หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หอนาฬิกาสามวัฒนธรรม ปัตตานี

เนื้อหาโดย Marcus

หอนาฬิกาสามวัฒนธรรม(หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนก็ได้)

หอนาฬิกาสามวัฒนธรรมสร้างเมื่อประมาณปีปลาย 2554 หรือต้นปี 2555 แล้วเสร็จเมื่อปีประมาณต้น 2556 ถูกสร้างขึ้นด้วยการผสมผสานศิลปะของเมืองปัตตานี ไทย จีน มุสลิมเข้าด้วยกัน

มาชมความสวยงามของหอนาฬิกาสามวัฒนธรรมกัน

 

ขอบคุณเครดิตเจ้าของภาพ

 

ขอบคุณเครดิตภาพ http://www.psu10725.com/

ขอบคุณเครดิตภาพจาก oknation

ขอบคุณภาพจาก Taklong.com

 

 

เนื้อหาโดย: Marcus
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Marcus's profile


โพสท์โดย: Marcus
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ไขปริศนาเส้นดำในมะม่วงสุก: สัญญาณอันตราย หรือแค่เรื่องธรรมชาติที่กินได้?ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยอิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
ตั้งกระทู้ใหม่