หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ความเข้าใจผิดเรื่อง Sex

โพสท์โดย temtem


เรื่องราวของความเข้าใจในเรื่องเพศต่อไปนี้ ควรได้รับการแก้ไข เพื่อชีวิตคู่ที่เป็นสุข :
โดย Mr. Aryn Pfizer

 

1. แต่งงานแล้วไม่สามารถที่จะช่วยตัวเองได้


ไม่จริงเลย เพราสิทธิทางเพศที่เป็นสิทธิมนุษย์ขั้นพื้นฐานบัญญัติเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่าสามารถกระทำต่อตนเอง เพื่อจะตอบสนองต่อความต้องการทางเพศที่หลากหลาย แต่ต้องไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ไม่ประเจิดประเจ้อ และควรกระทำในจำนวนที่เหมาะสมไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ถ้าเป็นแบบนี้สามารถกระทำได้ไม่ว่าจะเป็นโสด แต่งงาน เป็นม่าย
เพราะฉะนั้นถ้าใครคิดจะช่วยตัวเองบ้าง คู่ของเขาและเธอก็ควรจะต้องให้ความร่วมมือ หรืออย่างน้อยก้อย่าไปรับรู้
2. ผู้ชายคิดว่าขนาดที่ใหญ่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขเรื่องนี้เป็นความเข้าใจผิด เพราะผู้ชายจะคิดว่ายิ่งใหญ่จะยิ่งทำให้ผู้หญิงมีความสุข แต่ในความเป็นจริงนั้นกลับจะทำให้ผู้หญิงเจ็บเวลามีกิจกรรม แท้จริงแล้วผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายมีกิจกรรมด้วยความรักความห่วงอาทร และเข้ใจในความต้องการของเธอมากกว่า
3. ผู้ชายคิดว่าไม่จำเป็นจะต้องเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์

เรื่องนี้ไม่จริงเลย เพราะถ้าเปรียการร่วมรักเหมือนกับการรับประทานอาหารที่ต้องประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน ผลไม้ในตอนท้ายนั้น
การร่วมรักก็เช่นกัน จะต้องมีช่วงของการเล้าโลมที่เรียกว่า Foreplay ตามด้วยการมีกิจกรรมหลัก จากนั้นจบลงที่ห้วงเวลาหลังการสุขสมที่เรียกว่า Afterplay ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการช่วงแรกและช่วงสุดท้ายให้เนิ่นนาน ผู้ชายที่มีเทคนิคการเล้าโลมที่ดีจะเป็นนักรักที่ผู้หญิงทุกคนรอคอย
4. ผู้ชายต้องการร่วมรักบ่อยๆ แต่ผู้หญิงต้องการร่วมรักที่ประทับใจ

แท้จริงแล้วผู้หญิงที่เป็นแบบนั้นเป็นส่วนน้อย ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการคุณภาพมากกว่าปริมาณ และการร่วมรักในสถานที่เป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศที่โรแมนติกน่าประทับใจมากกว่า
5. ผู้ชายชอบคิดว่าถ้าหาอะไรที่แปลกใหม่พิสดาร แล้วผุ้หญิงจะมีความสุขขึ้น
แต่ผู้หญิงต้องการอะไรที่เหมือนเดิมมากกว่า

ผู้ชายมักคิดว่าการเปลี่ยนท่วงท่าลีลารักที่พิสดาร หาอุปกรณ์ที่แปลกใหม่มาลองใช้ จะช่วยให้การมีเซ็กซ์ไม่น่าเบื่อ
แต่ในความเป็นจริงก็คือ อาจมีผู้หญิงบางคนเป็นนักผจญภัยและชอบอะไรที่แปลกใหม่เร้าใจ แต่เชื่อไหมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ติดกับความสุขในรูปแบบเดิมๆ และไม่อยากจะเปลี่ยนใหม่เพราะกลัวจะไม่เหมือนเดิม ปัจจุบันความคิดนี้อาจเปลี่ยนไป กลายเป็นว่าผู้หญิงชอบอะไรใหม่ๆ แต่ผู้ชายยังคงทำแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่อ ดังนั้นควรพูดคุยกันบ้างจะได้รู้ว่าชอบแบบไหน
6. ผู้หญิงชอบคิดว่าส่วนนั้นสกปรก แต่ผู้ชายกลับคิดตรงกันข้าม

ผู้หญิงคิดว่าจุดนั้นของเธอเป็นส่วนที่เธอควรจะปกปิด เพราะไม่สะอาด และเมื่อผู้ชายขอทำออรัลเซ็กซ์กับเธอ ก็มักจะถูกปฏิเสธ ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว บริเวณจุดซ่อนเร้นนั้นสะอาดมากกว่าปากเสียอีก เนื่องมาจากภายในปากจะมีแบคทีเรียมากมายในขณะที่จุดซ่อนเร้นที่ไม่ได้มีการติดเชื้อ จะมีแค่แบคทีเรียที่เป็นมิตรกับคนอาศัยอยู่เท่านั้น การทำความสะอาดช่องปากด้วยการแปรงฟันแลบ้วนปากด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจึงมีความสำคัญมากกว่า และการทำความสะอาดส่วนนั้นก่อนใช้งานทั้งชายและหญิงก็ให้ความประทับใจไดด้วยกันทั้งสองฝ่ายทีเดียว
7. เมื่ออายุมากขึ้นไม่จำเป็นจะต้องมีเซ็กซ์ เพราะมีบุตรแล้วก็ควรจะพอแล้ว

เรื่องนี้เป็นความเข้าใจผิด ซึ่งเป็นเรื่องที่แก้ความเข้าใจผิดได้ยาก เพราะเป็นการสอนที่ถ่ายทอดในทุกยุคสมัยว่าการคิดเรื่องเพศเป็นความคิดที่ไม่ดี แต่ไม่ได้มีการขยายความต่อว่านั่นเป็นเรื่องที่ไม่ควรคิดเมื่อยังเป็นโสด แต่เมื่อมีคู่แล้วเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ต้องปฏิบัติเพื่อความรักความสมัครสมานในครอบครัว ผู้หญิงต้องเข้าใจว่า ผู้ชายนั้นแสดงความรักผ่านการมีเพศสัมพันธ์ เช่นกัน ผู้ชายต้องทำให้ผู้หญิงมั่นใจว่าเขารักเธอเสมอ เธอจึงจะมีอารมณ์ ถ้าอายุมากแต่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก็สามารถใช้ยาไวอากร้า หรือชื่อสามาัญคือ Sildenafil ของ บริษัทยา Pfizer
8. ช่วงเวลามีประจำเดือนไม่สามารถมีเซ็กซ์ได้
ผู้หญิงส่วนหนึ่งก็ยังคงเข้าใจผิดว่าไม่สามารถที่จะมีเซ็กซ์กันได้ในช่วงเวลานั้นของรอบเดือน ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากจะลอง เพราะโดยนิสัยแล้วผุ้ชายชอบอะไรที่แปลกใหม่ ผู้ชายจึงมักอยากลองที่จะมีกิจกรรมกับเธอนั้นในตอนเธอมีประจำเดือนแล้วเธอก็ไม่ยอม จริงๆ แล้วมีได้ แต่ห้ามบังคับใจให้มี และต้องรักษาความสะอาด โดยอาจให้ฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง และเมื่อจบแล้วควรทำความสะอาดให้เรียบร้อยอย่าทิ้งไว้
9. ถุงยางอนามัยเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กับผู้หญิงไม่ดี ไม่ควร ใช้กับคนรัก และการใช้ถุงยางอนามัยจะทำให้ความสุขของผู้ชายลดลง

แท้จริงแล้วในปัจจุบันถุงยางอนามัยได้รับการออกแบบให้บางและให้สัมผัสที่ดีมากกว่าเดิมมากนัก นอกจากนี้ยังมีชนิดที่เคลือบยาชาที่สามารถเพิ่มเวลาแห่งความสุขออกไปโดยป้องกันการหลั่งเร็วของฝ่ายชายได้พอควร และยังมีชนิดผิวไม่เรียบเพื่อเพิ่มรสสัมผัสให้กับฝ่ายหญิงด้วย ถุงยางอนามัยจึงใช้เพื่อความสะอาดและความบันเทิงในครอบครัวด้วย
10. มีเซ็กซ์บ่อยๆ จะทำให้กระสุนหมดในผู้ชายและและทำให้เครื่องเคราหลวมในผู้หญิงในความเป็นจริงแล้วประโยคที่ว่า “ของอะไรไม่ได้ใช้ย่อมเสื่อมสลายไปตามธรรมดา” น่าจะเป็นความจริงมากกว่า

ผุ้ชายที่มีสุขภาพแข็งแรงจะสามารถใช้งานของเขาไปตราบนานเท่านาน และถ้าใช้เป็นประจำ นอกจากจะผลิตตัวอสุจิได้ดีแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดต่อมลูกหมากโตในวัยชรา เช่นเดียวกันผู้หญิงที่ได้ใช้งานเป็นประจำจะทำให้ผนังช่องคลอดหนานุ่มชุ่มชื้นไม่หย่อนยาน และการขมิบก้นวันละ 100 ครั้งนั้นจะทำให้สามารถป้องกันการหย่อนของช่องคลอดได้เป็นอย่างดี

และนั่นก็คงจะเป็น 10 ความเข้าใจที่จะต้องแก้ไขถ้าอยากมีชีวิตที่สุขสมและยืนยาว

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: temtem
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: Noina stupid, ป๋วยเข่ง, Plooto, Mundo, Marcus, Tikker, ปุ้มได้ไหม, โจเป้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุดสพฐ.ประกาศหยุดเรียนเงินเดือนคนขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกเกิดวันอะไร รวยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 ประเทศในโลก ที่กำหนดให้ศาสนาพุทธเป็นศาสนาประจำชาติ
(วันวาน) ซอนย่า คูลลิ่ง @ เพื่อนเดินทาง ปีที่ 19 ฉบับที่ 215 พฤศจิกายน 2540(วันวาน) อาภัสรา หงสกุล @ นิตยสาร รุ้ง ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2539คลังเก็บรัก #สามี(วันวาน) นิตยสาร แพรว ปีที่ 16 ฉบับที่ 366 พฤศจิกายน 2537
ตั้งกระทู้ใหม่