หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ชายไม่มีวันหยุดสูงจริงหรือไม่?

โพสท์โดย clublakornzeed

ภาพจาก www.healthymaxshop.com

จากผลสำรวจนะครับที่ผมได้ไปลองถามมา อันนี้ต้องบอกก่อนเลย สิ่งที่ผมจะพูดต่อไปนี้ อาจจะเชื่อได้หรือไม่ได้ โปรดใช้วิจารณญาณกันนะครับ เพราะว่าผมอาศัยจากการสำรวจ สอบถาม

ปัจจุบันผู้ชายส่วนมากนั้นมีปัญหากันมากในเรื่องของความสูง เนื่องด้วยปัจจัยนั้นก็มีมาจากหลายสาเหตุที่เรารู้ๆ กันอยู่ ซึ่งในปัจจุบันก็มักจะเกิดจากพันธุกรรม เช่นพ่อแม่ไม่สูง อย่างนี้เป็นต้น

แต่สำหรับสิ่งที่ว่าคนเราจะหมดสูงเมื่ออายุเท่านั้นเท่านี้นั้น ตอนนี้ก็ยังระบุไม่ได้ว่าหมดสูงจริงหรือป่าว แต่จากการที่ผมได้ไปสอบถาม คนอายุ 40กว่า เขาบอกว่าก็ยังขึ้นอยู่นะ 1-2เซน นั่นเป็นเพราะเขาออกกำลังกายทุกๆวัน โดยการโหนบา พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มนมมากๆ แล้วส่วนสูงมันจะมาเอง สำหรับตัวผมก็ยังเชื่อนะครับว่า คนเราไม่มีวันหยุดสูงถ้าเรายังออกกำลังกาย ดื่มนม อยู่ นอกจากเราจะหมดแรง

สำหรับผลสรุปว่าจะจริงหรือไม่จริงยังไม่อาจสรุปได้แน่นอน แต่วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งคือ ออกกำลังกาย กินอาหารครบ5หมู่ ดื่มนม พักผ่อนมากๆ ถึงไม่สูงขึ้นแต่อย่างน้อยก็มีสุขภาพดีแน่นอน

เนื้อหาโดย: clublakornzeed
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: clublakornzeed
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทยผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยน5อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนที่กำลังศึกษามากที่สุด5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุดน้ำเปล่าแพงกว่าน้ำมัน! ไปดูกันว่าประเทศไหนมีน้ำเปล่าราคาแพงที่สุดในโลก5 ราศีที่มักดึงดูดโชคลาภด้านการเงิน ความมั่งคั่ง ได้แก่10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติจังหวัดของประเทศไทยที่มีพื้นที่ไม่ถึง1000ตารางกิโลเมตร5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไม่สนคำเตือน! ขับรถยนต์ลงหาดกมลา ติดหล่มล้อจมขึ้นไม่ได้ซุง ศตาวิน แฉ อุงเอิงขอโทษทิพย์ เห็นแก่ตัว ทำคอนเทนต์หาเงินเข้าตัวเอง"สไปร์ท SPD" ซ่อนรูปเกลี้ยงไอจี..หรือว่าแก๊ง SPD วงแตกแล้วจริงๆ10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่