หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

16 เน็ตไอดอลสาวน่ารัก ตัวท๊อป! ระดับอาเซียน AEC


บอร์ด บันเทิง ดาราโพสท์โดย เจ้าชายแห่งวงการ
16 เน็ตไอดอลสาวน่ารัก ตัวท๊อป! ระดับอาเซียน AEC
 
 
Laos (ประเทศลาว)จีจี้ พลอยไพลิน สีวิไล ต้องยอมรับว่า 1 ในชาติอาเซียน (AEC) สาวลาว สวยน่ารักจริงๆ ค่ะ จีจี้ พลอยไพลิน สาวหน้าใสวัย 18 ปี ลูกสาวนักธุรกิจในประเทศลาว คนนี้โด่งดังมากในประเทศลาวและมีแฟนคลับจากหลายๆ ประเทศรวมถึงบ้านเราด้วย (เธอพูดภาษาไทยได้ด้วยนะ) >,< ไม่ว่าจะในอินสตาแกรม, เฟสบุ๊ค หรือโซเชียลแคม

ความจริงแล้วสาวจีจี้เป็นคนเวียดนาม แต่ได้ย้ายมาอยู่ที่เวียงจันทร์ ประเทศลาว เลยกลายเป็นเน็ตไอดอลลาวไปโดยปริยาย หลังจากจบการศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติกิตติศักดิ์ (Kiettisack International School) ในเวียงจันทร์ ปัจจุบันก็ได้ไปศึกษาต่อที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้านแฟชั่น


จีจี้ พลอยไพลิน สีวิไลแพนด้า ฝนนภา เป็นเน็ตไอดอลชาวลาว น่ารัก ผิวขาววิ๊ง โด่งดังมากในประเทศลาวข้ามไปถึงเกาหลี เธอเรียนจบจากโรงเรียนนานาชาติ Kiettisack International School ประเทศลาว และได้ไปเรียนต่อ มหาวิทยาลัย Ewha Womans University คณะด้านการออกแบบ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี


แพนด้า ฝนนภา เน็ตไอดอลชาวลาวแอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช สาวลาวคนนี้ คนไทยคงรู้จักกันดี เพราะเป็นเน็ตไอดอลของไทยด้วย เธอเข้ามาเรียนต่อ คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หลักสูตรนานาชาติ (จบปริญญาตรีแล้ว >,<) และทำงานในประเทศไทย มีผลงานพิธีกร, นักแสดง, โฆษณา, เล่น MV เป็นต้น และเป็นที่รู้จักจาก ภาพยนตร์ไทยเรื่อง 407 เที่ยวบินผี รวมถึงเป็นคนรู้ใจของ ฟลุ๊ค (ซีควินท์) มานานกว่า 8 ปี!


แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช

Indonesia (ประเทศอินโดนีเซีย)
เอลิสซา และ เจสสิกา สองพี่น้องลูกครึ่งญี่ปุ่น โดยทั้งคู่เกิดและเติบในกรุงจากาต้า และยังเป็นถึงแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่ดังที่สุดของอินโดนีเซียในขณะนี้ ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เน้นความสดใส จนสาวๆ หลายคนยกให้ทั้งคู่เป็นไอดอลเรื่องการเเต่งตัวและได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลอันดับ 1 ในอินโดนีเซียตอนนี้ นอกจากนี้สองพี่น้องยังเป็นเจ้าของร้านค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์ Gowigasa.com ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2010 อีกด้วย


เอลิสซา และ เจสสิกา


เอลิสซา ยามาดะ (Elissa Yamada)


เจสสิกา ยามาดะ (Jessica Yamada)

Thailand (ประเทศไทย)พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล สาวเชียงใหม่ ตอนนี้ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ดังที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งมีคนติดตามอินสตาแกรมกว่า 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็น เน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย อีกด้วย ด้วยความที่เธอน่ารัก สดใส ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ไลฟ์สไตล์น่ารักๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง หลายคนคนจึงให้ความสนใจไม่น้อยทีเดียว >,< พิมฐา จบการศึกษาจาก โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จากนั้นไปศึกษาต่อมัธยมปลายที่ fairfield high school ที่ Australia และศึกษาต่อปริญญาตรี ที่ประเทศญี่ปุ่น มหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University


พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุลมายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล เน็ตไอดอลหน้าใสอีกคนที่แฟนคลับติดตามเยอะมากๆ ไม่ว่าจะในไทยหรือเพื่อนบ้านอีกหลายประเทศเลยทีเดียว เริ่มเป็นที่รู้จักการการเล่นละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ มีผลงานโฆษณา, เอ็มวี, ถ่ายนิตยสาร, ภาพยนตร์ เป็นต้น ต้องบอกว่าสาวคนนี้ใครเห็นก็ต้องหลงรักทุกคน ด้วยความน่ารัก สดใสของเธอทำให้หลายๆ คนรักและติดตามผลงานเธอเยอะมากๆ ่นในอินสตาแกรมมีคนติดตามกว่า 1 ล้านคน


มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล

Malaysia (ประเทศมาเลเซีย)Joyce Chu (จอยซ์ ชุ) เน็ตไอดอลจากประเทศมาเลเซีย เชื้อสายจีน วัย 18 ปี ที่สะกดหนุ่มๆ ด้วยการร้องเพลง เล่นกีตาร์และเธอเริ่มเป็นที่รู้จักของชาวโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คตั้งแต่เมื่อปีก่อน จากการร้องเพลงคัฟเวอร์ของศิลปินต่างๆ อีกทั้งยังมีช่องบนยูทูบของตัวเอง เธอจะค่อยอัพเดทแฟชั่น การแต่งตัว ร้องเพลงให้คนที่ติดตามเธอได้ฟังเสียงเพราะของเธอ และเพียงไม่นาน สาวน้อยผู้นี้ก็กลายเป็น ยูทูบเบอร์คนดัง ที่คนทั่วทุกมุมโลกรู้จัก มีสารพัดรายการทีวี และนิตยสารของมาเลย์แห่กันมาจองคิวสัมภาษณ์นับไม่ถ้วน มีแฟนคลับที่ติดตามผลงานทั้งจากทางยูทูบ เฟซบุ๊ก รวมถึงอินสตาแกรมจำนวนมาก


Joyce Chu (จอยซ์ ชุ)Min Chen เน็ตไอดอลสาวหุ่นเซ็กซี่ ถึงแม้จะอายุ 25 ปีแล้วแต่หน้าตาของเธอนั้นหน้าเด็กและแบ๊วมากๆ โด่งดังและเป็นที่รู้จักในมาเลเชีย นอกจากความน่ารัก และชอบออกกำลังกายจนหุ่นนี่เฟิร์มสุดๆ แล้ว เธอยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย (ตามไปฟังบนยูทูบนะจ๊ะหนุ่มๆ) ตอนนี้มีคนติดตามในอินสตาแกรมหลายแสนคนเลย ^^ ทีนเอ็มไทยว่าคนนี้น่าจะถูกใจหนุ่มๆ กันนะ


Min Chen

Myanmar (ประเทศเมียนมาร์ หรือ ประเทศพม่า)Han Thi เน็ตไอดอลพม่า เธอเป็นนางแบบที่โด่งดังมากๆ ในประเทศเพื่อนบ้านเรา ด้วยส่วนสูงถึง 174 เซนติเมตร เธอเดินแบบและถ่ายนิยสารชื่อดังหลายฉบับ นอกจากนี้เธอยังเป็นตัวแทนประเทศเข้าประกวดเวทีในหลายๆ ประเทศอีกด้วย เช่น Asia New Star Model 2013 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และ Miss Supranational 2014 ที่ประเทศเนปาล ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ Myanmar International School, Yangon (@han_thi)


Han Thi

Philippines (ประเทศฟิลิปปินส์)Roxie Almeida สาวฟิลิปปินส์คนนี้มีหน้าตาคล้าย “ทิฟฟานี่ SNSD” มาก โดยเฉพาะรอยยิ้มและตาพระจันทร์เสี้ยว เลยทำให้เธอเป็นที่สนใจของคนในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวฟิลิปปินส์ ^^

Singapore (ประเทศสิงคโปร์)Miyake Wong เน็ตไอดอลสาวจากสิงค์โปร์ เน็ตไอดอลที่ชื่นชอบในเรื่องของการแต่งหน้า เธอมีเทคนิคและสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายสไตล์ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีคนคอยติดตามเยอะทีเดียว ไม่ใช่เฉพาะสิงค์โปร์แต่ในประเทศญี่ปุ่นเธอก็เป็นที่รู้จักมากเช่นกัน เธอเกิดเมื่อ 14 ธันวาคม 1989 นอกจากนี้เธอชอบแต่งคอสเพลย์ และยังมีงานพิเศษอยู่ที่ Mate cafe สไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย


Miyake Wong

Vietnam (ประเทศเวียดนาม)Trần Đỗ Quyên (โด๋ เกวียน/เจิ่น โด๋ เกวียน) สาวน้อยวัย 17 ปี เธอโด่งดังมากในโลกโซเชียล เริ่มจากการที่มีคนแชร์รูปของเธอส่งต่อกันไปเรื่อยๆ ทำให้คนที่เห็นสนใจ ซึ่งความน่ารัก ความสดใสของเธอ ทำให้หลายๆคนหลงรัก และเข้าไปติดตามในเพจของเธอมากมายนับแสนคน ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนมัธยม THPT Số 1 Nghĩa Hành, Quảng Ngãi


Ribi Sachi หรือ เหงวียนถิถุ่ยมิงเติม (Minh Tâm) สาวน้อยน่ารัก วัย 19 ปี เน็ตไอดอลเวียดนาม ที่มีหน้าตาน่ารัก หลังจากมีการโพสต์ภาพของเธอลงใน fanpage Robbey ของเวียดนาม ก็ถูกแชร์และติดตามมากกว่า 80,000 คน ทำให้เธอโด่งดังเพียงในเวลาข้ามคืน ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ สาขาการพัฒนาวัฒนธรรม (lớp Văn hóa phát triển K34) สถาบันวารสารและสื่อสารมวลชน (Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Cambodia (ประเทศกัมพูชา)ธี โสวันทา ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เธอไม่ใช้เน็ตไอดอลที่มาสายแบ๊วหรือผู้นำแฟชั่นใดๆ แต่เธอคือเน็ตไอดอลเกี่ยวกับการเมือง สิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบและติดตามเธอ เริ่มจากตอนที่เธอโพสข้อความวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของนายกรัฐมนตรีฮุนเซน และแสดงตัวสนับสนุนพรรคฝ่ายค้าน นั่นแสดงถึง ความกล้าแบบสุดโต่ง ทำให้หลายคนติดตามเธอหลายแสนคนซึ่งถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังแสดงน้ำใจช่วยเหลือคนยากไร้ในประเทศอีกด้วย
Report เนื้อหา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
35 VOTES
 
Voted By: เทย์เลอร์ สวิฟต์, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, จอมยุทธอินดี้, DecemberSunday, ginger bread

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

16 เน็ตไอดอลสาวน่ารัก ตัวท๊อป! ระดับอาเซียน AEC

Top Comment

+21 MikEz

ผิดที่เราเจอกันช้า...ไป ไม่มีทางจะมารักกัน

LIKE: ปุ้ม, โลกจะรู้ไหมว่าตูร้อน, จอมยุทธอินดี้
ตอบความคิดเห็นนี้
+14 Sabay Jai

หมวยๆ ทั้งนั้นเลย

LIKE: ปุ้ม
ไม่ชอบรือแบบนี้ผุ้ชายชอบแบบนี้
บางทีเจออะไรเยอะๆมันก็เอียนนะเราว่า บางคนหน้าไม่หมวยก็แต่งน้าให้ดูหมวย
หน้าแต่ละคนหนักไปทางจีนทั้งนั้นเลย ถ้าไม่บอกว่ามาจากประเทศใหนนิ คงไม่พ้นจีนกะเกาหลี หมวยขนาดนิ
555ก๊ผู้ชายชอบขาวหมวยซะส่วนมากไงหน้าแขกแบบปุ้มนิตายค่ะ
เราชอบแบบหน้ามีเอกลักษณ์มากกว่านะ ไม่ค่อยชอบพิมพ์นิยมง่า
ตอบความคิดเห็นนี้
+12 เก็บตังค์เป็นหมาตัวหนึ่ง

น่ารักจริงๆ

LIKE: ซูปเปอร์โงกุน
ตอบความคิดเห็นนี้
+21 MikEz

ผิดที่เราเจอกันช้า...ไป ไม่มีทางจะมารักกัน

LIKE: ปุ้ม, โลกจะรู้ไหมว่าตูร้อน, จอมยุทธอินดี้
ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic อื่นๆของ เจ้าชายแห่งวงการ


ปุยฝ้าย หนิม AF แท็กทีมความแซ่บ อวดหุ่นในชุดบิกินี่ เซ็กซี่ไม่เบา !

Rena Takeda 18+

18+ Nonami Takizawa นางแบบอกโตที่แขวนเต้าไปแล้ว

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


พระพยอม ชี้ชัด "ครูบาน้อย" สุดโต่ง ไม่ปลงผม-ทรมานตัวเอง ไม่ใช่ธีละกิเลส เข้าข่ายผิดวินัย!!! (มีคลิป)

ศิลปะกาแฟ ลาเต้อาร์ต ศิลปะฟองกาแฟนุ่มๆ สุดน่ารัก

อาเล็ก-เต้ย เปิดตัวคบกัน ชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์ไอจี อเล็กซ์ ว่าแบบนี้

Pic Post เด็ด

มาหาดูอะไรฟินๆกันดีกว่าคะ :)20ฉายาคนบังเทิงแซบๆๆ(คัดเฉพาะผู้หญิง)กล้ามน่ากัดจุงซูเปอร์บอล ภราดร นักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของไทย โชว์ซิกแพค
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา