หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ไหมทำไมผู้หญิงถึงชอบกินของหวาน...


โพสท์โดย

 

เพื่อนเราเป็นคนชอบกินขนมหวานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว คือนางสามารถกินของหวานแทนข้าวได้ กินเค้กที่คนเดียวเกือบหมดปอนด์ เลยสงสัยว่ามันจะชอบอะไรขนาดน้านนน  ต่างกับเราที่นานน๊านทีถึงจะกิน เพราะรู้ว่ามันหวานคอเกินกินแล้วหิวน้ำมาก

วันนี้เลยรวบรวมเหตุผลที่สาวๆชอบกินของหวานจากที่ต่างๆ มาให้ทุกคนอ่านกัน 

 

 

 สรุปรวมๆๆ เท่าที่อ่านแล้วเลยจับใจความได้ว่า 

การได้ทานอะไรหวานๆ จะทำให้พวกเธอทั้งหลาย มีความสุขมากขึ้น ฟินขึ้น

จะเหมือนกับเฮียคนนี้รึเปล่านะ หน้าเฮียแกอย่างฟินเลย

https://www.facebook.com/Singleklekthemovie/videos/1038533136203684/?pnref=story



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
happyforever's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,341 ครั้ง
โพสท์โดย happyforever
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสาธารณะลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 14/05/69 วันที่ฝนฟ้าดูครึ้มๆเหมือนกันนะเนี่ยกตัญญูอย่างไรให้ชีวิตพุ่ง? เปิด 4 "ต้นทุนทางสังคม" ที่เงินซื้อไม่ได้ แต่ได้มาเพราะใจ5 กลโกงออนไลน์ที่คนไทยโดนมากสุด เสียหายเท่าไร และถ้าเผลอโอนแล้วต้องทำอะไรใน 1 ชั่วโมงแรกจังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”ชายก่อเหตุฆ่ากิ๊ก นำศพใส่รถมาจอดที่สน. ก่อนโทรแจ้งภรรยา เข้ามอบตัวกับตำรวจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่