หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Pham Hong Nam นักแบดฯ เลือดใหม่ของเวียดนาม

เนื้อหาโดย AugustVinth

เอารูปนี้ขึ้นปกนะครับ(ลบข้อความนี้ให้ด้วย) :)

Pham Hong Nam  หนุ่มไฟแรงจากหมู่บ้านแบดมินตันเวียดนามเจ้าของความสูง 183 เซนติเมตร   แม้อายุเพียงแค่ 19 ปี แต่เขากลับสามารถคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันได้ถึง  30 เหรียญ   Hong เริ่มเล่นกีฬาแบดมินตันตั้งแต่อายุ 12 ปี  ความสำเร็จในวันนี้เกิดจากความรักในกีฬาแบดมินตันและการฝึกฝนอย่างหนัก   ซึ่งครูและเพื่อนๆ ร่วมสังกัดคอยช่วยเหลือ  สนับสนุน  รวมถึงให้คำแนะนำที่ดีมาโดยตลอด   ส่วนเส้นทางไปสู่ระดับโลกเป็นอะไรที่ท้าทายและเป็นแรงพลักดันให้เขาฝึกซ้อมเพื่อความฝัน  ด้านความรัก "อยากได้คนง่ายๆ สบายๆ เข้าใจผม  คุยกันรู้เรื่องก็พอ"

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AugustVinth's profile


โพสท์โดย: AugustVinth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: ต้น เฉย เฉย, Carrrot, candysweet, uoon, อรอินทร์ค่ะ, Marcus
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาหนุ่มฝากเงินเป็นแสนนาน 20 ปี จะถอนมาสร้างบ้าน พนง.ธนาคารบอก คุณไม่เคยเปิดบัญชีที่นี่มาก่อนนะกษัตริย์หลุยส์ที่ 14 อาบน้ำ 3 ครั้งในชีวิตประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดกระเพาะปลาที่หายากที่สุด และมีราคาแพงมากที่สุดในปัจจุบันจังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทยมีเพียง 2 อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรทั้งหมดน้อยกว่า 5000 คนทัวร์ฮาร์บินนรก ไม่จ่ายค่า รร. ทิ้งลูกทัวร์ เสียหายกว่า 7 แสนงานก่อสร้างลานจอดรถ นำไปสู่การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์ครั้งประวัติศาสตร์รอยร้าวฝังลึก! "บรุกลิน" แฉยับความลับตระกูลเบ็คแฮม ประกาศตัดขาดพ่อแม่กลางโซเชียลมิติใหม่ของชีวิตหอพัก: เมื่อ "เพื่อนบ้าน" เป็นยีราฟตัวสูงใหญ่ใจดี"เชียงใหม่" ติดอันดับโลก! คว้าอันดับ 2 เมืองยอดนิยม"Digital Nomads"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขับไรเดอร์ยังไงรายได้สุดปังๆ วันละ1,000บาท จากผู้มีประสบการณ์เขมรตีข่าว "ฝรั่งเรียกร้องให้คว่ำบาตรไทย และ ลั่นว่าไทยเป็นฝ่ายรุกรานกัมพูชา"ระเบิดลูกที่มีอานุภาพร้ายแรงที่สุด เท่าที่เคยถูกใช้งานจริงบนพื้นโลกมิติใหม่ของชีวิตหอพัก: เมื่อ "เพื่อนบ้าน" เป็นยีราฟตัวสูงใหญ่ใจดี🔥 ถกสนั่นโซเชียล! “กทม. ซื้อเสียงหัวละ 7,500 บาท” จริงหรือแค่ผลสำรวจ? เลือกตั้ง 2569 กับตัวเลขที่สะเทือนวงการเมืองไทย
ตั้งกระทู้ใหม่