ประจำ ภรรยาก้อเสียไปหลายปีแล้วลุงอยากพบลูกชายลูกสาวแต่ไม่รู้ที่อยู่อาศัยของลูก

เลยฝากบอกพวกเราอยากพบลูกเพราะ ลูกชายไปมีครอบครัวอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ส่วนลูกสาวเราไม่แน่ใจว่าอยู่ไหน
แต่ลุงแค่อยากจะเจอลูก

 

เลยให้พวกเราช่วย โพสหาให้
เพื่อนๆพี่ๆทุกท่านถ้าเห็นโพสนี้ก้อช่วยกันแชร์หน่อยนะค่ะ เผื่อจะมีปาฏิหารย์
ลุงอาจได้พบลูกก้อได้ ลุงน่าสงสารค่ะ ยังไงก้อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,116 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: Noina stupid, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, พี่ใหญ่ ใจดี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้อเสนอลาออกโดยสมัครใจ ตรวจสอบสิทธิก่อนเซ็น10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดเจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?เจาะลึกปลาเค็ม ทำไมกลิ่นแรง แล้วเสียหรือไม่ สังเกตอย่างไรวิธีเช็กดอกยางรองเท้าเสื่อมสภาพที่คนส่วนใหญ่มักมองข้าม“คู่กรรม” รีเมคจนคนตั้งคำถาม…หรือวงการบันเทิงไทยไม่มีเรื่องอื่นแล้วหรือ?ทัพไทยพัฒนาเอง เปิด 5 เทคโนโลยีโดรนโจมตี–หุ่นยนต์รบ รับภารกิจชายแดนสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/6910 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดเพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่