หนังสุดน่ารักเรื่องใหม่ "ต้นไม้ตาย ได้แฟน" จาก ต้อม เป็นเอก
คุณรู้จักผู้ชายชื่อ “ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง” บ้างมั้ย ผู้ชายที่มาพร้อมกับความแปลกและแตกต่างในทางภาพยนตร์ของเขา ที่ทำภาพยนตร์เรื่องไหนๆออกมา ก็รู้สึกซาบซึ้ง อิน ไปซะทุกเรื่อง ผลงานที่ผ่านมา มีเยอะแยะมากมาก เช่น ฝนตกขึ้นฟ้า , นางไม้ , แรงดึงดูด , มนต์รักทรานซิสเตอร์
แต่เรื่องที่ทำให้เรารู้จักผู้ชายคนนี้
คือเรื่อง พลอย (พ.ศ.2550) ผลงานกำกับเรื่องที่หก ของเป็นเอก รัตนเรือง ที่นอกจากจะรับหน้ากำกับแล้ว เป็นเอก ยังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากญาติใกล้ตัว นอกจากนี้ พลอย ยังได้รับเกียรติให้เเปิดฉายรอบปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อีกด้วย
และภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ที่ ต้อม เป็นเอก กำกับ คือหนังสั้นเรื่อง “FARM RAK ฟาร์มรัก : an organic love story ” by SC ASSET เล่าเรื่องด้วยภาพสวยๆ และดนตรีประกอบเพราะๆ จาก มณฑล จิรา และแฮนนา (closed for good , The way )
ส่วนเนื้อเรื่องของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องจริงของผู้เข้าร่วมโครงการ FARM RAK เป็นความรักที่เกิดขึ้นจากต้นไม้ตาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ได้กลับมาคือแฟน เป็นหนังที่ทำหลายคนดูแล้วอมยิ้ม แบบไม่รู้ตัว
เงินเดือนทหารไทย VS เงินเดือนทหารกัมพูชา
5 ท่าสัมผัสละลายใจ สร้างสายใยรักให้แน่นแฟ้น
เงิน 1 ล้าน ใช้ได้กี่ปีในไทย
เปิดชื่อ 9 ประเทศ “น้ำดื่มถูกที่สุดในโลก”
เปิดผลวิเคราะห์ AI หวยงวด 1 เมษายน 2569 รวมเลขเด่น 10 ชุด
อำเภอที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดในไทย
มาดูอันดับความหล่อในเอเชีย หนุ่มไทยอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่?
เปิดชื่อ 7 ปลาน้ำจืด ‘ราคาสูงที่สุดในไทย’ ไม่ใช่แค่ปลาน้ำเงิน
12 นิสัยที่ใคร ๆ ก็บอกว่า เปลี่ยนเถอะขอร้อง ทำให้คนอื่นไม่อยากเข้าใกล้ ใคร ๆ ก็เมิน
ปลาน้ำจืดที่มีมูลค่าสูงในปัจจุบัน
โรงเรียนที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ม.ขอนแก่นมากที่สุด
