หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[Launched] 2015 ซูซุกิ เซียส ซีดานน้องใหม่หัวใจอีโค่ โก้ด้วยคอนเซปต์ “เหนือระดับอย่างสง่างาม

โพสท์โดย คนคันหลัง

Honda-Brio-Prototype-Large

หลังจากเผยโฉมล่อตาล่อใจกันมาหลายรอบ ในที่สุดวันนี้ก็ถึงเวลาที่ บริษัท ซุซุกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวอีกหนึ่งอีโคคาร์รุ่นใหม่ในสไตล์ซีดานอย่าง “ซูซุกิ เซียส” อย่างเป็นทางการเสียที

เซียสมาพร้อมขนาดตัวถังยาว 4,490 มิลลิเมตร กว้าง 1,730 มิลลิเมตร และสูง 1,485 มิลลิเมตร มีขนาดฐานล้อยาว 2,650 มิลลิเมตร โดยมีระยะสูงจากพื้นที่ 170 มิลลิเมตร และห้องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ถึง 565 ลิตร

05_Luggage Space

ตัวรถถูกออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “เหนือระดับอย่างสง่างาม” ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายครบครันทั้ง ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ ระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth

นอกจากนี้ยังมี ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ระบบ NVH ลดเสียงรบกวนและดูดซับแรงสั่นสะเทือน ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรก ABS พร้อม EBD ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมกุญแจรีโมทเปิดกระโปรงท้าย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตเหนือระดับ

01_Safety SRS04_GLX_Interior

เครื่องยนต์จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์วพร้อมระบบวาว์ลแปรผันทั้งไอดีและไอเสียที่มาพร้อมแรงม้าระดับ 91 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 118 นิวตันเมตร โดยมี 4 รุ่นย่อยให้เลือก โดยแบ่งเป็นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด 2 รุ่นและเกียร์อัตโนมัติซีวีที 2 รุ่น

นายทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “วันนี้ซูซูกิหนึ่งในผู้นำด้านยนตรกรรมระดับโลก พร้อมเปิดตัว New Suzuki Ciaz รถยนต์นั่ง ซีดานรุ่นใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ความต้องการทั้งทางด้านการส่งเสริมภาพลักษณ์ และด้านฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างแท้จริง”

02_Ciaz_Exterior

สำหรับ ซูซุกิ เซียส นั้นมีเมาให้เลือกทั้งหมด 5 สี และมีราคาในแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้

GLX CVT 6.25 แสนบาท

GL CVT 5.59 แสนบาท

GL MT 5.23 แสนบาท

GA MT 4.84 แสนบาท

หลังจากงานเปิดตัวในวันนี้เพื่อๆน คนไหนที่สนใจหรือกำลังตัดสินใจ ลองแวะไปได้วันนี้ที่โชว์รูมซูซูกิทั้ง 99 แห่งทั่วประเทศ ทุกแห่งจองรถและรับรถได้ทันที

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คนคันหลัง's profile


โพสท์โดย: คนคันหลัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จข.ร้านยอมรับ "เจ็บ..แต่จบ" เมื่อรู้ว่าขายน้ำสมุนไพรจีน ผิดกฏหมายย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาวิเคราะห์พฤติกรรม "ป้าหมอฟันมหาภัย": เมื่อเพื่อนบ้านกลายเป็นภัยคุกคามในมุมมองจิตวิทยา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปีแร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่