หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไข 6 เชื่อ ส่องภายนอกรู้ 'ไซส์อวัยวะเพศ' เล็กจิ๊ด-บิ๊กบึ้ม จริงหรือ ?

เนื้อหาโดย krungky

เป็นหัวข้อสนทนากับในออฟฟิศทั่วไป กับเรื่องเบาๆ ท่ามกลางข่าวหนักๆ หน่วงๆ ที่กำลังรุมเร้าบ้านเมืองอยู่ขณะนี้ กับเคล็ดลับของคนสัปดนวันละนิดจิตแจ่มใสที่ช่างสรรหาวิธีแปลกๆ ด้วยการมองตามจุดยุทธศาสตร์ภายนอกเพื่อวัดขนาดเพศชาย (และหญิง) แม้หลายคนจะเชื่อว่าจริง คำถามก็คือสิ่งที่หลายคนสงสัยว่า มันจะใช้ได้จริงอย่างที่โม้หรือ?

ตั้งแต่วิธีการวัด

1. “ดั้งจมูก” ที่เชื่อกันว่า คนที่ดั้งจมูกตรงเป็นสัน (จมูกโด่ง) ขนาดของอวัยวะเพศจะใหญ่ยาว (เริ่มวัดตั้งแต่ใต้ระหว่างคิ้วเล็กน้อย)

2. “ก้น” ปอดๆ เชื่อกันว่า สุดยอดสุดๆ เพราะในหลายๆตำราบอกว่า เนื้อก้นที่หายไปจะมาพอกพูนที่อวัยวะเพศ

3. “โครงหน้า” เชื่อว่าโครงหน้าที่ดูโหนกหน้าชัดแบบผู้ชาย บ่งบอกถึงขนาดความอ้วนของอวัยวะเพศ

4. “ความสูง”ของขนาดร่างกายที่เชื่อกันว่า จะมีอวัยวะเพศใหญ่ตามตรรกะของขนาดสัดส่วนร่างกาย

5. “นิ้วมือ” เชื่อว่า หากวัดความยาวระหว่าง ปลายนิ้วชี้ถึงแนวนิ้วโป้งนั้นยาวเท่าไหร่ อวัยวะเพศชายจะใหญ่เท่ากัน

และ 6. เท้าใหญ่แล้วเจ้านั่นจะใหญ่โตโอ่โถงตามไปด้วย

อาจารย์ วัลลภ ปิยมโนธรรม ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศศาสตร์ มาไขความเชื่อทั้งหมดนี้ทีละเปลาะ

เปลาะแรก ทริกเรื่องให้ดู “ดั้งจมูก” ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่ยังไม่มีใครพิสูจน์เหมือนกับเรื่องเคล็ดการดูขนาดตัวว่าใครตัวสูง ตัวใหญ่แล้ว ตรงนั้นจะมโหฬารใหญ่อย่างใจนึก จริงๆ น่าจะเป็นไปได้ แต่ก็ยังไม่ชัวร์ 100% เพราะเท่าที่ศึกษาเรื่องเพศศาสตร์ จากต่างประเทศมา พวกยิว พวกฝรั่ง แม้กระทั่งนิโกรที่เราเชื่อว่าจะบิ๊กบึ้มหลายคนก็เล็กกว่าขนาดตัวมากมาย ความเชื่อมันเป็นศิลป์มากกว่าศาสตร์

การดู “ก้น” ก็ไม่น่าจะจริง ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศศาสตร์บอก แต่เรื่องจริงก็คือคนที่ก้นปอดจะมีความสามารถทางเพศได้ดีกว่าคนที่มีก้น เนื่องจากเนื้อก้นน้อยกว่าขยับได้เร็วกว่ามีเนื้อก้นมาก ส่วนเรื่องการดูจาก โครงหน้าชัดแบบคนไทยโบราณ ก็ไม่น่าจะจริง ส่วนใหญ่การดูโครงหน้านั้นจะสะท้อนอวัยวะเพศหญิงมากกว่าเพศชาย คือหน้าผากโหนกอวัยวะเพศหญิงจะโหนก แต่อย่างไรก็ดี มันยังไม่มีใครพิสูจน์แน่ชัดให้เชื่อว่าเรื่องนี้ไม่จริง

"มาถึงความเชื่อเรื่องความยาวของนิ้วมือ เรื่องนี้เป็นความเชื่อการวัดขนาดของผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย กล่าวคือ เมื่อกางนิ้วชี้กับนิ้วโป้งออกมา (ท่าเหมือนคุณปัญญา นิรันดร์กุลบอกว่า “ถูกกก..ต้องนะครับ”) แล้วเนื้อตรงกลาง 2 นิ้วเยอะ อูม ขนาดจะใหญ่ และอารมณ์เพศจะมาก แต่อย่างไรก็ดียังเชื่อถือไม่ได้ดังนั้นไม่น่าจะใช่เรื่องจริง

เนื้อหาโดย: krungky
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
krungky's profile


โพสท์โดย: krungky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
45 VOTES (4.1/5 จาก 11 คน)
VOTED: cumsuckinboi, FORFAME, krungky, ปุ้มได้ไหม, PRP, ท่านประธานขุนพลโซจัง, หวั่นใจ๋, Satthaya In, กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ"เลขเด็ดเลขดังวันสำคัญ" งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68 มาแล้ว!..รีบส่องด่วน!🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
ใบปอ ธิติยา @ GRAZIA Singapore November 2025โจริญ คัมภีรพันธุ์ @ L’OFFICIEL Thailand October 2025Picked up from 晏人物 - Timothyหนุ่มนายเเบบประเทศลาว
ตั้งกระทู้ใหม่