หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

18+ การเล้าโลมชายในขณะปฏิบัติกิจกรรมทางเพศ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลย

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเมื่อมีคนรักก็ย่อมต้องการให้ตัวเองดูดีมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ

แต่จะมีสักกี่คู่ที่จะมัดใจกันและกันได้ยาวนาน ที่แน่ๆสิ่งที่สำคัญในชีวิตรักนั้นก็คือเรื่องเซ็กซ์ การที่จะมัดใจชายสักคน ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องมีเทคนิคกันหน่อย นั่นคือ "การเล้าโลมชายในขณะปฏิบัติกิจกรรมทางเพศ" เพื่อเป็นแนวทางประสานสัมพันธภาพแห่งความรักของคุณและเขาให้ยั่งยืน

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยสัมผัสแห่งการปลุกเร้า

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะมีจุดไวต่อความรู้สึกอยูที่บริเวณใบหน้า ริมฝีปาก จอนผมข้างหู คอ หน้าอก แขน มือ และหน้าท้อง ซึ่งจุดเหล่านี้สามารถกระตุ้นความรู้สึกให้ถึงจุดสุดยอดแก่อีกฝ่ายได้ การเล้าโลมในแต่ละบริเวณดังกล่าวก็มีวิธีการที่แตกต่างกันไป

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยเริ่มด้วยการเล้าโลมที่ " หู" หูเป็นอวัยวะที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับอารมณ์ความรู้สึกทางเพศในขณะมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี การกระตุ้นให้ฝ่ายชายมีอารมณ์ร่วมด้วยการเล้าโลมที่ใบหูจะทำให้ฝ่ายชายเกิดความรู้สึกเคลิ้มและคึกคะนองมากยิ่งขึ้น โดยการที่ฝ่ายหญิงจะวางริมฝีปากห่างจากหูของฝ่ายชายออกไป 1 นิ้ว แล้วปล่อยลมหายใจยาวออกจากปากอย่างช้าๆ ซึ่งจะกระตุ้นประสาทสัมผัสของฝ่ายชายให้เกิดความรู้สึกถึงระดับหนึ่ง หรืออีกวิธีอาจจะใช้ปากเม้มที่ใบหูของฝ่ายชายแล้วดึงเบาๆ การเม้มปากดึงที่ใบหูของฝ่ายชายเป็นการกระตุ้นปลายประสาทสัมผัสข้างในหูของฝ่ายชาย เนื่องจากประสาทที่อยู่ข้างในหูแทบไม่เคยได้รับการกระตุ้นเลย ดังนั้น ฝ่ายหญิงควรสร้างความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ให้กับฝ่ายชายขณะมีกิจกรรมทางเพศด้วยสองวิธีดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้การปลุกเร้าฝ่ายชายตรงตำแหน่งที่ช่วยให้เกิดอารมณ์ร่วมนี้จะส่งทอดความรู้สึกเสียวซ่านเป็นระลอกผ่านลงไปตามเรือนร่างของฝ่ายชาย

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยเร้าอารมณ์ด้วยการปะพรมจูบบนใบหน้า

การสัมผัสปากต่อปากนั้นอาจจะทำให้ฝ่ายชายเกิดความรู้สึกพึงพอใจคุณในระดับหนึ่ง แต่อย่าลืมว่ายังมีการจูบบริเวณอื่นนอกจากริมฝีปาก จะช่วยเพิ่มอรรถรสขิงคู่คุณมากขึ้น นั่นคือการจูบบริเวณใบหน้าซึ่งเป็นบริเวณที่บอบบางกว่าส่วนอื่นของร่างกาย ฝ่ายหญิงสามารถไล้ริมฝีปากจากบริเวณหน้าผากไปยังขมับของฝ่ายชายจนมาจบลงที่ริมฝีปาก

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยสร้างความรู้สึกสุดยอด

การปลุกอารมณ์ด้วยวิธีoral หรือการใช้ลิ้นไปสัมผัสกับลิ้นของฝ่ายชายเป็นอีกวิธีการเล้าโลมที่รู้จักกันโดยทั่วไป ซึ่งการเล้าโลมด้วยวิธีนี้นอกจากลิ้นก็ยังมีจุดไวต่อความรู้สึกอีกจุดหนึ่งคือ "เพดานปาก" การใช้ลิ้นเล้าโลมบริเวณเพดานแข็ง ซึ่งเป็นจุดไวต่อความรู้สึกจุดหนึ่งในร่างกาย จะสร้างความรู้สึกถึงจุดสุดยอดให้กับอีกฝ่ายได้

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยเล้าโลมด้วยการประทับรอยจูบบริเวณต้นคอ

การประทับรอยจูบ 2-3 ครั้งลงบริเวณต้นคอของฝ่ายชายแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ว่า "ฝ่ายหนึ่งมีอารมณ์แห่งความปรารถนาอย่างเร่าร้อนต่ออีกฝ่าย" เมื่อฝ่ายหญิงผู้เป็นดั่งเชื้อไฟจุดประกายเปลวเพลิงราคะให้กับอีกฝ่าย ฝ่ายหญิงควรมีเทคนิคในการเล้าโลมในส่วนดังกล่าว ซึ่งจะช่วยให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์เคลิ้มไปกับเธอ โดยขั้นแรกในการปลุกอารมณ์เริ่มด้วยการใช้มือผลักศีรษะของฝ่ายชายไปทางด้านหลังเล็กน้อย แล้วเอียงศีรษะของฝ่ายชายไปด้านข้าง ซึ่งจะเผยให้เห็นเส้นเอ็นตรงบริเวณลำคอของฝ่ายชาย จากนั้นเล้าโลมด้วยการไซ้จากบริเวณใต้ติ่งหูลงมาเรื่อยๆ จนถึงไหล่ สำหรับบริเวณดังกล่าวจะมีเส้นประสาทที่ไวต่อความรู้สึกซึ่งจะทำให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์ร่วมกับคุณ

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยเร้าใจชายด้วยลิ้นและปากบริเวณหน้าอก

ผู้ชายส่วนมากพึงพอใจกับการที่ให้ฝ่ายหญิงเล้าโลมบริเวณหัวนมของเขา เพื่อให้เกิดความรู้สึกถึงจุดสุดยอด เพราะบริเวณหัวนมมีกลุ่มประสาทที่ไวต่อความรู้สึก วิธีการปฏิบัติก็คือ ให้ใช้ปากประกบลงบริเวณหัวนม แล้วใช้ลิ้นไซ้ไปรอบๆ หัวนมของฝ่ายชาย กระดกปลายลิ้นขึ้นลง กลุ่มประสาทสัมผัสที่อยู่บริเวณหัวนมจะเกิดอาการชาเมื่อได้รับการกระตุ้นหรือเล้าโลมด้วยลิ้นเป็นเวลานาน ดังนั้นฝ่ายชายที่ได้รับการเล้าโลมบริเวณหัวนมจะเกิดความรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยปลุกใจด้วยการจูบมือ

ผู้หญิงหลายคนอาจจะคิดว่าการประทับรอยจูบที่หลังมือของฝ่ายชายมีความสำคัญน้อยไปกว่าการจูบตรงบริเวณอื่นๆ ของฝ่ายชาย แต่การจูบบริเวณนิ้วมือก็มีส่วนช่วยปลุกอารมณ์เซ็กซ์ของฝ่ายชายให้คุกรุ่นขึ้นมาได้ วิธีการจูบที่มือของฝ่ายชายในขณะมีเซ็กซ์สามารถปฏิบัติได้ง่ายๆ คือ เริ่มต้นด้วยการใช้ปลายลิ้นสัมผัสบริเวณนิ้วมือ จากนั้นบรรเลงเพลงลิ้นไปตามนิ้วมืออย่างช้าๆ ใช้ปากเม้มที่ปลายนิ้วมือของฝ่ายชาย การใช้ลิ้นเล้าโลมนิ้วมือจะทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการขนลุกขึ้นได้ เพราะบริเวณดังกล่าวมีต่อมประสาทไวต่อความรู้สึกเช่นเดียวกันกับบริเวณจอนผมข้างหู แต่การจูบบริเวณนิ้วมือจะกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้น้อยกว่าการเล้าโลมจอนผมข้างหู

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยเร้าอารมณ์ชายด้วยการใช้ลิ้นสัมผัส

การเล้าโลมบริเวณท้องเป็นตำแหน่งสุดท้ายของการเล้าโลมส่วนของร่างกายท่อนบนซึ่งเป็นจุดหนึ่งที่ไวต่อความรู้สึกของชายและหญิง การกระตุ้นให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์ถึงจุดสุดยอดบริเวณหน้าท้องจนถึงสะดือ ซึ่งรู้จักกันดีว่าเป็น "เส้นทางไปสู่ขุมทรัพย์ของฝ่ายชาย" นั้นเริ่มด้วยการจูบบริเวณต่ำกว่าสะดือ แล้วใช้ริมฝีปากเม้มบริเวณผิวหน้าท้องของฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงอาจใช้ฟันกัดเบาๆ ซึ่งจะทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการกระตุกด้วยความรู้สึกถึงจุดสุดยอดบริเวณหน้าท้อง มีผู้เชี่ยวชาญท่านหนึ่งได้อธิบายว่า "การใช้ปากเม้มบริเวณขนอ่อนหน้าท้องของฝ่ายชายเป็นการกระตุ้นกลุ่มประสาทที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิวหนังที่ไวต่อความรู้สึกจากการเล้าโลม"

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลยทั้งหมดนี้คุณผู้หญิงจะเห็นว่าการเล้าโลมอวัยวะช่วงบนจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางอารมณ์และความรู้สึกถึงจุดสุดยอดให้กับฝ่ายชาย หากฝ่ายหญิงรู้จักกลุ่มประสาทที่ไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเล้าโลมด้วยการใช้ปลายลิ้นหรือริมฝีปากอันนิ่มนวลไปบนจุดต่างๆ ข้างต้น ฝ่ายชายก็จะมีความรู้สึกเคลิ้มและมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณในขณะมีเซ็กซ์อย่างแน่นอน เจอเทคนิคเล้าโลมเข้าไปขนาดนี้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหนอยู่หมัดคุณชัวว์... ...

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลย

ที่มา: http://writebox.siamza.com/view_writeboxmore.php?id=42732
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเลย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
76 VOTES (4/5 จาก 19 คน)
VOTED: ต่อหน้าคนใจแคบต้องใจ, ท่านป๋าแห่งโฟสท์จัง, ซาอิ, Thorsten, noobee, newwin, nkart, ปุ้ม, ซาหริ่มปั่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีรางรถไฟสั้นที่สุดในโลก และมีสถานีรถไฟเพียงสถานีเดียวเมื่อชุดประจำชาติเขมร ไม่ได้ก็อปปี้ไทย สภาพเลยเป็นงี้เปิดเผยความลึกลับของงูจงอางประเทศที่ชนะเหรียญรางวัลการแข่งซีเกมส์มากที่สุดตลอดกาลกีฬาซีเกมส์ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ถูกยกเลิกการแข่งขันอื้อหือ...จะเก็บอะไรได้เยอะขนาดนี้ น้อนนกหัวขวานมาเก็บลูกโอ็คเอาไว้ในบ้านหลายสิบกิโลฯเลยประเทศที่ประชากรเยอะที่สุดในโลก"มันสำปะหลัง"แพงสุดในประวัติศาสตร์เพจดังออกมาแฉ!!! เณรคู่เกย์จีบกันผ่านกลอนไม่แคร์เขมร!! สิงคโปร์ เตรียมจัดเพาะกายอาเซียน หลังถูกห้ามแข่งซีเกมส์คนอเมริกัน ปีนถังขยะคุ้ยหาอาหาร หลังไฟดับต่อเนื่อง 3 วันแชร์เก็บไว้ แม่นมาก!! 12 โชคชะตาบ่งชี้ว่าจะดีร้ายประการใด พยากรณ์ 12 ราศี
แพทริเซีย กู๊ด @ L'Officiel Thailand January 2023ฟรีน-เบ็คกี้ @ Retro China January 2023พ่อของลูก10หิวสามีที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่