หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคนตะ K-otic อันนี้อ้วนจริง !!!!!


โพสท์โดย

จากกระเเสอีกข่าวที่ฮือฮาแบบมั่วๆ  ที่เอารูปตอนก่อนเข้าวงการมาโพสจนเจ้าของข่าวตกใจ มามาอันนี้เป็นเรื่องปัจจุน สำหรับหนุ่มหล่อเคนตะ อดีตสมาชิกบอยแบนด์อันดับ 1 ของไทย   K-Otic ที่จ้ำม่ำสมบูรณ์อย่างเห็นได้ชัดเจน  อาจจะมีคนดูเเลเอาใจใส่ดีหรือเปล้าน้าาา !!!!!

 

 

 

------------- Before -------------

 

ที่มา: IG:kenta_kotic
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พีพี เมจิก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 151,156 ครั้ง
โพสท์โดย พีพี เมจิก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
120 VOTES (4.8/5 จาก 25 คน)
VOTED: พีพี เมจิก, ไอ้หมาจู, FORFAME, nampeungjubjub, เคโร๊ะ เคโร๊ะ, comen, Dexter Suttipong, ตูบศักดิ์, PRP, ตัวกู้ภัย หัวใจแมนยู, นางฟ้าจากนรก, Ployza, Betatia, Tabebuia, Pachrapa Chaichua, Carrrot, LoOkKaD Zz, vho, ใจมด, กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิธีสังเกตน้ํามันทอดซ้ําเสื่อมสภาพเพื่อความปลอดภัย10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดีตรงไหน และต้องระวังอะไรบ้างก่อนยื่นจริง4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดเหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทว่างมากเกินไป เสี่ยงทำให้เซลล์เสื่อม และอาจแก่ก่อนวัยอันควร10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้มาแล้ว! เลขเด็ด อ.ไก่ (วุฒินันท์ สอนศรี) งวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2569 จัดเต็มวิ่งบน-วิ่งล่างเปิดรายชื่อ 10 ผลไม้ครองใจคนไทย ทำไมมะม่วงจึงมาเป็นอันดับ 1ทําไมยีราฟถึงวิวัฒนาการจนมีคอที่ยาวเป็นพิเศษ
ตั้งกระทู้ใหม่