หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มองลอดใต้หว่างขา แบบนี้ แล้วจะเห็นผี


โพสท์โดย กิตตินันท์

สำหรับคนชอบลอง (ของ ) ใจไม่ถึง ใจเสาะ ขวัญอ่อน ห้ามทำนะ…ขอเตือนไว้ก่อน อิอิ แนะนำ วิธีเห็นผี ที่ทดลองจริงๆ มาแล้ว กับ คน จำนวน 50 คน ….เรามาดูกันว่า มองลอดใต้หว่างขา แบบนี้ แล้วจะเห็นผี ยังไง …

มองลอดใต้หว่างขา แบบนี้ แล้วจะเห็นผี

การเตรียมตัว ก่อนการเห็นผีครับ ( ข้อแม้ )

1. คนที่มีโอกาสเห็นได้ง่ายสุดคือคนที่เกิดวันพุธ วันศุกร์ และ วันอาทิตย์

2. ต้องทำระหว่าง 4 ทุ่ม ( 22.00 น. ) ถึง เที่ยงคืน ( 12.00 น. ) และ จะต้องไม่เลยเที่ยงคืนเพราะจะถือว่าเป็นวันใหม่

3. ทำใน วันพุธ และ วันอาทิตย์ มีโอกาสเห็นมากที่สุด

4. ห้ามใส่พระ ( ยกเว้นวิธีข้อที่ 8 )

5. ทุกวิธีที่ต้องหลับตา หากคุณเปลี่ยนใจไม่อยากเห็น ให้เอาอุปกรณ์ทุกอย่างออก แล้วค่อยลืมตา

6. ทุกวิธีอาจจะให้มีคนอื่นอยู่ด้วยก็ได้ยกเว้นบางวิธีที่จะระบุว่าคุณต้องทำคนเดียว

เอาหล่ะ .. เรามาเริ่มกันเลย ..

“มองลอดใต้หว่างขา” ( พิสูจน์แล้ว เห็นผี 21 คน จาก 50 คน )

1. นำใบไม้ (จากต้นใดก็ได้) ที่ร่วงลงมาจากต้นไม้ ต้องเป็นของต้นนั้นจริง ๆ และร่วมลงมาไม่ห่างจากลำต้นมากนัก หากอยู่ใกล้รากจะยิ่งดี

2. ยืนในที่โล่ง และต้องมองเห็นพระจันทร์ หันหน้าไปทางทิศตะวันออกหันหลังไปทางทิศตะวันตก (เพื่อเวลาก้ม
จะได้ก้มไปทางทิศตะวันตก

3. นำใบไม้ที่เก็บมา เอาไว้ในฝ่ามือ (จะทำมืออย่างไรก็ได้ แต่ห้ามพนมมือ)

4. หมุนตัวตามเข็มนาฬิกา (หมุนซ้าย) ช้า ๆ เมื่อมาหยุดที่เดิม (ทิศตะวันออกที่หันหน้าไว้ตั้งแต่แรก) ให้ท่องว่า
“พุทโธทายะ” (เหมือนผีถ้วยแก้วเลย) ทำแบบนี้ 3 รอบ (ท่อง 3 ครั้งด้วย)

***เพื่อให้เห็นภาพ***

รอบที่ 1 ยืนหันไปทางทิศตะวันออก หมุนซ้ายไปจนมาหยุดที่จุดเริ่มต้นแล้วท่องว่า

“พุทโธทายะ” และทำต่อไป รอบที่ 2 และ รอบที่3

5. หลับตานึกถึงใบไม้ที่อยู่ในมือ กับต้นเจ้าของใบไม้ แล้วให้คิดว่าใบไม้ในมือ คือพลังงานอย่างหนึ่งที่จะเรียกวิญญาณมาได้

และนึกเอาว่าใบไม้นี้ได้ตายไปแล้วจึงได้หลุดมาจากต้นไม้ เพราะฉะนั้นเราติดต่อกับวิญญาณได้ เหมือนที่ติดต่อกับใบไม้ที่ตายแล้วใบนี้

6. ค่อย ๆ ก้มหน้าลง (ระหว่างนี้ห้ามลืมตาเด็ดขาด) เมื่อคุณก้มและพร้อมแล้ว “ให้ตั้งสติดี ๆ” แล้วลืมตา

7. แล้วผีจะมาให้เห็น

***หากเห็นอะไรห้ามวิ่ง ไม่ว่าสิ่งที่เห็นจะอยู่ไกล หรือมาประจันหน้าก็ตาม ต้องทำตามนี้ก่อน***

1. เงยหน้าขึ้น ทิ้งใบไม้ลงพื้นทันที
2. หมุนตัวทวนเข็มนาฬิกา (หมุนย้อนกลับไปทางขวานั่นเอง) 3 รอบ โดยไม่ต้องท่องอะไรเลย
3. เมื่อกลับถึงบ้านต้องล้างหน้า 3 ครั้ง ก่อนล้างให้ท่อง “พุทโธ” แล้วเป่าลมลงน้ำจึงค่อยล้างหน้าทำแบบนี้ 3 ครั้ง

…. ใครทำแล้ว ได้ผล เป็นไง เห็น ผีกี่ตน มาเล่าประสบการณ์ ชวนสยองครั้งนี้ ให้ฟังกันบ้างนะ !!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กิตตินันท์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,255 ครั้ง
โพสท์โดย กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: บังไค, ซาอิ, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปีน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระสูตร "ไส้หมูพะโล้และไข่พะโล้หอมหมื่นลี้" ตามรอยล่าหยกเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปรับเวลาเข้าชม “ปราสาทตาควาย-เนิน 350” เหลือ 07.00-13.00 น. หลังคนแห่ทะลุ 2 พัน! เตือนรับมืออากาศร้อนจัดเปิดตำรับ "ขนมไข่นกกระสา" ของว่างโบราณชื่อแปลกที่หาทานยากในปัจจุบันสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เบื่อกรุงเทพฯ จะตายอยู่แล้ว! ลองหนีไปอยู่ลาวสักพักดีไหม? รีวิวชีวิตทำงานออนไลน์ที่เวียงจันทน์ 2026 ฉบับคนไปมาจริง5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดลิสต์จังหวัดที่มี คาเฟ่ เยอะจนเลือกไม่ถูก สวรรค์ของสายคอนเทนต์เบื่อกรุงเทพฯ จะตายอยู่แล้ว! ลองหนีไปอยู่ลาวสักพักดีไหม? รีวิวชีวิตทำงานออนไลน์ที่เวียงจันทน์ 2026 ฉบับคนไปมาจริง5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายเปิด 4 จังหวัดที่เป็น ขอบรั้ว ของประเทศไทยมีจังหวัดอะไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่