หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องออกู๊ด ลูกในท้องจูน เมียเปิ้ล นาคร หยุดดิ้น 20 ชั่วโมง


โพสท์โดย

ทำเอา เปิ้ล นาคร ช๊อคซะแล้ว เมื่ออยู่ "น้องออกู๊ด" ที่อยู่ในท้อง ภรรยาสาว "จูน กษมา" เกิดความผิดปกติคือน้องหยุดดิ้น งานนี้คุณพ่อก็บึ่งรถไปโรงพยาบาลอย่างเร็ว กลัวลูกจะเป็นอันตราย พร้อมโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กว่า

จู่ๆ ออกู๊ดก็หยุดดิ้นไปเกือบ 20 ช.ม.ตายห่า!!!รกพันคอ ????..หรือว่าใครปิดเพลง ??? ทำไมลูกไม่ดิ้นบึ่งรถอย่างเร็วไปโรงพยาบาล หมอตรวจด่วน!!!..ตรวจเสร็จ หมอเดินออกมาบอกว่า.........................ออกู๊ด....หลับ
งานนี้ทำเอาแฟนๆอดห่วงไม่ได้ คอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเพียบ

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Ple Nakorn

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผีเจ้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,676 ครั้ง
โพสท์โดย ผีเจ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Noina stupid, Punthorn, คุณท่าน, แย้มศรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 25695 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีวิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีหนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดูซีรีส์วายแล้ว “อิน” หรือ “ไม่อิน” มันขึ้นอยู่กับอะไรจริง ๆ กันแน่?"แน๊ต เกศริน" อวดชุดเล่นน้ำสงกรานต์..ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟรีวิวหนังดัง GEMINI MAN เจมิไน แมนส่องโปรไฟล์ “ป๋อ ศุภการ” พร้อมเส้นทางในวงการที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย
ตั้งกระทู้ใหม่