หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“ป๋อมแป๋ม” ฟิน!! “โก้ วศิน”จัดลูกอ้อนจนอ่อนระทวย

โพสท์โดย

แหม่ๆๆๆ บอสหนุ่มรูปหล่อ โก้-วศิน อัศวนฤนาท ในละครซีรีย์หรรษาครบรสเรื่อง   ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND ออกจะเสน่ห์แรงสุดๆ ไม่ว่าจะสาวน้อย สาวใหญ่ก็ต่างพากันกรี้ดโดนใจกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง แล้วมีหรือ ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” จะไม่ใจอ่อน เมื่อเจอเข้ากับลูกอ้อนขั้นเทพเข้าให้ งานนี้ดูได้จากสีหน้า พูดได้คำเดียวว่า ฟิน!!

          หลังจากที่ทำยอดขายบริษัทลดลง บดินทร์(สุเชาว์)เลยออกคำสั่งให้ ดนัย(โก้)ต้องเพิ่มยอดขายขึ้นมาให้ได้5เปอร์เซ็น ถ้าทำไม่ได้เขาจะต้องถูกไล่ออก ทำให้ดนัยกังวลใจมาก เพราะหลังจากไปขอความร่วมมือจากแบรนด์เมเนเจอร์ทุกคนในบริษัทให้ช่วยงานลดราคาสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย แต่ก็ไม่มีใครยอมช่วยเลย จนต้องมาหาที่พึ่งสุดท้ายคือเจ้โก้(ป๋อมแป๋ม) ดนัยงัดทุกทางออกมาอ้อนวอนขอร้องให้เจ้โก้ช่วย ถึงขนาดยอมคุกเข่าลงตรงหน้าเจ้โก้และยื่นคำขาดว่าหากเจ้โก้ไม่ช่วย เขาก็จะไม่ยอมลุกไปไหนทั้งนั้น

            เบื้องหน้าฉากนี้ดูออกจะซีเรียสตึงเครียดไม่เบา แต่เบื้องหลังขอบอกว่าสนุกสนานกันสุดๆ โดยเฉพาะป็อมแป๋ม ที่วันนี้ดี้ด้าเป็นพิเศษ เพราะจะได้เข้าฉากนัวเนียกับพระเอกขวัญใจสาวๆกับเขาบ้าง เลยนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แถมตอนผู้กำกับ โอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิวก่อนถ่ายจริง ป๋อมแป๋มยังลงมือสาธิตท่าคุกเข่าให้ใกล้ชิดเป้าที่สุดให้โก้ดูอีกด้วย เพราะผู้กำกับต้องการแอบหยอดความฮาให้ผู้ชมจินตนาการว่าพวกเขาทำอะไรกัน ก่อนจะเลยเถิดไปใหญ่ ผู้กำกับรีบสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที โดยให้โก้เข้าไปพูดหว่านล้อมป๋อมแป๋ม แต่ป๋อมแป๋มไม่สนใจบอกปัดและไล่เขาออกไป โก้หมดหนทางเลยงัดไม้ตายสุดทายลงคุกเขาต่อหน้าป๋อมแป๋ม แถมมีแอบกอดรัดแบบไม่ให้ตั้งตัวอีก กว่าจะผ่านฉากนี้ได้ก็เทคไปหลายรอบ ก็ป๋อมแป๋มเล่นทำหน้าฟิน อินจัด จนโก้กล้าๆกลัวๆไม่กล้าเข้าใกล้มากเพราะกลัวหลุดขำ แล้วงานนี้ป๋อมแป๋มจะใจอ่อนหรือไม่คงต้องตามไปเอาใจช่วยโก้กันจ้า

           มาลุ้นกันว่าเจ้โก้จะใจอ่อนให้บอสดนัยหรือไม่ แล้วฉากนี้จะสยิวแค่ไหน ใน''ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND '' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00น. รับรองสนุกชัวร์!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nada's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,232 ครั้ง
โพสท์โดย Nada
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69รายได้ข้าราชการทหารของไทยเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดราม่าคานส์ “ดีไซเนอร์เขมร” ถูกเชิญลงพรมแดง หลังฝืนกฎเดินขึ้นบันไดหลักสถิติรถยนต์ไฟฟ้าในไทย จังหวัดและอำเภอไหนมีการใช้รถ EV หนาแน่นที่สุดคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกหมดยุค “ของมันต้องมี”! ความสุขยุคใหม่ แค่เห็นเงินเหลือในบัญชีก็ฟินกว่าช้อปปิ้งโรงเรียนที่มีห้องเรียนทันสมัยที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่