หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายคนนี้จะมาสอนวิธีหั่น “พริกหวาน” ที่ง่ายที่สุด..ไปดู

โพสท์โดย mata

หลายๆ คนคงเคยทาน “พริกหวาน” หรือภาษาอังกฤษคือ Bell Pepper กันมาแล้ว ซึ่งถ้าใครที่เคยทำกับข้าวด้วยพืชชนิดนี้ก็คงจะรู้ว่า ถ้าหั่นแล้วต้องเอาใส้พริกออกเนี่ย ตอนทำค่อนข้างจะเสียเวลาพอสมควร จนบางครั้ง เราก็ไม่ต้องเอาใส้ออก กินกันแบบนั้นเลยทีเดียว…แต่ วันนี้ คุณไม่ต้องลำบากอีกต่อไป เพราะเขาคนนี้จะมาสอนเราหั่น “พริกหวาน” โดยเอาใส้พริกออกด้วยแบบง่ายสุดๆ อย่างที่คุณน่าจะไม่รู้มาก่อน มาดูกันเลยว่าจะง่ายจริงๆ หรือเปล่า

ที่มา: http://www.kiitdoo.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mata's profile


โพสท์โดย: mata
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: aominroom, เผลอหัวใจ, rawi, Babyjeab, ชอนซองฮี, ดีเจ ซูกัส, ข้าวโพดคั่ว, พระเจ้ามายา, auss
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69คนทั้งหมู่บ้านกลายเป็นศัตรูกัน หลังจากที่ทุกคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายช่วยระทึก! เครื่องปริ้นไวนิลดูดมือสาวติด เจ็บสาหัสห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดประเทศที่ส่งออกข้าวมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกในปัจจุบันเขมรเหลี่ยมจัด! ลุยปักหมุดเขตแดนในไทย..หวังกดดันให้รีบเจรจา JBCละครไทยที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ความมักง่ายของคนไทย ที่ดังระดับโลกช่วยระทึก! เครื่องปริ้นไวนิลดูดมือสาวติด เจ็บสาหัสคำว่า สวัสดี เพิ่งถูกใช้มาไม่ถึง 100 ปีทำไมบ้านคนญี่ปุ่นแขวนธงปลาคาร์ฟข้อความขอความช่วยเหลือครั้งสุดท้าย ที่ถูกส่งออกมาจากเรือไททานิก
ตั้งกระทู้ใหม่