หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิดอย่างไร...เมื่อคลิกเข้ายูทูปแล้วเจอข้อความแบบนี้

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

จขกท ติดตาม ช่องของ 2020 entertainment   เพื่อดูหลายๆ รายการย้อนหลัง แต่วันก่อน เปิดเข้าไปจะดูรายตี 10 ของวันที่  28 กรกฎาคม 2558  กลับเจอข้อความแบบนี้

 

ซึ่งพอไปดูอีกช่องในยูทูป กลับเจอว่าในช่วงของรายการตี 10 ซึ้งเป็นช่วงสุดท้ายของรายการ

เป็นช่วง Social Can พบกับเจ้าของเพลงดังที่ยอดวิวในยูทูปถล่มทลาย อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม ควงแขนมาพร้อมศิลปินหนุ่มใหญ่อารมณ์ดี ป๊อป ปองกูล ซึ่งอะตอมจะมาร้องเพลงที่แต่งให้ ป๊อป ส่วนป๊อปจะมาร้องเพลงของอะตอม

 

นั่นก็หมายความว่า รายการอะไรที่มีศิลปินของค่ายดังนี้ หรือค่ายอื่นๆ  ไปออกรายการ เจ้าของรายการนั้นๆ ไม่สามรถเผยแพร่รายการของตัวเองได้อีก อันนี้ก็ไม่เข้าใจในเรื่องสิขสิทธิ์ในลักษณะนี้เลย ใครอธิบายได้บ้าง???????

...รายการตัวเองแท้ๆ (ของ 2020 entertainment  ) ไม่สามารถเผยแพร่ได้เพราะเหตุใด ทั้งๆ ที่ช่วยโปรโมทศิลปินไปในตัว หลายคนก็โด่งดั่งมารายการ ตี 10 ก็มากมาย

 

จขกท. สอบถามและสงสัยในฐานะ ประชาชนธรรมดา ไม่ได้ไปมีส่วนร่วมกับฝ่ายใด ทั้งสิ้น

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
72 VOTES (4/5 จาก 18 คน)
VOTED: นาคา, โหดสัส ส้มจี๊ด, ข้าวโพดคั่ว, xoxo gossipgirl, I AM THOR, AdamsJaidee, vho, เทย์เลอร์ สวิฟต์, Betatia, นางเบิร์ด, ตะคริวเอว, ป้ามานี, Crown Clown, เส้นหมี่ตับหมกข้นจาน, MuayMuaythai, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
🔮 ข่าวดูดวงปี 2569: 12 ราศี ดวงปีนี้ “ใครพุ่ง ใครต้องระวังอะไรบ้าง?”เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?
ตั้งกระทู้ใหม่