หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฟังคำตอบกัน ใครที่อยากเรียนดำน้ำ แต่กลัวเจอฉลาม

เขียนโดย

ตอนที่5

มีใครบ้าง ที่ชอบทะเล อยากลองดำน้ำ แต่กลัวว่าจะเจอฉลาม !!!

ไปฟังคำตอบจากซาช่ากัน กับ ประสบการณ์การดำน้ำมาแล้วรอบโลก กว่า 34 ปี
Diver'S Diaries ตอน อยากดำน้ำ แต่กลัวฉลาม .... จ้า

https://www.youtube.com/watch?v=TE4PeaiTjx8&feature=share

ปล. องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (เอฟเอโอ) รายงานว่า มนุษย์ฆ่าฉลามตายปีละประมาณ 100 ล้านตัว ส่วนใหญ่ฆ่าฉลามเพื่อเอาครีบของมันเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมออกมาเตือนว่า ฉลามหลายสิบสายพันธุ์เสี่ยงอันตราย ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมาประชากรฉลามทั่วโลกได้หดหายไปถึงร้อยละ 90 ส่วนมากเป็นเพราะการทำประมงแบบไร้ขีดจำกัดในหลายประเทศ

เนื้อหาโดย: BangkokSeaEvents
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
BangkokSeaEvents's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 160 ครั้ง
เขียนโดย BangkokSeaEvents
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดีต้นไม้รู้ได้อย่างไรว่ากำลังถูกแมลงกัด10 สถานที่ในไทยที่ผูกกับตำนานผีและเรื่องเล่าลี้ลับเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมปากถึงร้องโอ๊ยก่อนจะรู้สึกเจ็บทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรงตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดประวัติศาสตร์ฉบับย่อยง่าย: ทำไมทีมฟุตบอลแถบสแกนดิเนเวีย ถึงถูกเรียกว่า "ทัพไวกิ้ง"?10 อาชีพที่คนไทยมองว่าดูดี และมีเสน่ห์จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่