หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คุณมีภาพฝันแบบไหน

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย ก็แค่ยอมรับ

แรงเร้าอารมณ์เซ็กส์

ด้วยจินตนาการทางเพศ

ภาพฝันใดที่ผู้หญิงโหยหา

และอยากสัมผัสมากที่สุด

จินตนาการทางเพศ เป็นสิ่งที่คนเราทุกคนใช้กันในยามปกิบัติกามกิจ หนังสือ "จิตวิทยา" ปัจจุบันรายงานว่า ผู้ชายเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ และผู้หญิงกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ มักใช้จินตนาการในระหว่างการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ขณะที่อีก 52 เปอร์เซ็นต์ จะเกิดจินตนาการเพียงบางช่วงในระหว่างการร่วมรัก

ผู้หญิงส่วนมากมักจะสร้างจินตนาการที่ตัวเองโปรดปราน เพื่อกระตุ้นเร้าหรือจดจ่ออยู่กับอารมณ์ใคร่นั้น หากประโยชน์จากพลังของมัน ระหว่างที่เธอกำลังถูกโลมเล้าช่องรักจนกระทั่งบรรลุจุดสุดยอด หรือในกรณีที่เธอเป็นคนถึงจุดสุดยอดช้า สาวโสดส่วนมากมักจะเกิดความพึงพอใจอย่างมากได้ง่ายโดยใช้จินตนาการ (และผู้ปลุกเร้า) บรรดาแม่ม่ายสาวโสดจำนวนมากแอบต้องการขีปนาวุธความยาว 6 นิ้ว มันก็เลยกลายเป็นจินตนาการอันหนึ่งของพวกเธอ

จินตนาการทางเพศ จะเริ่มปรากฏในวัยย่างเข้าสู่วัยรุ่น เมื่อเด็กสาวหัดขี่จักรยานเป็นครั้งแรก และได้รับประสบการณ์อันทรงพลังตรงหว่างขาของเธอ มันจะเป็นจุดแรกเริ่มของการกระตุ้นเร้าอารมณ์สำหรับการบรรลุจุดสุดยอดในอนาคต เธอจะรู้สึกมึนงงและหวาดผวา เมื่อเธอได้รับรู้ความต้องการทางเพศของตัวเองครั้งแรกในฝัน แต่แล้วในยามค่ำคืน อาจก่อนนอนหรือหลังตื่น เธอก็จะเรียนรู้ที่จะสำเร็จความใคร่ตัวเองเป็นครั้งแรก

ในวัยแรกรุ่น ผู้หญิงจะแผ้วถางความปรารถนาอันแรงกล้าของเธอ ไปสู่วังวนอันแสนสวยสดงดงาม ตามวิถีทางที่ไม่มีภัยอันตราย เช่นเดียวกับการเต้นรำ, ปิกนิก, เดินป่า, เรียนการละคร หรืออะไรต่อมิอะไรอีกหลายอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น แม้แต่ออนไลน์ แช็ต และทุกอย่างที่สร้างเสริมจากจินตนาการ

จินตนาการของผู้หญิงหลายๆ คน ที่เกิดขึ้นในช่วงแรก ก็เพื่อล้มเลิกการควบคุมครอบงำจากทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงที่เธอชอบโหยหา มันเปรียบเสมือนการได้เค้กมาก่อน แล้วจึงกิน

การต่อต้านเรื่องเพศและการถูกกดขี่จากผู้อื่น จนเธอไม่อาจตอบสนองอารมณ์ปรารถนาของตัวเองได้ต่างหากที่เป็นเรื่องเลวร้าย บ่อยครั้งจินตนาการของผู้หญิงก็เกินกว่าผู้ชายจะคาดหมายด้วยซ้ำ เพราะมันอาจจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง หรือใครสักคนที่เธอต้องการคบหาเพียงชั่วประเดี๋ยวประด๋าว หรือใครก็ตามที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเร้ารึงใจ คนที่มีอายุมากกว่า เด็กสาว หรือคนใกล้ชิด เธอสามารถนำมาจินตนาการได้ทั้งนั้น จนกว่าการกระทำต่างๆ จะถูกนำมาปฏิบัติจริงๆ นั่นแหละ

เพศสัมพันธ์กับคนรัก ทดแทนได้ด้วยการนอนกับลุงหรือครูของเธอในวัยสาว แต่ก่อนที่จะนำจินตนาการนั้นไปสู่ความจริง เธอจำเป็นต้องประสบด้วยตัวเองจริงๆ เสียก่อน เพื่อเรียนรู้รายละเอียดที่เธอตั้งใจจะนำมาปฏิบัติ ก่อนไปสู่ความพึงพอใจแก่อารมณ์ส่วนตัวของเธอ

ต่อไปนี้คือจินตนาการยอดนิยม จากประสบการณ์และการบอกเล่า ผ่านการจัดอันดับในหมู่ผู้หญิงด้วยกันมาแล้ว

1.เพศสัมพันธ์ระหว่างที่มีคนอื่นเฝ้ามอง
ผู้หญิงส่วนใหญ่ อย่างน้อยก็จะมีความรู้สึกอยากอวดอยู่บ้าง เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงของคุณหลับตา แล้วควบคุณไปจนถึงจุดสุดยอดแล้วหล่ะก็ เป็นไปได้ที่เธอจะจินตนาการว่ากำลังอวดบทบาทให้เพื่อนบ้านดู

2.เพศสัมพันธ์เชิงบังคับ
เมื่อใดก็ตาม ที่ความสนใจของเธอถูกดึงไปอยู่ที่เรื่องบนเตียง อะไรก็ตามก็จะเร่งเร้าชีพจรของเธอ กระตุ้นหายใจถี่ อวัยวะเพศลุกวาบ อาจเป็นแนวเรื่องประเภทต่อสู้กับการควบคุมศีลธรรมที่เธอรู้สึกต่อต้าน มนุษย์ดึกดำบรรพ์ที่ดิบเถื่อน ชายหนุ่มผู้ซึ่งจิกทึ้งเธอแล้วกระชากลงแทบตัก ฉีกเสื้อผ้าของเธอออกเป็นชิ้นๆ แต่กระนั้นเธอก็จะไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ทว่าได้รับการกระตุ้นทางเพศอย่างร้อนแรงโดยปราศจากความรู้สึกผิดชอบชั่วดี

3.เพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า
คราวหน้าถ้าหากว่าคุณมีโอกาสอยู่บนรถไฟลอยฟ้าในช่วงเวลาเร่งด่วน ลองเบียดต้นขาคู่งาม แล้วบอกตัวเองว่า บางทีชั่วขณะหนึ่งที่เธอกระพริบตาอยู่บนเตียงนั้น คุณอาจสร้างรอยประทับแก่จินตนาการของเธอ เมื่อยามใดก็ตามที่เธอโหยหา หากกระสันสวาทกับชายนิรนาม

4.เพศสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อสามหรือแบบหมู่
สำหรับจินตนาการของเธอ คือจุมพิตกับปากหนึ่ง พร้อมกับที่มีอีกปากเล้าโลมทรวงอก และมีอีกปากสาละวนอยู่กับกลีบกลอยเบื้องล่าง มือไม้ทั้ง 6 ลูบไล้ล้วงควักเรือนร่างเธอเป็นพัลวัน ขณะที่เธอดิ้นทุรนทุรายอย่างเป็นสุข จนกระทั่งเสร็จสมอารมณ์หมาย

5.เพศสัมพันธ์กับเพื่อหรือผู้ที่เธอคลั่งไคล้
คนคนนั้นอาจเป็นใครสักคน ที่เด่นดัง รูปร่างหน้าตาดี หรือมีอำนาจบารมีซึ่งเธอมีหน้าที่เกี่ยวข้องด้วยเป็นประจำ จะเป็นเพื่อนบ้าน เพื่อนคู่หู ที่ปรึกษา ผู้เก่งกาจ เพื่อนที่แต่งงานแล้ว และชายคนใดก็ตามที่ยิ้มให้เธอเสมอโดยไม่จำเป็น ซึ่งเป็นการสร้างความคุ้นเคยจากความรู้สึกวูบไหวที่ไม่คุ้นเคย

6.เพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะ
จากท่าแอ่นมากๆ บนบาร์ไม้โอ๊คในร้านบาร์ที่เธอโปรดปรานแบบกระจะตาลูกค้าทั้งหลาย สู่ท่ายืนเปลือยกายธรรมดาบนระเบียงบ้าน แรงยั่วเย้าของการเปิดเผยตัว เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่จินตนาการสำหรับผู้หญิงทั้งหลาย

7.เพศสัมพันธ์กับบุคคลที่มีชื่อเสียง
เริ่มจากริมฝีปากอิ่มๆ ของแองเจลบิน่า โจลี่ แล้วเลื่อนไล้ลงมาขณะที่เธอนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานของคลินตัน และจบลงที่แท่นหมุนหลังเวทีออสการ์ในอุ้งปากของแบรด พิตต์ เธอก็จะกลายเป็นคนที่ตกเป็นเป้าสายตาของสาธารณะชน อารมณ์ปรารถนาของเธออาจเหมาะเจาะพอดีกับภาพฝันที่เธอมีต่อบุคคลบเช่นนั้นก็เป็นได้

8.เพศสัมพันธ์กับหญิงอื่น
ผู้หญิงแทบทุกคนถ้าไม่เก็บกดจนเกินไป มันอยากรู้อยากเห็นว่าตัวเองจะรู้สึกยังไงบ้าง ถ้าได้เบียดเคล้นหน้าอกและจูบปากกับผู้หญิงอีกคน เธอน่าจะมีผู้หญิงที่ถูกตาต้องใจอย่างน้อยสักคน แล้วผู้หญิงคนนี้แหละที่จะมาปรากฏในจินตนาการของเธอในท้ายที่สุด อย่างไรก็ตาม เพศสัมพันธ์ซึ่งเกิดจากจินตนาการที่ว่านี้ ก็ไม่เฉพาะเจาะจงว่าต้องเป็นระหว่างผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น

9.เพศสัมพันธ์แบบสุดขั้วหรือหมกมุ่น
ทุกวันนี้การแข่งขันดิ้นรนด้านอาชีพการงานของผู้คนมีสูง มันสะท้อนอยู่ในห้วงจินตนาการของผู้หญิง จินตนาการที่แสดงออกถึงอาการหมกมุ่นทางเพศนั้นเกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์จริงๆ น้อยกว่าจินตนาการที่มาจากการทำหน้าที่ประจำวัน ซึ่งผู้หญิงจะเอาตัวเองหรือคนอื่นเข้าไปผูกพันธ์ด้วย โดยผู้หญิงที่มีอำนาจมากตามตำแหน่งหน้าที่การงาน มักจะจินตนาการว่าตัวเองตกเป็นลูกไก่ในกำมือ ขณะที่บรรดาเลขานุการหรือแม่บ้าน จะจินตนาการว่าตัวเองอยู่เหนืออีกฝ่ายหนึ่ง

แต่ตราบใดที่จินตนาการยังเป็นแค่เพีบงจินตนาการส่วนตัวของผู้หญิงคนใดคนหนึ่ง มันจะยังคงเป็นเรื่องปกติธรรมกา และไม่มีอันตรายร้ายแรงอะไร จินตนาการส่วนใหญ่ซึ่งเป็นภาพลวงนั้น ก็ควรจะเป็นจินตนาการต่อไป เนื่องจากมันไม่ใช่สิ่งสะท้อนความโหยหาภายในจิตใต้สำนึกแต่อย่างใด (ฉะนั้น อย่ากังวลถ้าหวานใจของคุณเพ้อฝันถึงบางสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียน)

เพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า...เป็นจินตนาการที่กลายเป็นจริงสำหรับผู้หญิงหลายคน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องเดินทางไปไหนคนเดียว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางธุรกิจหรือพักผ่อน ข้อสรุปง่ายๆ ของเธอก็คือ สามารถปลีกตัวจากคนแปลกหน้าได้ง่าย เพราะเธอไม่มีความผูกพันลึกซึ้งหรือข้อผูกมัดใดๆ หรืออะไรอื่นกับเขาเลย เธออย่ากจะทำอะไรก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าการกระทำนั้นๆ จะเป็นตัวตัดสินชีวิตของเธอ หรือทำให้ชีวิตยุ่งยาก เธอคาดหวังที่จะพบกามมารมณ์ของเธอเท่านั้น

แต่กระนั้น สิ่งที่ค้นพบก็มักจะแตกต่างจากที่เธอคาดหวังโดยสิ้นเชิง แทนที่จะมีความสนุกสนาน กลับต้องเจอกับอาการทื่อเป็นเป่าสาก, จังหวะสัมผัสที่เข้ากันไม่ได้, เสียงกระโชกโฮกฮาก และเสียงกรนอย่างไม่สนใจใคร

ถ้าคุณต้องการเป็นชายแปลกหน้าในความทรงจำของเธอแล้วหล่ะก็ เวลามีเพศสัมพันธ์กับเธอ ก็กรุณารักษามารยาทอย่างมืออาชีพที่เขาทำกันด้วย เพราะมันเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับความสุขชั่วครั้งชั่วงคราวนี้ ผุ้หญิงที่ทำอย่างนั้นส่วนใหญ่มักแต่งงานแล้ว หรือไม่ก็มีคู่อยู่แล้ว และนี่จึงเป็นโอกาสเดียวสำหรับพวกเธอที่จะได้มีเพศสัมพันธ์กับชายอื่น

ผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงบาร์ในห้องโถงของโรงแรม มักมองหาเพศสัมพันธ์กับชายนิรนามเสมอ ฉะนั้นลองสั่งเครื่องดื่มให้เธอ และเก็บรายละเอียกต่างๆ ในชีวิตของคุณไว้ให้มิดชิด แต่อาจจะพูดถึงภรรยาและความสำเร็จในหน้าที่การงานของคุณบ้างก็ได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีหรือเป็นอย่างนั้นก็ตาม (เธอไม่อยากได้ผู้ชายที่ค่อนข้างขัดสน) อย่าพิถีพิถันหรือทำตัวงุ่มง่ามกับเธอเด็ดขาด เธอต้องการให้คุณเข้มแข็งและคุกคาม พร้อมที่จะแสดงความมีระดับ แล้วก็จากไปอย่างไร้ร่องรอย

แต่ถ้าคุณไม่พร้อมที่จะรับรอยข่วนที่ข้างหลัง ถูกกัดที่หัวไหล่ หรือถูกทุบตีอย่างไม่ยั้งมือ ด้วยน้ำมือของสาวที่เก็บกดกับสิ่งที่เธอต้องเผชิญอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน กรุณาหลีกเลี่ยงสาววัย 30 ที่นั่งจิบไวน์ในห้องโถงบาร์

จินตนาการที่ไม่หวือหวาจนเกินไปอีกอย่างหนึ่ง ที่สาวๆ ทั้งหลายทำให้กลายเป็นจริงได้ คือการทำโจ่งแจ้งในที่สาธารณะ ซึ่งรวมไปถึงการใส่กระโปรงสั้นไม่ใส่ชั้นในวันที่ลมแรง (ผู้หญิงหลายคนมักเยียวยาตัวเองอย่างนี้เมื่ออยู่คนเดียว) และคุณเองก็สามารถจะช่วยเธอในเรื่องนี้ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะถ้ามันเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่คุณจะร่วมมือกับเธอได้

เป็นเรื่องแปลกที่จินตนาการของผู้หญิง ที่ต้องการร่วมรักหมู่นั้น มักเป็นการร่วมรักกับคู่รักและเพื่อนของเขา บางทีเธออาจต้องการแสดงให้เพื่อนของเขารุ้ว่าคู่รักของเธอโชคดีแค่ไหน หรืออาจเป็นการล่อลวงเพื่อนคนนั้นให้รู้สึกคลั่งไคล้หลงไหลก็เป็นได้

จินตนาการนี้จะเผยตัวออกมาเอง โดยจะก่อตัวขึ้นพร้อมๆ กับที่คู่รักของเธอเริ่มเอ่ยปากชื่นชมเพื่อนรักของเขา ถ้าแรงบันดาลใจของเธอมาจากเซ็กส์เท่านั้น ก็หมายความว่าผู้ชายทั้งหลายก็คือเกมสำหรับการประลองอะไรสักอย่างสำหรับเธอ จินตนาการนี้ค่อนข้างจะสร้างรอยร้าวให้กับความสัมพันธ์ฉันเพื่อน ทางที่ดีที่สุดก็ควรทำแค่ครั้งเดียว

โดยทั่วไป มันยากที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะหนีรอดจากจินตนาการไปพ้นได้ ถึงจะเข้าใจก็จำเป็นต้องประณีประนอม ตกลงเจรจาในรายละเอียดให้ดี และคิดถึงผลเสียที่จะเกิดขึ้นตามมาจากการรกะทำตามภาพในฝันนั้น อาจใช้คำพูดบางคำเป็นรหัส เพื่อระงับเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกิดอันตรายในระหว่างนั้นก็ได้ มันช่วยได้ ถ้าความสัมพันธ์ของคุณตั้งอยู่บนพื้นฐานกามารมณ์ และมีความใคร่อันแปรปรวนของตัวคุณเป็นสารณะ จุดเริ่มต้นที่ดี คือลงมือเขียนจินตนาการและทดลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

คุณจะสามารถทำตามรายการต่างๆ นั้น เพื่อค้นหาความพึงพอใจทางเพศใหม่ๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ก็แค่ยอมรับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: แย้มศรี
 
คุณมีภาพฝันแบบไหน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สาวสองแฟนเก่าหนุ่มแว่นหัวร้อน แฉนิสัยตอนคบกัน ลั่นโชคดีที่เลิกมาได้

ปลดหนุ่มแว่นหัวร้อนออกจากงานแล้ว!

โดนแล้ว ตำรวจแจ้งข้อหา หนุ่มนร.นอกหัวร้อน ข้อหาหมิ่นซึ่งหน้าฯ

นั่งไทม์แมคชีน ไปดูซีนที่มือถือไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับเด็กๆ

อาชีพที่แท้จริง หนุ่มแว่นหัวร้อน ไม่ธรรมดาเลย

สาวอยากกินโกโก้ เลยชงเองที่บ้าน

สถานทูตฯเฮลซิงกิ ออกมาแจงแล้ว ที่แท้หนุ่มหัวร้อนไม่ได้เป็นลูกชายของเลขานุการโท

โดม-เมทัล เปิดปากยอมรับมีปัญหาชีวิตคู่

พ่อหนุ่มแว่นหัวร้อนเผย !! ลูกป่วย ไม่คุ้นเคยการขับรถในไทย คนไทยไม่มีน้ำใจ ขับรถป่าเถื่อน

หนุ่ม ตั้งกระทู้ถามชาวเน็ต มีแฟนเป็นหมอ โดนเรียกสินสอด3ล้าน

สาวโพสต์นาที เพื่อนบ้านฝากให้อาหาร บางแก้วจอมดุ ทำชาวเน็ตทั้งฮาทั้งสงสาร

หนุ่มแว่นหัวร้อนออกมาขอโทษแล้ว ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงภรรยาไปเกี่ยวด้วย

เปิดใจคู่กรณีหนุ่มแว่น "สุดใจเย็น" แม้ถูกเหยียดสารพัด โดนด่าว่าชั้นต่ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 อันดับจรวดทำเอง / TOP 10 Homemade ROCKETS10 ปืนพก 9 มม. ใหม่ ที่น่าสนใจที่สุด สำหรับปี 201910 อันดับถ้วยรางวัลกีฬา ที่แพงที่สุดในโลก / Top 10 Most Expensive Sporting Trophies10 อันดับพันธุ์แพะที่อันตรายที่สุด / Top 10 Most Dangerous Goat Breeds
ตั้งกระทู้ใหม่