หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความลับของผู้ชายที่คุณผู้หญิง อาจไม่เคยรู้

คุณผู้หญิงหลายต่อหลายท่านคงจะเคยนึกสงสัยว่าลึก ๆ แล้วนั้น ผู้ชายทั้งหลายมีความลับอะไรกันบ้าง ทั้งในเรื่องของการกระทำและความรู้สึกวันนี้ขอแอบนำเรื่องลับๆของผู้ชายมาให้ได้รับรู้กัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. ชอบการโอบกอด
การได้อยู่กับคนที่รัก ได้โอบกอดเขา มอบสัมผัสถึงความรู้สึกอันอบอุ่น ที่มีให้แก่กันถือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษและมีความสุขมากที่สุด

2. ชำนาญเรื่องบนเตียง แน่นอนว่าเรื่องของกิจกรรมบนเตียงนั้ ความมั่นใจของผู้ชายย่อมมีสูงกว่าผู้หญิงเป็นเรื่องธรรมดา ความมั่นใจ ณ ที่นี้หมายถึงความเชื่อมั่นที่ว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงได้รับความสุขนั่นเอง

3. นักดื่มตัวยง
ว่ากันว่าคนเราเวลาเมา จะมีความกล้ามากขึ้น หรือ (บางคน) ก็เปลี่ยนเป็นคนละคน เหตุนี้เองจึงทำให้คุณผู้ชายชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะการดื่มถือเป็นการเข้าสังคมอย่างหนึ่งนอกจากการได้พูดคุยแลกเปลี่ยนซึ่งความคิดยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ได้อีกด้วย

4. ไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัด ผู้ชายโดยส่วนใหญ่มักจะชอบสาว ๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง สวยแบบธรรมชาติ ประเภทแต่งหน้าจัด เน้นนู่น ทานี่ แม้จะโดดเด่นสะดุดตา แต่ก็ไม่ใช่เป้าหมายให้น่าหมายปองแต่อย่างใดแถมยังจะโดนมองข้ามอยู่เสมอ ๆ

5. หวังที่จะได้แต่งงาน ถือเป็นความฝันของคนโดยทั่วไป ที่จะได้ใช้ชีวิตคู่กับคนที่รักและได้แต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณีดังนั้นการแต่งงานจึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ชายหนุ่มหลายต่อหลายคนคาดหวังเอาไว้

6. สิ้นสุดความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืน ขึ้นชื่อว่าความสัมพันธ์เพียงแค่ข้ามคืน นั่นก็หมายถึงความรู้สึกที่ไม่จริงจัง เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อค่ำคืนนั้นผ่านไป ผู้ชายบางคนก็อยากที่จะจบความสัมพันธ์ไว้เพียงแค่นั้น ไม่สานต่อแต่อย่างใด แต่ก็ไม่แน่นะ บางครั้งนั่นอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับชายหนุ่มบางคนก็ได้ ใครจะรู้

7. ชอบดูกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ
ทุกสุดสัปดาห์หนุ่ม ๆ มักจะอยู่ติดขอบจอโทรทัศน์ เพื่อดูการถ่ายทอดสดฟุตบอล รอเชียร์ทีมที่รัก รอแช่งทีมที่เกลียด หรือเสียดสีกันเองกับเพื่อนที่เชียร์ต่างทีมกันเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสีสันให้ชีวิตอย่างหนึ่งหากจะเปรียบเทียบก็คงจะคล้ายกับผู้หญิงที่ชอบดูละครนั่นแหละ

8. บ้าช้อปปิ้ง (เหมือนกัน)
เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา หมวก และอื่น ๆถือเป็นสิ่งของที่ช่วยให้คุณผู้ชายทั้งหลายดูดีขึ้น ดังนั้นการไปช้อปปิ้ง อัพเดทหรือดูสิ่งของเหล่านี้ก็เป็นเรื่องปกติเพื่อให้ตัวเองดูดีและอินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา

9. หลุดโลกไปบ้างในบางครั้ง เพื่อให้เข้าใจกันได้ง่ายยิ่งขึ้น บางคนก็มีบ้างที่มีพฤติกรรมที่บ้าหลุดโลก เช่น อาจจะทำอะไรที่กล้าบ้าบิ่น กระโดดโลดเต้นทำกิจกรรมเสี่ยงตายต่าง ๆ แต่ก็ถือเป็นสีสันของชีวิต และยังเป็นการช่วยให้สามารถเข้าใจความเป็นตัวตนได้อย่างดีอีกด้วย

10. ไม่อยากมีภาระ แน่นอนว่าผู้ชายย่อมอยากดูแลผู้หญิงเป็นเรื่องธรรมดาแต่หากว่าต้องมีเรื่องให้ดูแลมากขึ้น ๆ หรือมากจนเกินไป แบบนี้ก็อาจรับไม่ไหวและพร้อมที่จะละทิ้งไปโดยง่าย ๆ

11. กลัวการผูกมัด
ตราบใดที่ยังไม่เจอหรือยังไม่แน่ใจกับสาวในฝันแล้วล่ะก็ การมีข้อผูกมัดต่าง ๆถือเป็นเรื่องที่คุณผู้ชายมักจะหลีกเลี่ยงเสมอ เพราะหากมีข้อผูกมัดแล้ว จะทำให้ไม่มีความอิสระเกิดขึ้นทันที

12.ชอบส่งข้อความแกล้งให้ประสาทเสียเล่น ๆ
ถือเป็นความขี้เล่นอย่างหนึ่ง และก็อาจจะมีกันบ้างที่มีส่งข้อความมาหยอกล้อกัน แม้จะผิดเวลาไปบ้าง แต่ก็เพื่อที่ให้ฝ่ายหญิงได้ยิ้ม ไม่เครียดซะมากกว่า

13. หึงหวง เพราะไม่ไว้ใจ
อาการหึงหวงปกป้องดูแลฝ่ายหญิงเป็นพิเศษเหล่านี้จะเกิดทันทีเมื่อฝ่ายชายรู้ว่ามีคนมายุ่งหรือเกาะแกะฝ่ายหญิงหรือคนที่ตัวเองชอบ

14. ไม่ชอบให้ใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ
การแสดงออกที่เกินงามหรือไม่เหมาะสมที่ฝ่ายหญิงแสดงตัวว่าฝ่ายชายนั้นเป็นคนของตนทั้งๆที่ยังมีความสัมพันธ์กันไม่มากสักเท่าไหร่แบบนี้ฝ่ายชายจะไม่ชอบใจเอาเสียเลย

15. คอยสังเกตสิ่งที่ฝ่ายหญิงสวมใส่
ไม่ว่าจะเสื้อผ้าใหม่ เครื่องประดับสวย ๆ ชิ้นใหม่ๆของฝ่ายหญิงผู้ชายบางคนชอบสำรวจนะจะบอกให้ เหล่านี้จะได้รับการสังเกตจากฝ่ายชายเป็นพิเศษนอกจากนั้นยังคอยใส่ใจในเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษด้วย เช่น ระมัดระวังในการเดินของฝ่ายหญิงเป็นพิเศษ หากฝ่ายหญิงใส่รองเท้าส้นสูง

16. เมื่อคิดจะจีบใครแล้ว ก็จะพยายามอย่างเต็มที่ เมื่อใดก็ตามที่ได้เจอกับสาวที่ถูกใจแล้วแน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายย่อมไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปอย่างแน่นอน พวกเขาจะพยายามทำแทบจะทุกวิถีทางเพื่อให้การจีบสาวคนนั้นสำเร็จให้จงได้

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงความลับบางเรื่อง หรือความในใจของคุณผู้ชายส่วนใหญ่ ที่สาว ๆ ควรรู้เอาไว้ ส่วนจะเป็นจริงตามที่กล่าวมาหรือไม่นั้นเห็นทีต้องลองไปพิสูจน์กันดูแล้วล่ะว่า ผู้ชายคนนั้นของคุณเป็นแบบไหน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: เหี่ยวศรี มณีเด้ง, ทวิฒ, Carrrot, PRP
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ณวัฒน์" ฟาดแรง "ลูกเกด" ลั่น ไม่สนับสนุนความเชย ไม่สนับสนุนธุรกิจสลิ่มเตือนผู้โดยสาร!! ต้องมาถึงสนามบิน ก่อนเวลา 4 ชม.เมื่อจะเข้าไปซื้อลูกชิ้น แต่เจอชื่อเมนูแบบนี้ กลั้นขำแทบไม่ไหว!!เพจสลิ่ม ซัดแรง "ชัชชาติ" คุณหลอกดาว ไหนบอก 20 บาทตลอดสายทวิตเดือด 3พิธีกรสำนึกผิด เร่งขอโทษ เป็ก ผลิตโชค ยันไม่ขอแก้ตัวใดๆทัวร์ลง 3 พิธีกร หลังลืมปิดไมค์ นินทา "เป๊ก ผลิตโชค" เรื่องศัลยกรรม ในรายการ ข่าวแหกโค้งปลัด สธ. บอก ‘อนุทิน’ ติดโควิด สมองยังดี ยังสั่งงานได้ อาการไม่มากช้อตเด็ดประชาชี : กินเข้าไปได้ยังไงอ่ะนั่น....ไม่ได้คนมีฝีมือช่วยนี่แย่เลยนะ...น้อนนกเอ๊ยยย....ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันที"เพชร ปากปลาร้า" ด่าเสร็จบล็อคทันที หลังโดนทวงเงิน กลางไลฟ์สดสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"หลายสนามบินทั่วโลก “เตือนให้ผู้โดยสาร” มาถึงก่อนเวลา “4 ชม.”ตะลึง! เด็กสาวมัธยม โชว์สกิลปูกระเบื้อง ผู้ใหญ่เห็นมีอายหนุ่มดูแลยายข้างห้อง มา 10 ปี พอต้องย้ายออก ยายถึงกับร้องไห้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สูตรสุขภาพดีพาผู้ว่าฯ ชัชชาติดูงานสวนสาธารณะในอารยประเทศวูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ รับรางวัล FIABCI-Thai Award 2021เรื่องน่าทึ่งทั่วโลก : ทำไมนิยามของผีดิบจีน ถึงต้องกระโดด ?
ตั้งกระทู้ใหม่