หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปซื้อยาแก้ปวดจากกรดไหลย้อนมากินalgycon

โพสท์โดย หมึก

สองสามวันก่อนเราปวดแสบกลางอกมากครับ เนื่องจากเป็นคนกินอาหารเยอะ กินแล้วก็นอนเล่นเกมส์ตามประสาคนว่าง เลยส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับเรา กรดไหลย้อน แสบหน้าอกมากๆ จุกที่คอเหมือนจะอ๊วกตลอดเวลา ทำให้เราใช้ชีวิตได้ลำบากมาก เลยตัดสินใจไปร้านยาแถวศิริราชครับ เพราะยาแถวนั้นถูกจริงๆ ร้านยาเลยแนะนำยาalgyconมาให้ครับ ตัวยามีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลซึ่งจะฟอร์มตัวเป็นแพลอยกั้นอยู่เหนืออาหารในกระเพาะไม่ว่าเราจะนอนหรือนั่ง แพนี้จะไปถึงแผลหรือหลอดอาหารก่อนกรด เลยทำให้เราหายแสบ ร้านยาว่างี้ครับ

กรดไหลย้อนกินยาalgycon

ผมเลยลองกินดูปรากฎว่าได้ผลจริงๆด้วยครับ  เลยอยากเอามาบอกต่อ

ทีแรกว่าจะไปซื้อกาวิสคอน แต่ร้านบอกว่ากาวิสคอนเกลือเยอะ algycon ปลอดภัยกว่าในระยะยาว ถ้าใครมีอาการแบบผมลองทานดูนะครับ algyconแก้กรดไหลย้อน รับรองไม่ผิดหวังครับ

เนื้อหาโดย: หมึก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หมึก's profile


โพสท์โดย: หมึก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!(มีคลิป)เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ไม่เป็นมวย เล่นได้หรอ?จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?
ตั้งกระทู้ใหม่