ใช้งานจริงๆ ระบบควบคุมรถผ่านมือถือ HOT
นี่มันยิ่งกว่าเจมส์ บอนด์007 ซะอีก เมื่อ Jaguar Land Rover เปิดตัวระบบควบคุมรถด้วยสมาร์ทโฟน(มือถือ) ซึ่งจากข้อมูล เราสามารถที่จะควบคุมรถให้เดินหน้า ถอยหลัง (ที่ความเร็วที่ต่ำมาก) ควบคุมพวงมาลัย สามารถหักเลี้ยวได้สูงสุด 180 องศา ในการใช้งานจริงๆมันจะช่วยให้การขับรถในสถานการณ์ที่ยากลำบากเสี่ยงต่อการชนของคุณ ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย
ยกตัวอย่างเช่นการหักเลี้ยวในที่แคบ การถอยหลังจอด การถอยรถออกจากที่แคบๆ ที่คุณไม่สามารถเปิดประตูเข้าหรือออกจากรถได้ คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณสั่งให้รถของคุณเข้าจอดเองได้ โดยที่คุณไม่ต้องนั่งอยู่ในรถ หรือไม่ต้องควบคุมพวงมาลัยที่อยู่ในรถนั่นเองครับ
นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมส่วนอื่นๆของรถได้อีกหลายอย่าง ใช้แทนกุญแจรีโมทล็อครถ ดับเครื่อง สตาร์ทเครื่อง และที่สำคัญ ระบบ UI ใช้งานง่ายเหมือนเล่นเกมขับรถบนมือถือถูกใจผู้ใช้อย่างแน่นอนครับ
พนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับ
ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า
เบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนาน
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
ปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทย
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
เปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
กาแฟบนเครื่องบินไม่อร่อย อาจไม่ใช่เพราะเมล็ดแย่ แต่เพราะร่างกายรับรสเปลี่ยน
ถ้านักบินอวกาศป่วยกลางอวกาศ หมอรักษาอย่างไรเมื่อกลับโลกทันทีไม่ได้
แชร์สูตรหาเลขเด่นหวยลาวจาก "หลักสิบบน" สูตรง่าย ๆ ที่หลายคนใช้ประกอบการเลือกเลขงวดต่อไป
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


