หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณแม่ที่"แก่"ที่สุดในโลก!

โพสท์โดย ลูกสาวอบต
 
ปี ค.ศ.2005 หญิงชาวโรมาเนียนามว่า แอเดรียนา อิเลียสคู วัย 66 ปี ทำการผสมเทียมโดยอาศัยน้ำเชื้อที่ชายนิรนามคนหนึ่งบริจาคให้ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมเทียมเป็นผู้ดำเนินการ
 
 
 
แอเดรียนาอุ้มท้องจนครบกำหนด ก็ได้คลอดบุตรสาวออกมา มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ กินเนสส์ เวิร์ลด์ เรคอร์ดส์ได้มอบประกาศนียบัตรรับรองว่า แอเดรียนาเป็นคุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกด้วยวัยที่สูงที่สุดในโลก
 
 
 
 
ปัจจุบันเอลิซา บุตรสาวของเธอมีอายุได้ 6 ขวบแล้ว ในขณะที่แอเดรียนามีอายุได้ 6 รอบ (72 ปี) เธอให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า
 
 
“กระจกเงาโหดร้ายกับสตรีเป็นอย่างยิ่ง มันทำให้มองเห็นความร่วงโรยแห่งสังขารในวัย 72 แต่สำหรับฉัน ยังมีเรี่ยวแรงเหมือนว่าเพิ่งย่างเข้าอายุ 27 แม้บางครั้งจะทำงานหนักจนเหนื่อยล้า แต่มันก็เหมือนกับว่ามีอายุเพิ่มเป็น 37 ปีเท่านั้นเอง หลายคนเรียกฉันว่าคุณย่า แล้วหัวเราะเยาะ โดยเฉพาะเมื่อจูงมือเอลิซาไปโรงเรียน มีแต่คนพูดว่า เอ้า…คุณย่า พาหลานมาโรงเรียนหรือ… ชิชะ อยากจะบอกว่า ลูกโว้ย ไม่ใช่หลาน…”
 
 
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามดักคอว่า คิดจะมีลูกอีกหรือไม่ แอเดรียนาตอบอย่างไม่ลังเลเลยว่า “อ๋อ มีแน่ แต่ขอให้ทิ้งช่วงหน่อย พร้อมเมื่อใดก็จะตั้งท้องอีกครั้ง จะได้ทำลายสถิติโลกเดิมให้กระจุยไปเลย”
 
 
แอเดรียนาเผยความลับในการมีอายุยืนยาวว่า “ไม่ดื่มเหล้า ไม่เฝ้าสูบบุหรี่ ก็มีชีวิตยืนยาว”
 
 
 
 
สำหรับกลุ่มผู้เคร่งศาสนามักจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับแอเดรียนาเท่าไหร่ เพราะพวกเขามักพูดเข้าหูแอเดรียนาบ่อย ๆ ว่า “นางคนนี้เป็นคนเห็นแก่ตัวชะมัด เคยคิดสักนิดไหมว่า อายุปูนนี้แล้วยังมีลูกอ่อน หากตัวเองตายไปแล้วลูกจะเป็นอย่างไร ญาติพี่น้องก็ไม่มี มิต้องถูกส่งไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหรือ?”
 
 

 
สำหรับส่วนตัวแอเดรียนาแล้ว เธออยู่ในตระกูลคนชั้นกลางที่มีฐานะร่ำรวย แต่งงานครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี และแยกทางกับสามีเมื่ออายุ 24 จากนั้นก็ครองตัวเป็นโสด ทุ่มเทเวลาให้กับอาชีพการเป็นอาจารย์ เรียนจนจบปริญญาเอก คิดจะแต่งงานมีลูกสักคน แต่ก็เหมือนจะสายเกินไปเสียแล้ว จึงคิดผสมเทียมขึ้นในปี 2000 แต่ล้มเหลว จนมาประสบความสำเร็จในปี 2005 ดังกล่าว
 
 
แปลจาก : http://funbath-2.blogspot.com
Tags  แม่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: Kies, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ช่างฝีมือแปลงโฉมมะพร้าวธรรมดา ให้กลายเป็นมะพร้าวชุบทอง10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองละครไทยที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์เขมรเหลี่ยมจัด! ลุยปักหมุดเขตแดนในไทย..หวังกดดันให้รีบเจรจา JBCลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! เครนทางยกระดับพระราม 2 ถล่มทับรถ กลางเช้าวันนี้ละครไทยที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
หาเงินออนไลน์อย่างมีระบบ จากศูนย์สู่รายได้จริง สำหรับคนทุนน้อยคำว่า สวัสดี เพิ่งถูกใช้มาไม่ถึง 100 ปีละครไทยที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลรู้หรือไม่ ไทยเคยเป็นประเทศ ที่ส่งออก นกแก้ว เป็นอันดับต้นๆของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่