"ท็อป" เผยฤกษ์แต่ง "นุ่น" 23 ส.ค. นี้ เล็งชุดวิวาห์มือสอง! เข้าธีมรักษ์โลก!
"ท็อป พิพัฒน์" เผยฤกษ์แต่ง "นุ่น ศิรพันธ์" 23 ส.ค. นี้ ในธีมอีโค่ คงคอนเซ็ปต์คู่รักรักษ์โลก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เล็งชุดเจ้าสาวมือสองให้ฝ่ายหญิง
คบหาดูใจกันมา 8 ปีเต็ม จนได้ฤกษ์งามยามดีเตรียมจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว สำหรับ "ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร" กับแฟนสาว "นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" หลังจากมีข่าวทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันในวันเกิดอายุครบ 33 ปี ของฝ่ายหญิงได้ไม่นาน ล่าสุดหนุ่มท็อป ได้ออกมาเผยข่าวดีถึงฤกษ์วิวาห์แล้วว่าเป็นวันที่ 23 สิงหาคม 2558 ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค เรื่องงบประมาณไม่จำกัด อยู่ในธีมอีโค่ (ECO) ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์แนวรักสิ่งแวดล้อม คือต้องทำร้ายธรรมชาติน้อยที่สุด ขณะนี้เตรียมงานเสร็จไปแล้ว 40% โดยจะเชิญแขกมาร่วมงานประมาณ 1000 คน
ส่วนชุดเจ้าสาวงานนี้ไม่เน้นหรูหรา เพราะอาจใช้ชุดที่มีอยู่แล้ว คาดเป็นชุดมือสอง! ให้ตอบโจทย์คำว่ารักษ์สิ่งแวดล้อมไม่ต้องเกิดการผลิตใหม่ เสียพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งความคิดนี้เป็นของนุ่นเองเลย!
ภาพจาก IG: noon_siraphun
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
ครั้งแรกในโลก รัฐมนตรีสวีเดนอุ้มลูกชายวัย 3 เดือน ไปร่วมการประชุมสหภาพยุโรป
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
ทำไมหักนิ้ว ดัดคอ ถึงมีเสียงกร๊อบ และสรุปมันอันตรายไหม
โรงเรียนเอกชนจีนทุบมือถือของนักเรียนหลายร้อยเครื่อง เพราะฝ่าฝืนกฎห้ามนำมือถือเข้ามาในโรงเรียน
หนุ่มปราจีนไปตกปลาริมน้ำ แต่กลับตกได้ของโบราณ
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/7/69
สุดยอดบัตรเครดิตของไทย ที่มีเงื่อนไขการได้บัตรยากมากที่สุด
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
"คิม จอง อึน" อวดเครื่องยิงจรวดและอาวุธใหม่อีกแล้ว
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุด
แท็บเล็ตที่นิยมที่สุดใน ประเทศไทย ปี2026