หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“กำปั้น” โว..เลิฟซีน “ชาม” ดุเดือด ไม่หวั่นคนวิจารณ์ ยืดอกรับแมนๆ “ยัดดั้ง” เรียกงาน (ข่าว+คลิป)

 

 
 
 
ออกปากว่าแรงที่สุดตั้งแต่รับงานมา สำหรับ “กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์” หรือ “กำปั้น บาซู”  กับผลงานล่าสุดภาพยนตร์แนวอีโรติคสยองขวัญ “พรหมจรรย์ สวยพันธ์สยอง” ที่กำลังจะเข้าโรงฉายเร็วๆ ด้วยฉาก “เลิฟซีน” สุดสยิวกับนางงามหน้าคม “ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์” ซึ่ง “หนุ่มกำปั้น” ได้เปิดใจก่อนเข้ารายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน ว่าไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ถล่มอย่างหนัก วอนดูหนังก่อนค่อยตัดสิน เผยเพิ่ง “ยัดดั้ง” ใหม่เรียกงาน 
ภาพหนังค่อนข้างแรง ? 
       “จะว่าแรงก็แรงนะ อย่างที่เห็นแหละครับ แต่ในหนังแรงกว่านี้อีกนะ(หัวเราะ)” 
ที่เห็นในซีเซอร์แต่ขำขำ ? 
       “ก็เป็นส่วนหนึ่งของฉากเลิฟซีนครับ” 
มันดูแรง ดูเปลืองตัวไปไหม ? 
       “เราทำหนังแนวอีโรติคมันก็ต้องทำใจว่ามันต้องมีฉากประมาณนี้อยู่แล้ว ผมว่าคนไทยก็น่าจะเคยชินกับหนังแนวอีโรติคแล้วบ้างที่ผ่านมาก็มีให้เห็นบ้าง” 
ภาพมันดูล่อแหลม ? 
       “ก็อย่างที่บอกว่าเราเป็นหนังแนวอีโรคติคก็ต้องทีฉากเสียว(ยิ้ม) แต่อาจจะดูแรงไปไหม ก็อยากให้เข้าไปดูก่อน ดูตัวเต็มเรื่องก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน” 
เรื่องเต็มๆ มันแรงกว่าที่เห็นในทีเซอร์เยอะไหม ? 
       “มันก็มีที่มาที่ไปนะ ไม่ใช่เปิดเรื่องมาแล้วจะโจ๊ะกันอย่างเดียวเลย มันก็มีเนื้อเรื่องมีเรื่องราวที่จะทำให้มีเลิฟซีน” 
ดุเดือดมากกับน้องชาม ? 
       “ก็คิดว่าน่าจะเป็นผลงานที่แรงที่สุดตั้งแต่อยู่ในวงการมา” 
ทำไมตัดสินใจรับเรื่องนี้ ? 
       “อยากเล่นหนังอีโรติค(หัวเราะ) ไม่ใช่ 2-3 ปีนี้ อยากจะทำงานในวงการให้เต็มที่มีโอกาสให้เล่นละคร มีโอกาสได้เล่นหนัง เราก็ดูจากเรื่องของบทเรื่องของทีมงาน ผู้กำกับ แล้วก็ทีมภาพ แล้วก็ตัวน้องชามเองเราก็เลยตัดสินใจเล่น” 
ถอดหมด ? 
       “เหลือ 1 ชิ้น ถุงเท้า ถุงเท้าพันไว้” 
เขินไหมตอนเข้าฉากเลิฟซีน ? 
       “ตอนแรกก็เขินเหมือนกันนะ ก่อนที่จะถ่ายเราก็คิดว่ามันจะเป็นยังไงกลัวมันจะแตกตื่น กลัวมันจะอะไรรึป่าว ทำให้น้องเขาถ่ายไม่ได้มันก็เลยต้องคุยกันเยอะ คุยกับน้องชามเยอะหลายชั่วโมงก่อนที่จะเข้าฉากเลิฟซีน” 
เยอะไหม บ่อยไหม เลิฟซีนกับชาม ? 
       “ประมาณ 3 ซีน 3 วันครับ เปลือย 2 ซีน เราก็มีเซฟตี้ของแต่ละคน ผู้หญิงผู้ชายก็มี” 
ฉากเลิฟซีนกี่เปอร์เซ็นในเรื่อง ? 
       “ถ้ารวมของคู่อื่นด้วยก็น่าจะ 30-40%” 
คนจับจ้องเยอะ ? 
       “เขินเหมือนกันนะ แต่ว่าตอนนั้นค่อนข้างที่จะสมบุกสมบันเหมือนกัน เพราะว่าเราถ่ายกันตอนช่วงหน้าหนาว อุณหภูมิ 8 องศา เราก็ถ่ายกันแต่เช้าในน้ำตก ตอนนั้นมันเหนื่อย แล้วก็รู้รู้สึกว่าแต่ละซีนที่ถ่ายพี่บอมเขาไม่ให้ผ่านง่ายๆ เลย แต่ละซีน 4 ชั่วโมง อย่างบางซีนที่เห็นกันในทีเซอร์อันนั้น 8 ชั่วโมง แช่อยู่ในน้ำ 8 ชั่วโมง” 
กะมาเอาดีด้านนี้เลย ? 
       “ไม่ๆ ที่จริงไม่ได้ตั้งใจเลย แต่ว่าด้วยเนื้องาน ด้วยโอกาสที่เข้ามาเราก็รับ แล้วผมก็ดูว่ามันำไม่ได้แบบว่าดูหนักหนาหรือเกินลิมิตของเรา เราก็รับ” 
ต้องขออนุญาติแฟนน้องชามก่อนไหม ? 
       “(หัวเราะ) ผมว่าน้องชามเขาก็คุยกับครอบครัวเขาเยอะเหมือนกันก่อนที่จะรับเล่น ทุกคนก็มีสปิริตพอรับแล้วก็ต้องเต็มที่กับงานครับ” 
แล้วทางเราต้องขออนุญาติใครไหม ขอแฟนรึป่าว ? 
       “ไม่เลย จริงๆ ฝั่งผมผู้ชายสบายมาก ที่แคร์ที่สุดก็คือน้องชามแค่นั้นเอง ก็มีการพูดคุยกันก่อนถ่ายเยอะมาก  น้องชามก็ต้องเขาใจนะ เพราะเขาก็เนาะ ระดับ(นางงาม)” 
คิดไหมกระแสมันจะแรงขนาดนี้ ? 
       “ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรนะครับ น้องก็ไม่ได้คิดอะไร เรารับงานแล้วก็ตัดสินใจรับแล้วเราก็ต้องทำเต็มที่ แต่ที่มันมีปัญหาเพราะว่าหนังมันออกมาช่วงนี้พอดี” 
ได้ถามเขาไหมฟีดแบคเป็นยังไง ? 
       “(หัวเราะ) อยากให้ถามน้องเขาเอง แต่จริงๆ ก็คุยก็เคลียร์กันในประมาณหนึ่งว่า ผมว่าเขาก็เข้าใจ เขาเข้าใจอะไรง่ายๆ” 
กลัวหนังโดนแบนไหม ? 
       “ตอนแรกไม่กลัวตอนนี้เริ่มหวั่นเหมือนกันเพราะว่ามีนมีข้อเปรียบเทียบ คือมีหนังเรื่องหนึ่งเข้ามาเปรียบเทียบพอดี ด้วยสังคมเขาอาจจะมอว่าทำไมหนังอย่างนั้นไม่ผ่าน แต่ทำไมหนังอย่างนี้ถึงผ่าน ซึ่งก่อนหน้านี้มันก็มีหนังแนวๆ อีโรติคออกมาก็ผ่าน ลงโรงไปเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าเรามีจังหวะที่มีหนังมาเปรียบเทียบพอดี อาจจะเป็นเพราะกระแสสังคมด้วรึป่าวก็กลัวเหมือนกันว่าอาจจะโดนแบน” 
เนื้อหาหนังของเรามีขอคิดให้คนดูไหม ? 
       “จริงๆ จะบอกว่าอยากให้ไปดูกันก่อน อย่าเพิ่งตัดสินหนังของเราว่ามันจะเป็นหนังอนาจารโป้เปลือย ก็คือเรื่องนี้แน่นอนมีฉากอีโรติคแน่นอน เพราะเป็นหนังอีโรติคแต่ว่าด้วยเนื้อหาของความสยองขวัญ เนื้อเรื่อง โปรดักชั่น โดยเฉพาะเรื่องของภาพ เราได้พี่จิ๊บ ที่ได้รับรางวัลของต่างประเทศมากมาย ภาพสวย ตรงๆ นอกจากไปดูแล้วได้ความเสียวแล้วยังได้เห็นมุมมของต่างๆ ในประเทศไทยด้วยนะ ประเทศไทยมีมุมสวยๆ เยอะมาก  เพราะเราถ่าย 4 จังหวัดนะครับ” 
หนังเรื่องนี้ผ่านเซ็นเซอร์รึยัง ? 
       “ผ่านแล้วส ตอนนี้ได้เรต 18 นะครับ บางเรื่องได้เรต 20 นะ ผมคิดว่าถ่าผ่านมาให้เรต 18 เนี่ย ผมว่ามันก็โอเค” 
เตรียมรับกระแสวิจารณ์ยังไง ? 
       “เตรียมไว้ในระดับหนึ่ง แต่ว่าผมก็เริ่มชิน(หัวเราะ) เพราะว่าตัวเองก็โดนข่าวแรงๆ มาตลอด” 
หนังเข้าเมิ่อไหร่        ? 
       “วันที่ 12 พฤศจิกานี้นะครับ อยากให้ทุกคนเข้าไปดูก่อน แล้วค่อยดีไม่ดียังไงแล้วค่อยมาติมาชมกันครับ” 
ถามเรื่องหน้าที่เปลี่ยนไป ? 
       “(หัวเราะ) เสริมหล่อนิดหนึ่ง ผมเพิ่งไปทำจมูกมาใหม่ นี่ 9 วันเอง ยังบวมๆ อยู่เลย แต่ก็ต้องมารับงานโปรโหมตหนังให้เขา(ยิ้ม) ปีนี้อย่างที่บอกว่าเรามีงานหลายอย่างที่กำลังจะทำอยู่ ดฟโต้บุ๊ค เพลง ละคร เราก็กะจะลุยให้เต็มที่ก็เอาหน่อย อยู่วงการบันเทิงเราก็ต้องพัฒนาตัวเองเนาะเรื่องหน้าตา” 
เหตุผลหลักๆ ที่ตัดสินใจทำ ? 
       “ก็อยากหล่อ  อยากดูดีขึ้น ทำจมูกมา เลเซอร์ก้ปกติอยู่แล้ว อายุ 30 กว่าแล้วเนาะ ก็ต้องดูแลบ้าง ถ้าเราไม่ดูแลป่านนี้ก็คงไม่มีงาน จริงๆอยู่ในวงการบันเทิงตอนนี้ดาราเยอะแบะมากมาย ทุกคนอายุน้อยๆ เขาก็ดุแลตัวเองวแล้ว เราก็ต้องนิดหนึ่งนะครับ” 
พอใจไหมหลังจากทำ ? 
       “โอเคครับ 9 วันเอง ยังบวมๆ เจ็บๆ อยู่เลย ตัดปีกจมูกครับ เสริมแล้วก็ตัด” 
       ติดตามแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “จุดเดือด” ได้ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน ทุกวัน จันทร์-ศกร์ เวลา 11.00/15.30/20.00 น. และ ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่  www.facebook.com/thaich2
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หนูนาค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: vho, FORFAME, Betatia, แย้มศรี, โยนี
 
 
ชื่อ
“กำปั้น” โว..เลิฟซีน “ชาม” ดุเดือด ไม่หวั่นคนวิจารณ์ ยืดอกรับแมนๆ “ยัดดั้ง” เรียกงาน (ข่าว+คลิป)
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ธนาคารชื่อดัง พูดจาแย่กับลุงมาก สงสารลุง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารชื่อดัง พูดจาแย่กับลุงมาก สงสารลุงสั่งปิดประตูสวรรค์ชั่วคราว"ป้าแต๋น" แจงแล้ว หลังมีภาพหอบกระเป๋า อ้าง "แค่ลูกแก้ว ไม่ใช่เงิน"ศึกนี้ใหญ่หลวงยิ่งนัก!! อั้ม-ยุ้ย-บังลี ใครคือ "พระมหาเทวีเจ้า" ตัวจริง?แบบอย่างของผัวที่ดี ทำเพื่อเมียสุดที่รักการฝึกความยืดหยุ่น: ทุกความเจ็บปวดทำให้คุณเข้าใกล้ความสำเร็จ!สาวทนไม่ไหว ประกาศช่วย "ลุงพล" หลังโดนออกหมายจับนักข่าวNBT ติดโควิด แจงแล้ว!! เผย "ไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดดีเจมะตูม"รัสเซียประท้วงปลดแอกจากปูติน"ดร.อาทิตย์" สับ "ธนาธร" ไม่รู้จริงเรื่องวัคซีนแต่ยังพูด แต่รัฐบาลก็ไม่มีปัญญาชี้แจงให้คนเข้าใจได้ทุ่มเทมาก!! นักข่าว ลุยถึงที่ หาเบาะแส คดีน้องชมพู่เปิดภาพล่าสุด "สุวิทย์ ทองประเสริฐ" เป็นอะไร?เปิดคลิป "สิบตำรวจตรีฮีโร่" เข้าระงับเหตุแทงกัน กลางเดอะมอลล์บางกะปิ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รอชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น หนังทอม ครูซ ทั้งท็อปกันและมิชชั่น เน็ตฟลิคจะซื้อเท่าไหร่ก็ไม่ขายติดเชื้อร่วมมะตูมอีก 19 คนสุดเคร้า!เนวิล ชีวิตจริงในวัยเด็กเหมือนหนัง แต่ปมด้อยถูกลบล้าง ด้วยความเป็นชายสุดlซ็กซี่และหล่อเหลา คู่ขายกเป็นยอดชายแนะนำซีรีส์ พระเอกหล่อ รวย เปย์หนัก รักเดียวใจเดียว ทำทุกอย่างเพื่อเธอ ที่สาวๆ ต่างเทใจให้ | เรื่องย่อซีรีส์ | Part#01
ตั้งกระทู้ใหม่