หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าเหมียวลืมไปเปล่าว่าตัวเองเป็น "แมว" ก็มันมีเพื่อนรักเป็น "หนู" น่ะสิ!! (ชมคลิป)

โพสท์โดย

มิตรภาพต่างสายพันธุ์ของ "แมวสีส้มยักษ์" กับ "หนู" เพื่อนรักของมัน มันสองคนรักและเป็นเพื่อนกัน ราวกับว่ามันลืมไปว่าธรรมชาติของพวกมันไม่ถูกกันนะ!! จะน่ารักแค่ไหน ตามไปดูพวกมันกันเถอะ!

"หนู" กับ "แมว" ขึ้นชื่อว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ถูกกัน แต่คุณอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดนั้น เมื่อคุณได้ดูคลิปนี้! ทำไมน่ะหรอ ก็เจ้าหนูตัวอวบอ้วน กับเจ้าเหมียวยักษ์สีส้มสองตัวนี้ รักกันอย่างไรกับอะไรดี พวกมันเล่นด้วยกันเหมือนพวกมันลืมไปว่า หนูกับแมวไม่ถูกกัน!? (ฮ่าๆ) ..นี่เจ้าหนู อย่ามาเกาะแกะพี่ได้ไหม? เดี๋ยวพี่จับกินซะเลย!!

ขอบคุณคลิปจาก Discovery Family Daytime

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Marcus's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,279 ครั้ง
โพสท์โดย Marcus
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: maiiiza, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, TeeDee, MuayMuaythai, HuGz, MAX MARS, LFCT, ginger bread, khunlung
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทย7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนปทุมธานีขึ้นอันดับหนึ่งปลาดุกไทย ปี 2566 จากข้อมูล สศก.
ตั้งกระทู้ใหม่