ใช้งานจริงๆ ระบบควบคุมรถผ่านมือถือ HOT
นี่มันยิ่งกว่าเจมส์ บอนด์007 ซะอีก เมื่อ Jaguar Land Rover เปิดตัวระบบควบคุมรถด้วยสมาร์ทโฟน(มือถือ) ซึ่งจากข้อมูล เราสามารถที่จะควบคุมรถให้เดินหน้า ถอยหลัง (ที่ความเร็วที่ต่ำมาก) ควบคุมพวงมาลัย สามารถหักเลี้ยวได้สูงสุด 180 องศา ในการใช้งานจริงๆมันจะช่วยให้การขับรถในสถานการณ์ที่ยากลำบากเสี่ยงต่อการชนของคุณ ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย
ยกตัวอย่างเช่นการหักเลี้ยวในที่แคบ การถอยหลังจอด การถอยรถออกจากที่แคบๆ ที่คุณไม่สามารถเปิดประตูเข้าหรือออกจากรถได้ คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณสั่งให้รถของคุณเข้าจอดเองได้ โดยที่คุณไม่ต้องนั่งอยู่ในรถ หรือไม่ต้องควบคุมพวงมาลัยที่อยู่ในรถนั่นเองครับ
นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมส่วนอื่นๆของรถได้อีกหลายอย่าง ใช้แทนกุญแจรีโมทล็อครถ ดับเครื่อง สตาร์ทเครื่อง และที่สำคัญ ระบบ UI ใช้งานง่ายเหมือนเล่นเกมขับรถบนมือถือถูกใจผู้ใช้อย่างแน่นอนครับ
เปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้า
เช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดี
เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบัน
ส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569
7 ไอเทมเซเว่นไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหอบกลับบ้าน จนกลายเป็น “ของพรีเมียม” ในต่างประเทศ
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
Honda Forza 350 มีอะไรดี ทำไมสมัยนี้ถึงนิยมกันมาก?
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?
เปิด 7 ธนบัตรรัชกาลที่ 9 ไทยในตำนานที่หาดูได้ยาก
รั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์


