หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำแคบหมูโดยที่ไม่ต้องตากหนังหมู


เขียนโดย แคบหมูแม่ลี

วิธีทำแคบหมูโดยที่ไม่ต้องตากหนังหมู 

1. ก่อนอื่นนำหนังหมูมาขูดเอาขนออกก่อนครับ
2. จากนั้นหั่นหนังหมูเป็นชิ้นเป็นชิ้น
3. ใส่ซอส ผงชูรส เกลือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
4. นำไปต้มในน้ำมันจนหนังสุก สังเกตหนังหมูจะหดจนแข็ง
5. ตักออกมาพักไว้ให้เย็น
6. แกะหนังหมูที่ติดกันออก
7. นำไปทอดอีกครั้ง

ที่มา : แคบหมูแม่ลี

เนื้อหาโดย: แคบหมูแม่ลี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,241 ครั้ง
เขียนโดย แคบหมูแม่ลี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: A Survive, จอมยุทธอินดี้, แย้มศรี, JGai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juan
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แท่งเทียนกลับตัว การวิเคราะห์และเทคนิคการเทรดที่ควรรู้สอนเทรดทองอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับมือใหม่เจ้าต่างประเทศ ตอน "ว่าด้วยมูลเหตุแห่งพระปรมาภิไธยของสมเด็จพระเจ้ากรุงสวีเดน อันมีลักษณะเป็นสองพระนาม"ประเทศที่อินเทอร์เน็ตเร็วที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่