หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อึ้ง!! สาเหตุที่เราไม่ควรดื่มเครื่องดื่มจากกระป๋องโดยตรง


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ใช้หลอดเถอะ!! สาเหตุที่เราไม่ควรดื่มเครื่องดื่มจากกระป๋องโดยตรง

หลายท่านคงชอบดื่มเครื่องดื่มกระป๋องโดยไม่ใช้หลอด เพราะได้อารมณ์และสดชื่นมากกว่าการดูดจากหลอด แต่ท่านจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้ชมการ์ตูนชุดนี้

ขั้นตอนการผลิต

can-drink01 can-drink02

ขั้นตอนการขนส่ง

can-drink03

ขั้นตอนการจัดเก็บ

can-drink04

ขั้นตอนการจัดจำหน่าย

can-drink05

…เมื่อถึงมือผู้บริโภค

can-drink06

อึกๆๆๆ…สดชื่น อ๊าาาาา ฟินเลยทีเดียว

can-drink07

ถึงแม้จะดูอนามัยจัดจนเวอร์ไปหน่อย แต่เพื่อความสบายใจก็ควรล้างกระป๋องสักนิด เพราะเราไม่รู้ว่าในสถานที่จัดเก็บนั้นมีหนูแอบมาฉี่ใส่บ้างรึป่าว ถ้ามีล่ะก็ดื่มสดชื่นอร่อยกันเลยทีเดียวนะ

// loading ยกเลิก
Post was not sent - check your email addresses!
Email check failed, please try again
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 63,551 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
154 VOTES (4.4/5 จาก 35 คน)
VOTED: นี่คิมไง จำไม่ได้หรอ, MAX MARS, BIG CAT, ธนาคม, ~“•—usก—•”~, ่ด้เหฟำพร่้งฟพเ่าสวฟ, ดีเจ ซูกัส, บังไค, sap, Asuka, Pning, ใจมด, llHackll, coming ufo, ไม่หล่อแต่หื่น, Joss, PalmStick, โลกนี้น่าเบื่อเนอะ, MarkAdams, ฟักทองน่าทาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569เปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยปีใหม่เขมร..คำสารภาพจากหัวใจของชาวกัมพูชาเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนี่หน่ะหรือ! ทุเรียนไร้หนามมันเป็นอย่างไร?จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย"สายยงยศ" เครื่องหมายฝ่ายเสนาธิการทางทหาร
ตั้งกระทู้ใหม่