หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวม 13 บุคคลที่ว่ากันว่าลึกลับที่สุดในโลก คนแบบนี้จะมีอยู่จริงๆหรือ!?!?!?

มีผู้คนมากหลายบนโลกที่ใช้ชีวิตอย่างลึกลับ ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขายังอยู่หรือตายไปแล้ว พวกเขาได้ทำให้เกิดผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อโลก พวกเขาบางคนเป็นนักฆ่า บางคนเป็นนักประดิษฐ์ บางคนเป็นสมาชิกกลุ่มมาเฟีย จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลย

1. Raymond Lee Harvey
Lee Harvey Oswald

ในปี 1979 ประธานาธิบดี Jimmy Carter กำลังเตรียมจะกล่าวปราศรัยในเมือง Los Angeles มีชายคนหนึ่งชื่่อว่า Raymond Lee Harvey ถูกหน่วยลับจับกุมตัวได้พร้อมกับอาวุธปืนเพียงก่อนการปราศัยแค่ 10 นาที และอยู่ห่างจากตัวประธานาธิบดีเพียง 15 เมตรเท่านั้น เมื่อสอบสวนแล้วพบว่า นาย Raymond Lee Harvey คนนี้มีประวัติอาการทางจิต และหลังจากความพยายามลอบสังหารล้มเหลว เขาก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนถึงบัดนี้!


2. Satoshi Nakamoto

2

Satoshi Nakamoto (ชื่อปลอม / รูปภาพสมมุติ) ทุ่มเทแรงกายแรงใจเป็นอย่างมากในการพัฒนาสกุลเงินดิจิตอลที่มีชื่อว่า Bitcoin ขึ้นมาอย่างลับๆ และเขาเป็นคนที่ระมัดระวังตัวมาก ไม่มีใครรู้ว่ากลุ่มผู้สร้าง Bitcoin เป็นใคร จนกระทั่ง Bitcoin ได้เปิดเผยสู่สาธารณชน หลังจากนั้นไม่นาน Satoshi Nakamoto ก็หายตัวไปจากสังคม นับตั้งแต่ปี 2011 ไม่มีใครได้ยินข่าวเกี่ยวกับเขาอีกเลย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาคือผู้ควบคุมเงินดิจิตอล Bitcoin มูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาห์อยู่!


3. Wolf Messing

3

Wolf Messing มีชื่อเสียงในการเป็นคนทรงที่สามารถทำนายอนาคตได้ และเขาสามารถควบคุมความคิดของผู้คนได้โดยใช้โทรจิต!


4. Adam Rainer

4

Adam Rainer เกิดในประเทศออสเตรีย และเขาเป็นเพียงคนเดียวในโลกที่ถูกเรียกว่าเป็นทั้งคนที่เล็กที่สุดและใหญ่ที่สุด โดยเขาเป็นโรคลูกอัณฑะเล็กผิดปกติ ในปี 1917 เขาสูงเพียง 122.55 เซนติเมตร พอถึงปี 1931 ความสูงเขาพุ่งทะยานไปถึง 218 เซนติเมตร และตอนเขาเสียชีวิต เขาสูงถึง 234 เซนติเมตรเลยทีเดียว


5. Woman Of The Seine

5

ในช่วงปี 1880 มีคนพบศพผู้หญิงคนหนึ่งในแม่น้ำ Seine ในประเทศฝรั่งเศส มีนักพยาธิวิทยาคนหนึ่งคิดว่าหน้าของเธองดงามมาก เขาจึงทำสร้างรูปปั้นเลียนแบบใบหน้าของเธอขึ้นมา ต่อมาหน้าของเธอถูกนำไปสร้างเป็นตุ๊กตาฝึกการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเธอคือใคร มาจากไหน


6. Karl Koecher

6

Karl Koecher เกิดในประเทศ Czechoslovakia ในปี 1934 ตอนที่เขาอายุได้ 26 ปี เขาได้เข้าร่วมหน่วยสืบราชการลับของ Czech และเขายังสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอกด้านปรัชญาจากมหาวิทยาลัย Columbia ในประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาเขาก็กลายเป็นสายลับของ USSR ของโซเวียต นับตั้งแต่นั้นมา ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเขาอีกเลย


7. Alexander Solonik

7

Alexander Solonik หรือที่รู้จักกันในนาม ‘Alexander the Great’ และ ‘Superkiller’ อาศัยอยู่่ในเมือง Kurgan ประเทศ Russia ในช่วงปี 1960 เขาเป็นมือปืนระดับพระกาฬของแก๊งอาชญากรรมในเมือง Kurgan ไม่มีใครรู้ว่าเขาฆ่าคู่อริไปเท่าไหร่ แต่ทักษะที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากของเขาคือการที่เขาสามารถยิงปืนได้ดีทั้งสองมือ ต่อมามีการประกาศว่าเขาเสียชีวิตแล้วขณะพยายามหลบหนีจากสถานกักกันหมายเลข 1 ในกรุงมอสโก


8. Walter Haut

8

Walter Haut เกิดในปี 1922 เขาเคยทำงานเป็นหน่วยประชาสัมพันธ์ของกองพลระเบิดที่ 509 ในรัฐ New Mexico และเขายังเคยเป็นพลปืนใหญ่สู้รบกับทหารญี่ปุ่นอีกด้วย วันหนึ่งกองทัพอเมริกาพบเห็น “จานบิน” ในทะเลทราย แต่เขากองทัพกลับบอกเขาว่า ให้บอกกับประชาชนว่า มันเป็นแค่อาวุธชนิดใหม่ของกองทัพ


9. Poe Toaster

9

ตลอด 70 ปีที่ผ่านมา เมื่อครบรอบวันเกิดของ Edgar Allen Poe นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน จะมีชายคนหนึ่งจะมานั่งปิ้งขนมปังอยู่บนหลุมศพของเขาเสมอก่อนจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย และเขาจะวางดอกกุหลาบสามดอกไว้เสมอ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อศพ นับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา ไม่มีใครเห็นชายคนนี้อีกเลย


10. The Umbrella Man

10

ในวันที่มีการลอบสังหารประธานาธิบดี John F. Kennedy มีคนจับภาพของชายถือร่มเอาไว้ได้ มันเป็นเรื่องแปลกเนื่องจากวันนั้นเป็นวันที่อากาศแจ่มใส่มาก และเขาเป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ใกล้เหตุการณ์มากที่สุด จนปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร และเขาถือร่มทำไม


11. Sidney Gottlieb

11

Sidney Gottlieb เป็นสายลับและนักเคมีชาวอเมริกัน เขาเกิดในเมือง New York เมื่อปี 1918 เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยาพิษและเข้าร่วมกับ CIA ตอนอายุได้ 33 ปี ต่อมาเขาได้กลายเป็นหัวหน้าของโครงการอาวุธเคมีลับที่มีชื่อว่า MKultra ซึ่งเป็นโครงการพัฒนายาที่ใช้ในการควบคุมจิตใจและความคิดของมนุษย์


12. Iron Mask Prisoner

12

ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร และทำอะไรมา ที่เราเห็นคือเขาเป็นนักโทษที่ต้องสวมหน้ากากเหล็กไว้ตลอดเวลา ในช่วงยุคศตวรรษที่ 17


13. Zodiac Killer

13

Zodiac Killer ถือว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องการเย้ยหยันกฎหมายเป็นอย่างมาก เขาได้เขียนจดหมายโอ้อวดว่า เขาได้ฆ่าคนไปกี่คนแล้ว โดยในจดหมาย เขาบอกว่าเขาฆ่าเหยื่อไปถึง 37 ราย เขาก่อเหตุในช่วงปี 1960 ถึงปี 1970 และจนปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครและอยู่ที่ไหน

แต่ละคนนี่เรียกได้ว่าลึกลับจริงๆ หวังว่าซักวันเราจะได้รู้นะว่าจริงๆแล้วพวกเขาเป็นใครกันแน่

ที่มา Wittyfeed

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: กระซวกดาก, ใจมด, บูเก้จัง, MuayMuaythai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'สรยุทธ' สั่งเสีย 'น้องไบรท์' ถ้าพี่เป็นอะไรไปฝากเรื่องนี้ด้วย⁉️"อาวุธสุดแปลกของโจรสลัด"ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน!ช็อตเด็ดสัตว์โลก : น้องนาก แห่งคลองบางมดสาวขี่รถจยย. ชน นักเรียนบน "ทางม้าลาย" เข้าพบตร. เผย "ยอมรับว่าผิด" ขอโทษแม่เด็กและสังคมรู้สาเหตุแล้ว ทำไมคุณแม่แตงโม ชอบแอบทำทุกอย่าง ที่แท้เพราะสิ่งนี้?!รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันศุกร์นี้ วันที่อึ๊ดๆ อีกนิดก็ได้หยุดละ ส่วนจขพ.วันนี้นัดเตะบอลสองสนามเลย ฟินๆ อิอิอิสนมั้ย แก้วกาแฟ คู่แข่งถุงชา แพ็คเกจจ้อง"นางแบบสาวสอง"ถูกช่างภาพหื่uลวงไปทำอนาจาsบนรถ!รวมตัวลุกฮือ‼️'คนไทยในอเมริกา' ลุยถึงบ้าน 'บังแจ๊ค' พร้อมแจ้งตำรวจจับ สุดท้ายได้รู้ทำอาชีพนี้⁉️ปัจจุบัน 2565 ประเทศไทยมีพระมหากษัตริย์มาแล้ว 11 พระองค์ (ถ้ารวมสมเด็จพระปิ่นเกล้าฯ)ตำรวจบราซิลจับคนขังรถ รมแก๊สน้ำตาจนตาย"กระติก" สุดจะทน วอนถ้ามีหลักฐาน แตงโมถูกฆๅตกรรม ก็เปิดมาเลย "จะได้ถูกจับเข้าคุก"หนุ่มอินเดีย เล่นใหญ่ แอบตัดไฟทั้งหมู่บ้าน เพราะกลัวคนเห็น ตอนชวนสาวไปป๊ะกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พืชพรรณไม้น่าสนใจ : ท่ออินเดีย (Indian Pipe) พืชประหลาดที่ไม่สังเคราะห์แสงรื้อสลัมใจกลางเมืองเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายรู้จักไหม? ผลไม้ป่ารสเลิศ กินได้ อร่อยด้วย (มีคลิป)ภาพสุดท้าย ของ "กูปรี" สัตว์ที่สูญพันธุ์ไปจากป่าไทย และคาดว่าจะสูญพันธุ์ไปจากโลกนี้ไปแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่